Máy tính bảng công nghiệp Ecom Tab-Ex® 03 DZ2

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.


  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtTab-Ex® 03 – Thế hệ tiếp theo của máy tính bảng Android 8 "để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm

Máy tính bảng mới dựa trên nền tảng Samsung từ Ecom — tiêu chuẩn không thể tranh cãi để làm việc trên thiết bị di động.

Tab-Ex® 03 DZ2 / D2

Máy tính bảng Android 8 "Thế hệ tiếp theo để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm

Máy tính bảng chắc chắn, an toàn cao và được xếp hạng khu vực nguy hiểm Tab-Ex® 03 tiếp tục câu chuyện thành công với Dòng Tab-Ex® thế hệ thứ 3. Tab-Ex® 03 DZ2 / D2 có thiết kế mỏng và nhẹ với hệ điều hành hiệu suất cao mới cung cấp năng lượng cho máy tính bảng với hiệu suất hàng đầu trong ngành ở các khu vực nguy hiểm. Chức năng Samsung DeX biến máy tính bảng nhỏ gọn thành một máy tính để bàn hoàn chỉnh và các phụ kiện, thiết bị ngoại vi, sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ bổ sung đảm bảo tính linh hoạt vượt trội.

Độ tin cậy hoàn toàn, đảm bảo tính thân thiện với người dùng

Máy tính bảng Android 8 "mới Tab-Ex® 03 DZ2 / D2 của ecom có ​​thiết kế mỏng và nhẹ. Mặc dù có kiểu dáng mỏng, máy tính bảng này vẫn đảm bảo hiệu suất cao để sử dụng ở Khu vực 2/22 và Khu vực 2. Có thể hoạt động màn hình cảm ứng đa điểm với bút S Pen và đeo găng tay, đồng thời mang lại khả năng đọc tối ưu ngay cả trong ánh sáng trực tiếp. Từ các ứng dụng dược phẩm trong nhà đến các điều kiện môi trường khắc nghiệt, Tab-Ex® 03 được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ từ –20 ° C đến +55 ° C và trong các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Là một sản phẩm đã được chứng minh cho các môi trường công nghiệp và khắc nghiệt, nó tượng trưng cho quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Samsung.

Bảo mật nâng cao, bảo vệ dữ liệu và thiết bị

Dựa trên Galaxy Tab Active3 hiện đại của Samsung, thiết bị đảm bảo tính bảo mật cao cho dữ liệu và thiết bị thông qua hệ điều hành Google AndroidTM và Samsung Knox. Tab-Ex® 03 hỗ trợ tất cả các tính năng của Knox như đăng ký di động, quản lý cấu hình và E-FOTA. Bên cạnh xác thực sinh trắc học và bảo vệ cơ bản chống lại phần mềm độc hại, hack quyền riêng tư và hơn thế nữa, thiết bị cơ bản, Samsung Galaxy Tab Active3, là một phần của chương trình Android Enterprise Recommended (AER). Các thiết bị được trao giải Android Enterprise Recommended đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và bảo mật cao nhất của Google.

Nâng cao hiệu quả, đưa hoạt động trên thiết bị di động lên các thứ nguyên mới

Thông qua chế độ Samsung DeX, Tab-Ex® 03 có thể được kết nối nhanh chóng và dễ dàng với bàn phím, chuột và màn hình trong văn phòng, mang đến trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ và cung cấp với chiến lược một thiết bị một giải pháp thay thế bình đẳng, tiết kiệm chi phí cho máy tính để bàn. Quá trình sạc và truyền dữ liệu diễn ra thông qua đầu nối chân cắm pogo. Các phím đặc biệt trên Tab-Ex® 03 mới có thể được tùy chỉnh — chẳng hạn như chìa khóa khẩn cấp để tối đa hóa sự an toàn. Google ARCoreTM được sử dụng để triển khai các ứng dụng thực tế tăng cường quan trọng, chẳng hạn như hỗ trợ và đào tạo từ xa cũng như các công cụ được thiết kế riêng để bảo trì dự đoán. Những tính năng này hỗ trợ đảm bảo chất lượng và làm cho cây trồng an toàn hơn. Pepperl + Fuchs ’và ecom’s Digital Products and Services hoàn thiện giải pháp với các thiết bị sẵn sàng sử dụng được tối ưu hóa cho các yêu cầu riêng.

Tiêu chuẩn bảo mật cao, bảo vệ hoàn chỉnh

Bằng cách kết hợp Samsung Knox với hệ điều hành Android, ecom’s Tab-Ex® 03 đảm bảo rằng dữ liệu và quy trình của công ty được bảo mật. Trên hết, Tab-Ex® 03 là một trong những thiết bị di động được chọn nằm trong chương trình Android Enterprise Recommended (AER). Chương trình AER của Google bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu suất thiết bị, trải nghiệm người dùng và bảo mật. Điều này giải quyết mong muốn về thiết bị phần cứng tùy chỉnh, có thể triển khai linh hoạt kết hợp với phần mềm dễ quản lý và một kiến ​​trúc bảo mật gần như liền mạch.

Khái niệm nhân viên di động

Các giải pháp sáng tạo từ một nguồn duy nhất

Pepperl + Fuchs cung cấp một loạt các thiết bị ngoại vi, phụ kiện và giải pháp phần mềm phối hợp như một sự bổ sung lý tưởng cho Tab-Ex® 03.

Khám phá tính di động

Các tổ chức đang bắt đầu nhận ra các giải pháp di động có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của họ. Ngày nay, trọng tâm là các công nghệ giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Những đột phá thay đổi trò chơi trong công nghệ truyền thông và điện toán di động đang cho phép các ngành công nghiệp cải thiện sự an toàn và năng suất của lực lượng lao động, chất lượng dữ liệu, tốc độ và tính chính xác của việc ra quyết định. Internet of Things (IoT) ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp và sẽ thay đổi cách các công ty triển khai lao động để sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.


Bảo mật nâng cao & Hoạt động đáng tin cậy

Được bảo vệ từ bên trong và bên ngoài

Sự kết hợp giữa Samsung Knox và hệ điều hành Google Android ™ đảm bảo bảo mật dữ liệu và thiết bị nâng cao - bảo vệ dữ liệu và quy trình kinh doanh. Các biện pháp bảo mật Knox nhiều lớp cũng cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản chống lại phần mềm độc hại, hack quyền riêng tư và các mối đe dọa khác.

Ngoài ra, thiết bị được chứng nhận Knox hỗ trợ xác thực sinh trắc học thông qua nhận dạng khuôn mặt hoặc quét vân tay (chỉ dành cho phiên bản D2).

- Dựa trên tính năng hiện đại nhất của Samsung và được đề xuất bởi Android Enterprise, Galaxy Tab Active3 đã được xác minh: Chất lượng đã được chứng minh, khả năng tương thích và quan hệ đối tác lâu dài

- Thiết kế mỏng và nhẹ 8 ”lý tưởng nhưng đồng thời hiệu suất tốt hơn

- Kế hoạch cập nhật bảo mật đáng tin cậy

- Được thiết kế cho nhiệt độ khắc nghiệt từ -20… +55 ° C. Thích hợp cho một loạt các ứng dụng công nghiệp - trên toàn thế giới

- IP64: Chống nước và bụi

- Phím lập trình miễn phí ("nút màu đỏ") v.d. cho các cuộc gọi khẩn cấp, báo thức hoặc push-to-talk (PTT)

- Google ARCore: Để hỗ trợ từ xa, đào tạo và các công cụ tùy chỉnh của công ty. Có thể được sử dụng cho bất kỳ việc gì từ quản lý tài sản đến kiểm tra thiết bị.Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward