Máy tính bảng công nghiệp Ecom Tab-Ex® Pro DZ2

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.


  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtMáy tính bảng Android Tab-Ex® Pro DZ2 - 10.1 "(25,6 cm) cho Zone 2/22 & DIV 2

Máy tính bảng Android 10 "đầu tiên trên thế giới dành cho các khu vực nguy hiểm

Tab-Ex® Pro mới là thành phần chính tiếp theo trong loạt máy tính bảng thành công của ecom. Có màn hình 10 inch đầu tiên trên thế giới với Zone 2/22 và Div. 2 phê duyệt, thiết bị này lý tưởng cho nội dung dựa trên web và các ứng dụng Công nghiệp 4.0 đòi hỏi khắt khe nhất. Chức năng Samsung DeX biến máy tính bảng nhỏ gọn thành một máy tính để bàn hoàn chỉnh và các phụ kiện bổ sung, thiết bị ngoại vi, sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ đảm bảo tính linh hoạt vượt trội.

Độ tin cậy toàn diện, Sử dụng toàn cầu

Tab-Ex® Pro mới của ecom là máy tính bảng Android 10.1 "đầu tiên trên thế giới được chứng nhận cho Khu vực 2/22 và Khu vực 2. Dựa trên Samsung Galaxy Tab Active Pro, thiết bị là viết tắt của chất lượng đã được kiểm tra, khả năng tương thích và một thời gian dài hợp tác lâu dài, thành công với Samsung. Mặc dù có màn hình lớn nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn mỏng, nhẹ và dễ sử dụng một cách ấn tượng. ứng dụng dược phẩm cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt, Tab-Ex® Pro được thiết kế để sử dụng trong nhiệt độ từ -20 ° C đến +55 ° C và sử dụng trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp khắt khe nhất.

Công nghệ tiên tiến cho nền công nghiệp 4.0

Với màn hình lớn nhất trong cùng phân khúc, Tab-Ex® Pro mới từ thương hiệu điện tử Pepperl + Fuchs lý tưởng để xem hướng dẫn bảo trì chi tiết hoặc nội dung dựa trên web. Google ARCore được sử dụng để triển khai các ứng dụng thực tế tăng cường quan trọng, chẳng hạn như hỗ trợ và đào tạo từ xa cũng như các công cụ được thiết kế riêng để bảo trì dự đoán. Những tính năng này hỗ trợ đảm bảo chất lượng và làm cho cây trồng an toàn hơn.

Hiệu suất ấn tượng, lý tưởng cho nhân viên di động

Thông qua chế độ Samsung DeX, Tab-Ex® Pro có thể được kết nối nhanh chóng và dễ dàng với bàn phím, chuột và màn hình trong văn phòng, biến máy tính bảng thành một máy tính để bàn tiện lợi, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, pin dung lượng 7400 mAh mạnh mẽ, có thể thay thế có thể thay thế lâu dài. Quá trình sạc và truyền dữ liệu diễn ra thông qua đầu nối chân cắm pogo. Các phím đặc biệt trên Tab-Ex® Pro mới có thể được tùy chỉnh — ví dụ: làm chìa khóa khẩn cấp để tối đa hóa sự an toàn.
Tiêu chuẩn bảo mật cao, bảo vệ hoàn chỉnh

Bằng cách kết hợp Samsung Knox với hệ điều hành Android, ecom’s Tab-Ex® Pro đảm bảo rằng dữ liệu và quy trình của công ty được bảo mật. Các cơ chế bảo mật nhiều lớp của nền tảng Knox hoạt động cùng nhau để bảo vệ khỏi vi rút, phần mềm độc hại và các mối đe dọa tương tự. Để tăng cường bảo mật và thuận tiện, thiết bị cung cấp xác thực sinh trắc học thông qua nhận dạng khuôn mặt và máy quét dấu vân tay (chỉ hợp lệ cho phiên bản D2).

Các giải pháp sáng tạo từ một nguồn duy nhất

Pepperl + Fuchs cung cấp một loạt các thiết bị ngoại vi, phụ kiện và giải pháp phần mềm phối hợp như một sự bổ sung lý tưởng cho Tab-Ex® Pro.

Khám phá tính di động

Các tổ chức đang bắt đầu nhận ra các giải pháp di động có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của họ. Ngày nay, trọng tâm là các công nghệ giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Những đột phá thay đổi trò chơi trong công nghệ truyền thông và điện toán di động đang cho phép các ngành công nghiệp cải thiện sự an toàn và năng suất của lực lượng lao động, chất lượng dữ liệu cũng như tốc độ và độ chính xác của việc ra quyết định. Internet of Things (IoT) ngày càng trở nên quan trọng trong ngành và sẽ thay đổi cách các công ty triển khai lao động để sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số

Sản phẩm và Dịch vụ Kỹ thuật số là một giải pháp kết hợp phân tích tự động, quản lý thiết bị di động và phân tích thiết bị. Nó cũng có thể được sử dụng như một hệ thống quản lý di động doanh nghiệp chính thức nếu muốn.

Theo yêu cầu của khách hàng, các thiết bị di động của ecom có ​​thể vận chuyển từ nhà máy với các cấu hình tùy chỉnh được xác định trước như cài đặt bảo mật, ứng dụng và thiết lập không dây.

Điều này cho phép các thiết bị được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới ngay khi giao hàng.

Các thiết bị có thể được quản lý thông qua nền tảng ecom trực tuyến và được cập nhật từ xa bất cứ lúc nào trong quá trình vận hành mà không cần phải gửi cho nhân viên CNTT tại địa phương hoặc trụ sở chính.

Máy chủ đám mây được lưu trữ tại Đức đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu cao nhất và đảm bảo tính sẵn sàng và bảo mật dữ liệu cao.

Việc tổ chức và đăng ký một lần cũng có thể được thực hiện nội bộ thông qua máy chủ sản xuất của ecom. Nếu muốn, phân tích và chẩn đoán thiết bị có thể thu thập dữ liệu hoạt động theo thời gian thực và phân tích lỗi để liên tục theo dõi trạng thái thiết bị và khắc phục sự cố một cách ngăn ngừa hoặc ngay lập tức.

Ngoài ra, nền tảng phân tích dữ liệu lịch sử để phát hiện các sự kiện phần mềm quan trọng, quá trình cài đặt và các quy trình quan trọng về an toàn khác. Ví dụ, một tích lũy thống kê của các sự kiện có thể được sử dụng để thiết lập mối tương quan và nhân quả giữa các lỗi phần mềm, dữ liệu địa lý và vùng phủ sóng Wi-Fi.

Sản phẩm và Dịch vụ Kỹ thuật số là một dịch vụ sẵn sàng sử dụng đảm bảo chất lượng và bảo mật cho tất cả các thiết bị. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và các nguồn lực quý giá.


Dịch vụ tối ưu, Hỗ trợ toàn cầu

Dựa trên Samsung Galaxy Tab Active Pro, thiết bị này là đại diện cho chất lượng đã được thử nghiệm, khả năng tương thích và mối quan hệ đối tác thành công lâu dài giữa Samsung và thương hiệu điện tử Pepperl + Fuchs. Máy tính bảng, mang lại sự an toàn tuyệt đối và một loạt các ứng dụng, dựa trên 30 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về ứng dụng.Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward