Máy quét mã vạch Unitech ES800 giải pháp dành cho Kiosk

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtMáy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 VÀ ES800 

Giải pháp tối ưu dành cho kiosk

Hiệu suất cuối cùng với một mức giá cạnh tranh nhất!


Các mô-đun đọc mã vạch nhúng Unitech ES700 và ES800 2D là các giải pháp lý tưởng cho kiosk OEM (kiosk tự phục vụ / tương tác) và tích hợp EPOS. Những trình đọc hình ảnh Unitech 2D CMOS này cho phép bạn đưa các hệ thống của mình ra thị trường một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Do đó, Unitech giới thiệu 2 mô hình để đáp ứng các yêu cầu hệ thống dựa trên kích thước và chức năng.

- ES700 có số đo màn hình chéo 7,5 cm và được thiết kế khi cần dung sai chuyển động cao, sử dụng trong môi trường bán ngoài trời và kích thước nhỏ gọn là bắt buộc.

- ES800 có số đo màn hình chéo là 16 cm và được thiết kế cho thị trường POS tự kiểm tra, đặc biệt khi màn hình đọc lớn hơn là chìa khóa cho giải pháp.

Cả hai mô hình đều hỗ trợ một số chế độ quét như tự động phát hiện (tự động cảm ứng hình ảnh), quét liên tục và các lệnh quét nhúng thông qua chế độ máy chủ **. Ngoài ra, ES700 cũng có thể được kích hoạt bằng cảm ứng tự động hồng ngoại, điều này cho phép ES700 phát hiện mã vạch ngay cả dưới ánh sáng xung quanh. Cả ES800 và ES700 sẽ quét nhanh và hiệu quả.

ES700 và ES800 đều là những trình đọc mạnh mẽ và hiệu quả, cung cấp khả năng quét 1D và 2D vượt trội, có thể đọc mã vạch kỹ thuật số từ màn hình di động (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét. Chúng sẽ tạo điều kiện cho người dùng quét mã vạch ở tốc độ phi thường trên đường chuyền đầu tiên nhờ tốc độ hình ảnh dung sai chuyển động cao. Cả hai mô hình đều hỗ trợ nhiều giao diện và cho phép chúng được sử dụng trơn tru với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chúng có loa lớn nhưng có thể điều chỉnh và cung cấp xác nhận hình ảnh thuận tiện về quét tốt.
Tính năng ES800:

 

ES800 hỗ trợ một số chế độ quét như tự động phát hiện (tự động cảm ứng hình ảnh), quét liên tục và các lệnh quét được nhúng qua chế độ máy chủ **. (** Chế độ máy chủ chỉ được áp dụng qua giao diện RS232 và USB-SPP (cổng com ảo USB).


ES800 là một trình đọc mạnh mẽ và hiệu quả, cung cấp khả năng quét 1D và 2D vượt trội, có thể đọc mã vạch kỹ thuật số từ màn hình di động (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét. Nó sẽ tạo điều kiện cho người dùng quét mã vạch một cách phi thường

tốc độ trên đường chuyền đầu tiên của họ nhờ tốc độ hình ảnh dung sai chuyển động cao.


ES800 hỗ trợ nhiều giao diện và cho phép chúng được sử dụng trơn tru với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nó có một loa lớn nhưng có thể điều chỉnh và cung cấp xác nhận hình ảnh thuận tiện của quét tốt.

 

Giải pháp kiosk và POS

 

Thiết bị chụp ảnh Unitech ES800 được thiết kế đặc biệt cho Kios và tích hợp giải pháp POS khác, đòi hỏi hiệu năng cao và cấu hình dễ dàng. Hình ảnh này có thể được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng như:
Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: unitech es800, es800

local_phone arrow_upward