Máy kiểm kho Zebra MC36

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Công cụ hỗ trợ kỹ thuật số doanh nghiệp ... Được xây dựng cho doanh nghiệp
Bạn cần cung cấp cho công nhân trong lĩnh vực này quyền truy cập thông tin tức thì để cải thiện năng suất và chất lượng dịch vụ khách hàng. Nhân viên của bạn muốn có một thiết bị dễ sử dụng như điện thoại thông minh tiêu dùng của chính họ. Nhưng bạn cần một thiết bị cấp doanh nghiệp được thiết kế cho doanh nghiệp. Với MC36, bạn có thể có tất cả. Công nhân của bạn có được thiết kế hiện đại mà họ muốn cùng với hệ điều hành thoải mái và quen thuộc - AndroidTM. Bạn có được một thiết kế chắc chắn sẵn sàng cho cuộc sống trong lĩnh vực này; màn hình hiển thị, không gian bộ nhớ, dung lượng pin và các tùy chọn công cụ quét lớn nhất trong lớp thiết bị này; thiết bị duy nhất trong cùng loại cung cấp kết nối mạng không dây kép để đảm bảo vùng phủ sóng cho những người lao động đi qua các vùng lãnh thổ rộng lớn - và chất lượng mà bạn mong đợi từ Zebra.


Kinh doanh khó khăn - được xây dựng để doanh nghiệp sử dụng cả ngày mỗi ngày

Người lao động có thể sử dụng MC36 trong bãi đậu xe đầy bụi, làm rơi nó trên bê tông và thậm chí là ướt - mà vẫn mong đợi hoạt động đáng tin cậy. MC36 chắc chắn được bịt kín hoàn toàn chống bụi và có thể sống sót khi rơi xuống bê tông 1,2 m trong toàn bộ phạm vi nhiệt độ hoạt động cũng như 300 lần rơi liên tục từ 0,5 m.


Android - hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Nhân viên của bạn không chỉ đã quen thuộc với Android mà còn mang lại cho bạn sự linh hoạt khi tạo các ứng dụng kinh doanh có thể tận dụng màn hình cảm ứng của MC36 và sử dụng trực quan và thú vị như các ứng dụng dành cho người tiêu dùng ngày nay, giảm thiểu các yêu cầu đào tạo.


Màn hình lớn với khả năng đọc ngoài trời tốt nhất trong lớp

Màn hình WVGA màu 4,3 inch đặc biệt sáng, lớn, dễ đọc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, với nhiều không gian hiển thị cho tất cả các ứng dụng của bạn. Và màn hình hai điểm điện dung hỗ trợ khả năng tương tác chụm và thu phóng mà công nhân ngày nay mong đợi.


Sức mạnh nhất trong lớp của nó

MC36 cung cấp bộ xử lý nhanh nhất và không gian bộ nhớ lớn nhất trong cùng loại, mang lại hiệu suất tuyệt vời - ngay cả đối với hầu hết các ứng dụng nặng về dữ liệu và đồ họa của bạn.


Dung lượng pin lớn nhất trong lớp

Pin 1,5x mở rộng cung cấp nhiều năng lượng cho các ca làm việc kéo dài - lên đến 12 giờ.


Thiết bị duy nhất trong lớp cung cấp kết nối mạng di động kép

MC36 cung cấp khe cắm thẻ SIM kép để bạn có thể đảm bảo kết nối cho những người lao động đi du lịch các vùng lãnh thổ rộng lớn với các khu vực được các mạng khác nhau phục vụ tốt hơn. Với MC36, bất kể công nhân của bạn đi đâu, họ sẽ có kết nối cần thiết để hoàn thành công việc.


Hỗ trợ cho các ứng dụng HF-RFID của bạn

Với HF-RFID Tích hợp tùy chọn, bạn có thể hợp lý hóa việc xử lý vé trong trạng thái “đóng ứng dụng trả trước loop ”; đảm bảo nhân viên an ninh đến mọi điểm kiểm tra an ninh; giúp kỹ thuật viên bảo trì truy cập lịch sử tài sản để sửa chữa nhanh hơn và chính xác hơn; và cải thiện khả năng quản lý tài sản và khả năng hiển thị.


Công nghệ quét mã vạch tiên tiến - và sự lựa chọn của bạn về công cụ quét

Cho dù bạn cần quét mã vạch 1D hay mã vạch 1D và 2D, chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chọn công cụ quét phù hợp cho công việc. Cả hai công cụ quét đều dễ dàng nắm bắt mã vạch trong bất kỳ điều kiện nào - ngay cả khi chúng được in kém, bẩn hoặc trầy xước. Và với công nghệ hình ảnh thông minh PRZM được cấp bằng sáng chế và độc quyền của chúng tôi, tùy chọn trình chụp ảnh 2D của chúng tôi cho phép bạn chụp mã vạch 1D và 2D lớn và nhỏ với tốc độ kiểu laser từ xa tới 60 cm / 24 inch để ứng dụng linh hoạt hơn.


Thao tác thuận tay phải hoặc tay trái

Các nút quét ở hai bên của thiết bị mang lại sự dễ dàng và thoải mái khi quét mã vạch cho mọi công nhân.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy đọc mã vạch không dây Zebra MC36, Máy đọc mã vạch không dây, Zebra MC36, Máy đọc mã vạch, Máy đọc mã vạch không dây chính hãng, đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch, Máy kiểm kho zebra mc36, máy kiểm kho không dây

local_phone arrow_upward