Máy kiểm kho Zebra TC20

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho TC20- dòng sản phẩm máy quét cầm tay đầu tiên chạy hệ điều hành Android
Để bắt kịp xu thế công nghệ thế giới, kế thừa và phát huy sự ưu việt của hệ điều hành Android. Zebra cho ra đời dòng sản phẩm máy quét mã vạch – máy kiểm kho dòng TC (gồm TC20 và TC25) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và đa năng trong phục vụ.

Với TC20 khách hàng có hai lựa chọn model với màn hình cảm ứng toàn bộ hoặc model có bàn phím, với đầy đủ các tính năng. TC20 cung cấp cho khách hàng lựa chọn: 1D, 2D và RFID.

Có thể nói TC20 hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết: dễ sử dụng, gọn, nhẹ, đa chức năng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh từ bán lẻ, du lịch khách sạn, y tế, sản xuất, giao thông… cho tới kho bãi đáp ứng yêu cầu khắt khe trong nhiều môi trường khác nhau: môi trường bụi, trong mưa, nhiệt độ quá cao hoặc dưới nhiệt độ đóng băng,… TC20 có thể xử lý tất cả. Và trên tất cả là giá cả hợp lý bạn có thể dễ dàng đầu tư.
Một số ưu điểm của  máy kiểm kho Zebra TC20:

- Điện năng: Chạy ít điện, cơ chế vừa sạc vừa làm việc bạn chỉ cần chụp PowerPack và tiếp tục làm việc.

- Dễ sử dụng: TC20 mang lại sự đơn giản của điện thoại thông minh mà bạn muốn trong một công cụ kinh doanh: Hệ điều hành thân thiện, dễ sử dụng, cơ chế điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng môi trường.

- Kết nối không dây nhanh nhất: Với TC20, bạn không chỉ nhận được kết nối Wi-Fi và Bluetooth nhanh nhất, bạn sẽ có kết nối không dây vững chắc và nhanh như các kết nối có dây.

- Kết nối kép bằng bộ đàm: Kết nối bằng giọng nói tức thì - đặc biệt miễn phí. Với chỉ một nút bấm, bạn có thể liên hệ với một nhân viên cụ thể, một nhóm người lao động cụ thể hoặc tất cả nhân viên của bạn.

- Sạc linh hoạt: Người dùng có thể dùng cable sạc hay đế sạc một cách linh hoạt hoặc sử dụng đế sạc hàng loạt phù hợp với môi trường sử dụng liên tục.

- Quét mã vạch vào ứng dụng dễ dàng: Các mã vạch được scan bằng máy quét được đưa ngay vào ứng dụng hiện tại của bạn với Zebra DataWedge - không yêu cầu thêm bất kỳ chương trình nào hoặc sửa đổi các ứng dụng hiện tại của bạn. Có ngay kết quả giúp bạn tiết kiệm thời gian lớn - không tốn chi phí.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tc20,  may kiem kho gia re,  may kiem kho,  may kiem kho chạy Android,  may kiem kho zebra chay android,  May kiem kho Zebra TC20,  mobile computer,  mobile computer tc20, mobile computer zebra tc20,  thiết bị đọc mã vạch tc20,  máy quét mã vạch tc20,  máy đọc mã vạch cầm tay tc20,  thiet bi doc ma vach tc20,  may quet ma vach tc20,  may doc ma vach cam tay tc20,  zebra tc20

local_phone arrow_upward