Máy kiểm kho Zebra MC9300

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho - Máy tính cầm tay MC9300

Bàn phím siêu bền kết hợp  hệ điều hành Android
Mỗi ngày, hơn ba triệu công nhân sử dụng máy tính di động MC9000 Series để hợp lý hóa các quy trình trong kho và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Nhưng bây giờ bạn cần xử lý và vận chuyển nhiều đơn hàng hơn mỗi ngày, nhanh hơn bao giờ hết. Giới thiệu máy tính di động có thể hoàn thành công việc, MC9300 - sự phát triển tiếp theo của máy tính di động doanh nghiệp bán chạy nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Công nhân của bạn có được sự đơn giản tối đa với Android, một hệ điều hành mà công nhân của bạn đã biết rõ, màn hình cảm ứng tiên tiến lớn hơn và hơn thế nữa. Xử lý tất cả các ứng dụng của bạn với khả năng xử lý và bộ nhớ tối ưu. Các khả năng thu thập dữ liệu mới bao gồm các camera trước và sau tùy chọn, phạm vi quét đặc biệt và chụp phần trực tiếp vượt trội (DPM). Pin mới chạy dài gấp đôi MC9200 trong một lần sạc. Nó có dòng MC9000 chắc chắn nhất từng được tạo ra, sẵn sàng tồn tại lâu hơn hầu hết mọi thiết bị trong lớp trong mọi môi trường - bao gồm cả tủ đông. Các giải pháp DNA di động mới giúp thiết bị, bảo mật hệ điều hành và quản lý pin dễ dàng, đồng thời mang lại kết nối không dây mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vì bạn có thể chạy các ứng dụng TE hiện tại của mình ngay lập tức, việc di chuyển sang Android không thể dễ dàng hơn.
Nền tảng Android tối ưu

Bộ nhớ và bộ nhớ tối đa

Bộ xử lý 8 nhân cực mạnh kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới tám lần và bộ nhớ Flash của MC9200 gấp 16 lần để mang lại hiệu năng vượt trội trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu của bạn.

Cung cấp năng lượng cho một ca đầy đủ và hơn thế nữa với năng lượng pin tối đa.

Pin PowerPrecision + cung cấp nhiều pin nhất trong nhóm - gần gấp đôi thời gian chạy pin của MC9200, cộng với sạc nhanh và nhiều thống kê pin để quản lý tốt hơn nhóm pin của bạn. Và với PowerPrecision Console, công cụ DNA Di động miễn phí dựa trên PC, bạn có thể dễ dàng xác định và loại bỏ pin cũ, trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất lao động và hoạt động của bạn.

Kết nối WiFi vượt trội

Với công nghệ 2x2 Nhiều người dùng nhiều đầu vào (MU-MIMO) và WiltyFree WiFi, công cụ DNA di động miễn phí, bạn sẽ tăng phạm vi và tốc độ WiFi, gần thời gian phản hồi ứng dụng tức thì, chuyển vùng không thể so sánh, chất lượng giọng nói đặc biệt và chẩn đoán mạng giúp chẩn đoán giữ cho mạng WiFi của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Bảo vệ an ninh trọn đời cho Android

Với LifeGuard cho Android, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật cần thiết để giữ cho các thiết bị Zebra Android của bạn được bảo mật mỗi ngày khi chúng được sử dụng - cùng với việc kiểm soát dễ dàng từ đầu đến cuối của quá trình cập nhật hệ điều hành, cộng với hỗ trợ cho hai phiên bản Android tiếp theo (P và Q).

Hỗ trợ ứng dụng tối ưu

Chạy các ứng dụng Mô phỏng thiết bị đầu cuối (TE) của bạn, ngay lập tức

Hỗ trợ tích hợp cho các ứng dụng TE của bạn giúp dễ dàng di chuyển từ Windows sang Android - không cần sửa đổi phụ trợ hoặc đào tạo người dùng. Và khi bạn đã sẵn sàng để biến các ứng dụng TE 'màn hình xanh' của mình thành màn hình trực quan trung tâm cảm ứng thanh lịch để tăng năng suất, All-touch TE của Mobility DNA sẽ giúp bạn dễ dàng.

Màn hình cảm ứng lớn hơn với công nghệ tiên tiến

Màn hình WVGA cảm ứng đa điểm lớn 4.3 in cho phép nhân viên của bạn xem nhiều dữ liệu kinh doanh hơn, đồng thời cung cấp khả năng đọc trong nhà / ngoài trời tốt nhất trong lớp và linh hoạt nhập dữ liệu. Sử dụng ngón tay - ngay cả với găng tay dày - hoặc bút stylus. Và người dùng có thể tương tác với màn hình ngay cả khi màn hình bị ướt.

Bluetooth Low Energy (BLE) 5.0 cho tốc độ gấp đôi và gấp bốn lần phạm vi

Hiệu suất ngoại vi Bluetooth được cải thiện, trong khi yêu cầu năng lượng giảm, kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Hình ảnh và video độ phân giải cực cao cải thiện năng suất

Camera phía sau màu 13 MP tùy chọn mới chụp ảnh và video có độ chi tiết cao để ghi lại bằng chứng về tình trạng, bằng chứng tuân thủ và hơn thế nữa.

Hỗ trợ định vị phong phú

Dễ dàng thực hiện định vị để tăng hiệu quả hoạt động với sự hỗ trợ cho nhiều công nghệ, bao gồm Giao tiếp ánh sáng nhìn thấy được (VLC) 2 thông qua camera 5MP mặt trước tùy chọn, cộng với các giải pháp định vị WiFi, Bluetooth 5.0 BLE và Zebra.

Quét công nghiệp tiên tiến và phạm vi quét đặc biệt

Quét ngắn, tầm trung hoặc tầm xa - MC9300 làm tất cả. Công nghệ quét tiên tiến mang lại khả năng bắt nhanh mã vạch 1D và 2D trong hầu hết mọi điều kiện. Một trường quan sát hàng đầu trong ngành cho phép thu được mã vạch rất rộng ở cự ly gần. Với phạm vi SE4850 mở rộng, bạn có thể chụp mã vạch trong tay và trên giá đỡ kho cao nhất của bạn - từ 3 inch đến khoảng cách 70 feet. Và SE4750DP4 cho phép chụp nhanh như chớp đáng tin cậy của hầu hết mọi dấu hiệu bộ phận trực tiếp.

Chế độ phản hồi rung

Chế độ rung tùy chọn là lý tưởng trong môi trường kho ồn ào, trong đó âm bíp biểu thị quá trình quét thành công hầu như không thể nghe thấy.

Tốt nhất của cả hai thế giới - màn hình cảm ứng và bàn phím nhập

Hai chế độ nhập dữ liệu hỗ trợ các ứng dụng TE ngày hôm nay và ứng dụng tương tác trực quan trên Android vào ngày mai. Tối đa hóa sự đơn giản nhập dữ liệu dựa trên khóa với sự lựa chọn bàn phím của bạn và cho phép nhập liệu cảm ứng cho các ứng dụng TE hoặc Android ngay bây giờ hoặc trong tương lai. Và vì bạn có thể dễ dàng trao đổi bàn phím ngay trong cơ sở của mình, bạn có thể tái sử dụng các thiết bị hoặc thay thế bàn phím bị hỏng ngay lập tức - không có chuyến đi đến kho dịch vụ và không có thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

Nhân đôi như một bộ đàm - không mất thêm chi phí

Với hỗ trợ Thoại qua IP (VoIP) và PTT Express được tải sẵn và được cấp phép trước, nhân viên của bạn sẽ có được khả năng nói chuyện ngay lập tức, ngay lập tức.

Thoải mái cả ngày trong các ứng dụng quét chuyên sâu nhất

Khi bạn đưa cho nhân viên của mình MC9300, bạn đưa cho họ một chiếc máy tính di động được thiết kế để thoải mái, với công thái học đã được chứng minh nhất - một thiết bị có trọng lượng hoàn hảo với báng cầm kiểu súng lục.

NFC để ghép nối đơn giản

Với một cú chạm nhanh, công nhân có thể ghép MC9300 với máy quét vòng, máy in di động, tai nghe và nhiều thứ khác với NFC tùy chọn.

Thiết kế siêu bền cho mọi môi trường

Thiết bị chắc chắn nhất trong lớp

Khi nói đến việc xử lý các môi trường khắc nghiệt nhất, MC9300 đứng đầu lớp. MC9300 hầu như không thấm nước, chống rơi, chống bụi và chống xẹp, mang lại độ tin cậy cao. Và Corning Gorilla Glass mang đến khả năng chống trầy xước và va chạm tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị - cửa sổ hiển thị và thoát.

Một mô hình cho các môi trường khó khăn nhất

Bất kể môi trường của bạn bao gồm tủ đông, máy làm mát hay sự hiện diện của các vật liệu nguy hiểm, đều có mẫu MC9300 để đáp ứng nhu cầu của bạn. Model2 của tủ đông bao gồm cửa sổ thoát máy quét được làm nóng và pin được xếp hạng tủ đông. Và mô hình không xâm nhập Class 1 Div 2 cho phép điện toán di động ở những khu vực có khí và vật liệu dễ cháy.

Hệ sinh thái phụ kiện tối thượng

Phụ kiện mới giảm thiểu thời gian sạc, tối đa hóa không gian phòng sau và hơn thế nữa

Tất cả các đế sạc mới đều tận dụng tính năng sạc nhanh mới, cho phép sạc 90% trong bốn giờ hoặc ít hơn. Cấu hình giá đỡ mới cho phép bạn tăng mật độ và tính linh hoạt của thiết bị để tận dụng tối đa diện tích phòng sau của bạn. Và cơ sở ShareCradle phổ quát có thể gắn giá đỡ và có thể chứa MC9300 và các máy tính di động Zebra khác với việc bổ sung cốc bộ điều hợp phù hợp.

Nâng cấp hiệu quả với khả năng tương thích phụ kiện ngược

Sử dụng các giải pháp sạc thiết bị MC9200 hiện tại của bạn bằng cách chỉ cần thêm một cốc bộ điều hợp, cũng như bao da mềm và tay cầm.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward