Máy tính bảng công nghiệp Ecom Tab-Ex® 02 DZ1 Mining

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtTab-Ex® 02:
Di động thông minh công nghiệp tiên tiến - Hiện có sẵn cho mọi ứng dụng trên toàn thế giớiThương hiệu điện tử Pepperl + Fuchs đang tung ra loạt máy tính bảng mới nhất dành cho các ứng dụng công nghiệp. Danh mục thiết bị hiệu suất cao vô song cho mọi yêu cầu, ngành và môi trường hiện đã có sẵn — lên đến Khu vực 1/21, Phân khu 1 và với tất cả các chứng chỉ quốc tế phổ biến.

Linh hoạt hơn bao giờ hết: Máy tính bảng phù hợp cho mọi yêu cầu


Với phiên bản DZ1 của dòng Tab-Ex® 02, thương hiệu điện tử thương hiệu Pepperl + Fuchs giới thiệu một loạt các ứng dụng độc nhất trên thị trường. Các thiết bị dựa trên Samsung có sẵn trong các phiên bản khác nhau: A Zone 2, Division 2 kiểu, và bây giờ là Zone 1/21, Division 1 kiểu cho các khu vực nguy hiểm. Phiên bản DZ1 Mining của dòng Tab-Ex® 02 dành cho các ứng dụng khai thác Nhóm I, Loại M2 với cấp độ bảo vệ thiết bị Mb. Cho dù bạn làm việc ở đâu, Tab-Ex® luôn có bạn.


Series ecom Tab-Ex®: Câu chuyện thành công


Tab-Ex® 02 từ ecom mang trên mình những di sản của người tiền nhiệm. Vào năm 2015, Tab-Ex® 01 là dòng máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được trang bị để sử dụng trong công nghiệp trong các khu vực nguy hiểm. Ngày nay, nó là công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới - bao gồm cả các công ty toàn cầu nổi tiếng như Shell. Có hai chìa khóa dẫn đến thành công này: 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn của ecom trong lĩnh vực chống cháy nổ cho thiết bị di động và công nghệ tiên tiến của Samsung, công ty tiên phong cho máy tính bảng công nghiệp. Không có dòng máy tính bảng nào được thử nghiệm và phê duyệt tại hiện trường nhiều hơn và không có dòng máy tính bảng nào được xây dựng dựa trên quá nhiều kinh nghiệm.

Samsung Knox cung cấp cho các công ty khả năng bảo mật chưa từng có. Không giống như máy tính bảng công nghiệp tiêu chuẩn. Bảo mật của Tab-Ex 02® không chỉ được đảm bảo bởi phần mềm mà còn được cố định trong chính phần cứng. Nền tảng Samsung Knox được tích hợp vào máy tính bảng trong quá trình sản xuất và bao gồm các cơ chế bảo vệ và bảo mật chồng chéo nhằm bảo vệ chống lại các mối đe dọa nguy hiểm, phần mềm độc hại và sự xâm nhập. Dữ liệu doanh nghiệp bí mật của bạn nằm trong tay an toàn.


Tab-Ex® 02 cung cấp khả năng di động cho các thách thức của nền công nghiệp 4.0

Huy động các ứng dụng kỹ thuật số — đây là khái niệm “Khả năng di chuyển khám phá” của ecom thương hiệu Pepperl + Fuchs hướng đến. Được xây dựng trên nền tảng của loạt máy tính bảng đầu tiên trên thế giới dành cho các khu vực nguy hiểm, Tab-Ex® 02 thế hệ thứ hai cung cấp các tính năng cải tiến giúp các ứng dụng Industry 4.0 / IIoT dễ dàng triển khai.

Giải pháp di động nâng cao hiệu quả trong quá trình hoạt động

Tab-Ex® 02 mới giúp hệ thống của bạn trở nên minh bạch: thông tin chi tiết về các quy trình khác nhau đã được tối ưu hóa hơn nữa và giờ đây thậm chí còn thân thiện hơn với người dùng. Việc tích hợp các ứng dụng Thực tế tăng cường và kết nối với hệ thống thông tin cấp cao hơn kết hợp dữ liệu quá trình ảo và đời thực.

Điều này không chỉ cung cấp thông tin về trạng thái thiết bị và dữ liệu quy trình, mà còn xác định thiết bị hệ thống thích hợp, ngăn ngừa sự cố. Người dùng cũng có thể điều hướng qua hệ thống một cách trực quan.

Bảo trì phù hợp với công nghiệp 4.0

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc bảo trì: các quy trình và thông tin liên quan không còn hiển thị một cách đơn giản mà còn được xếp chồng trực tiếp trên màn hình — mà không cần bất kỳ điều hướng nào.
Điều này cho phép bảo trì thời gian thực. Người dùng có thể truy cập các chu kỳ bảo trì và tài liệu tương ứng tại chỗ — ví dụ: trong một đám mây SAP.

Cũng có thể bảo trì dự đoán dựa trên độ lệch trong các giá trị đo được. Các vấn đề có thể được xác định và khắc phục tự động, và các lỗi có thể được ngăn chặn một cách đáng tin cậy hơn.

Quản lý quay vòng thành công giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động

Các quy trình khởi động và tắt hệ thống liên quan đến các quy trình nhạy cảm và quan trọng về thời gian với nhiều hoạt động phối hợp.
Tab-Ex® 02 cung cấp hỗ trợ với các ứng dụng dựa trên thực tế tăng cường: quy trình khởi động và tắt máy không có lỗi có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả với sự hỗ trợ tiêu chuẩn hóa.

Di động Toàn diện: Thiết bị ngoại vi và Phụ kiện cho Giải pháp Nhân viên Di động Hiệu quả
Tạo ra thiết bị di động kỹ thuật số — khái niệm nhân viên di động của ecom cung cấp các giải pháp di động đầu cuối để liên lạc theo thời gian thực và thu thập dữ liệu tại chỗ. Ưu điểm chính: năng suất và hiệu quả tăng mạnh.

Khái niệm nhân viên di động:

Các giải pháp sáng tạo từ một nguồn duy nhất

Pepperl + Fuchs cung cấp một loạt các thiết bị ngoại vi, phụ kiện và giải pháp phần mềm phối hợp như một sự bổ sung lý tưởng cho Máy tính bảng Tab-Ex® 02.

Khám phá tính di động

Các tổ chức đang bắt đầu nhận ra các giải pháp di động có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của họ. Ngày nay, trọng tâm là các công nghệ giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Những đột phá thay đổi trò chơi trong công nghệ truyền thông và điện toán di động đang cho phép các ngành công nghiệp cải thiện năng suất của lực lượng lao động, chất lượng dữ liệu cũng như tốc độ và độ chính xác của việc ra quyết định. Internet of Things (IoT) sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp và sẽ thay đổi cách các công ty triển khai lao động để sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.
Các lợi ích chính

- Đảm bảo và tối đa hóa hiệu quả & năng suất của nhân viên di động

- Đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác, thông tin thời gian thực và ra quyết định

- Giảm thiểu chi phí

- Cải thiện tính dễ sử dụng và trải nghiệm của khách hàng

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tab-ex-02-dz1-mining, Máy tính bảng công nghiệp Ecom tab-ex-02-dz1-mining

local_phone arrow_upward