Máy kiểm kho Zebra MC55x

  • 32.450.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtMáy kiểm kho di động Zebra MC55X


Khi đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động của bạn, MC55X vượt trội, cung cấp mức độ phù hợp của thiết kế chắc chắn và hỗ trợ cho ứng dụng kinh doanh đòi hỏi khắt khe nhất.


Cung cấp cho người quản lý và nhân viên nhiệm vụ mọi thứ họ cần để hành động ngay lập tức ở bất cứ đâu. Kinh doanh thuần túy ở bên trong và kiểu dáng thông minh ở bên ngoài, máy tính di động chắc chắn MC55X cho doanh nghiệp cho phép nhân viên của bạn truy cập các ứng dụng kinh doanh, quét mã vạch, chụp ảnh, xem video và thực hiện cuộc gọi riêng hoặc gọi để nói chuyện bất cứ ai trong cơ sở của bạn - tất cả chỉ với một thiết bị. Thiết kế gọn nhẹ không chỉ có thể bỏ túi, nó ở nhà trước mặt khách hàng và bệnh nhân. Và bảo mật Trin 140-2 cấp chính phủ giữ cho dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn an toàn và bảo mật.


Thiết kế gọn nhẹ không chỉ có thể bỏ túi, nó ở nhà trước mặt khách hàng và bệnh nhân. Và với thiết kế chắc chắn nhất trong lớp sản phẩm này, nhân viên của bạn có được một thiết bị họ có thể tin cậy mỗi ngày - trong khi bạn có được một thiết bị bạn có thể tin cậy trong nhiều năm.


Tính năng, đặc điểm:


Tăng năng suất và hiệu quả trong doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Với Seri MC55X, người quản lý và nhân viên đặc nhiệm dành nhiều ngày bên trong bức tường công ty của bạn có mọi thứ họ cần để hành động ngay lập tức, bất cứ nơi nào trong cơ sở của bạn - trong nhà và bên ngoài.


Thiết kế chắc chắn nhất trong lớp thí

Seri MC55X được chế tạo để tồn tại lâu dài, mang lại cho công nhân một thiết bị mà họ có thể tin cậy và doanh nghiệp hoàn vốn đầu tư tối đa (ROI). Họ thiết bị bền chắc này được chế tạo để sử dụng bên trong các tòa nhà cũng như khu vực ngoài trời của các cơ sở của bạn - và các bài kiểm tra độ bền của chúng tôi đã chứng minh điều đó. MC55X mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả sau khi tiếp xúc với nóng, lạnh, bụi, nước - và 1.000 tiếng nổ liên tiếp trong tiếng trống xoay của chúng tôi.


Ứng dụng mạnh mẽ perfomrmance

Bộ xử lý Dual core 800 MHz OMAP 4 cung cấp hiệu năng ứng dụng tốt nhất trong lớp kết hợp với bộ nhớ flash để hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào và khe cắm thẻ nhớ microSD có thể truy cập với người dùng hỗ trợ lên đến 32GB các ứng dụng.


Các ứng dụng:


- Chế tạo,

- Bán lẻ,

- Lòng hiếu khách

- Chăm sóc sức khỏe

- Cơ quan chính phủ

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: mc55x, zebra mc55x, máy kiểm kho mc55x, máy kiểm kho zeba mc55x

local_phone arrow_upward