Máy kiểm kho Zebra TC57

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho cảm ứng Zebra  TC57

Máy kiểm kho cảm ứng Zebra TC57 được xây dựng trên TC51 / TC56 rất thành công, bổ sung một nền tảng mới và các khả năng mới để mang đến sự hoàn hảo nhất trong điện toán cảm ứng cấp doanh nghiệp. Bạn có được trải nghiệm người dùng tối ưu - sự đơn giản của Android với tất cả các tính năng kinh doanh mà nhân viên cần để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian chu kỳ xử lý. Bạn có được những tiến bộ công nghệ đỉnh cao trên nền tảng tiên tiến, tối đa hóa lợi ích của tính di động ngày nay, với bằng chứng trong tương lai bạn cần để phục vụ doanh nghiệp của mình vào ngày mai. Bạn có được bộ sưu tập ứng dụng giá trị gia tăng cuối cùng, DNA di động, với bốn giải pháp miễn phí mới mang lại chức năng tuyệt vời - bao gồm hiệu suất WiFi tốt nhất có thể, kiểm soát tập trung quá trình cập nhật thiết bị, kiểm soát quyền truy cập vào Google Mobile Services (GMS) và hơn. Và Dịch vụ Hiển thị tùy chọn cung cấp khả năng quản lý thiết bị tối đa để tối đa hóa giá trị thiết bị.
Trải nghiệm người dùng cuối cùng

Android để làm quen ngay lập tức

Nhân viên của bạn đã biết cách sử dụng thiết bị Android, hầu như loại bỏ thời gian đào tạo và đường cong chấp nhận. Và bạn có thể cung cấp các ứng dụng tương tác đồ họa cao hiện nay mà các nhân viên của Công ty mong đợi.

Công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến

Cung cấp cho công nhân của bạn màn hình cảm ứng đơn giản. Màn hình 5 in cung cấp nhiều bất động sản cho các ứng dụng trực quan chuyên sâu về đồ họa. Thao tác đa chạm dễ dàng, quen thuộc và linh hoạt hoạt động ngay cả khi bị ướt, với ngón tay đeo găng hoặc bút stylus. Và với khả năng đọc ngoài trời tốt nhất trong lớp, màn hình rất dễ đọc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Dễ dàng nắm bắt tất cả - mã vạch, nhãn và tài liệu

Công nghệ quét tiên tiến và Hình ảnh thông minh PRZM cung cấp khả năng chụp nhanh mã vạch 1D và 2D điện tử, bao gồm cả Digimarc - bất kể điều kiện. Phạm vi làm việc mở rộng và phạm vi quan sát rộng cho phép công nhân quét mã vạch gần và xa hơn, trong khi quét đa hướng mang lại hiệu suất bắn và ngắm thực sự - không cần phải căn chỉnh thiết bị với mã vạch.

Cần chụp nhiều mã vạch trên một nhãn hoặc dữ liệu trên một biểu mẫu, chẳng hạn như hộp kiểm, trường văn bản, chữ ký và nhiều hơn nữa? Bạn có thể làm tất cả chỉ bằng một nút bấm duy nhất với Zebra Zebra SimulScan, một ứng dụng DNA di động được cài đặt sẵn miễn phí.

Sức mạnh thay đổi hoàn toàn công nhân của bạn có thể dựa vào

Pin dung lượng cao PowerPrecision + cung cấp năng lượng ấn tượng trong 14 giờ2 - rất nhiều cho ca làm việc lâu nhất. Với chế độ Hoán đổi ấm, việc hoán đổi pin rất nhanh chóng và dễ dàng - ở đó, bạn không cần phải tắt thiết bị hoặc đóng các ứng dụng đang hoạt động. Và với sạc nhanh, pin được sạc đầy và sẵn sàng để đi trong thời gian kỷ lục.

Vùng cảm ứng Active Edge ™ để truy cập tính năng một chạm

Người dùng của bạn có thể dễ dàng tạo các phím mềm chuyên dụng độc đáo ở hai bên màn hình để truy cập các tính năng và ứng dụng thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất của họ với sự đơn giản chỉ bằng một lần chạm - từ máy quét, máy ảnh và các ứng dụng kinh doanh cho đến trò chuyện và văn bản nhắn tin.

Tất cả những tiến bộ công nghệ mới nhất

Chắc chắn và sẵn sàng cho ngày làm việc khó khăn nhất

Trong khi các máy tính cảm ứng này trông giống như điện thoại thông minh, sự tương đồng dừng lại ở đó - chúng được thiết kế cho doanh nghiệp, từ trong ra ngoài. Bạn có thể thả nó trong nước hoặc trên bê tông và sử dụng nó ở những nơi bụi bặm, ngoài trời mưa hoặc tuyết - và vẫn mong đợi hoạt động đáng tin cậy. Thiết kế unibody cung cấp bảo vệ tác động thêm cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Và bảng điều khiển và cửa sổ cảm ứng Corning Gorilla Glass mang lại khả năng chống trầy xước và chống vỡ tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị.

Một nền tảng để xử lý tất cả các ứng dụng của bạn - hôm nay và ngày mai

Bộ xử lý cực mạnh cung cấp hiệu suất vượt trội trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu. Bạn cũng nhận được hỗ trợ tích hợp cho hai phiên bản Android (P và Q) 1 tiếp theo và các ứng dụng trong tương lai, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo.

Hỗ trợ định vị phong phú

Dễ dàng thực hiện định vị với sự hỗ trợ cho nhiều công nghệ, bao gồm Giao tiếp ánh sáng có thể nhìn thấy (VLC), Bluetooth 5.0 BLE và WiFi, cùng với các giải pháp ZebraL SmartLens và MPact.

Hỗ trợ cải tiến WiFi mới nhất giúp cải thiện phạm vi và tốc độ WiFi - với ít năng lượng hơn

2x2 Công nghệ nhiều đầu ra nhiều người dùng (MU-MIMO) cho phép các điểm truy cập liên lạc với nhiều thiết bị đồng thời thông qua định dạng chùm tia chính xác, tăng tốc độ, tốc độ và phạm vi mạng WiFi. Và xử lý được chuyển từ thiết bị di động sang điểm truy cập, kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Giọng nói chất lượng cao nhất trong các micrô lớp, loa âm lượng lớn và công nghệ khử tiếng ồn phối hợp với nhau để đảm bảo người gọi ở cả hai đầu của mỗi cuộc gọi có thể nghe thấy mọi từ - ngay cả ở những khu vực ồn ào nhất.

Camera trước 5 MP mới hỗ trợ các ứng dụng nâng cao hơn

Với camera mặt trước mới, bạn có được hỗ trợ tích hợp cho công nghệ định vị mới nhất, Visible Light Communication (VLC), cho phép bạn theo dõi vị trí của người mua hàng và công nhân sử dụng cơ sở hạ tầng chiếu sáng LED hiện có. Cuộc gọi video cải thiện dịch vụ và năng suất. Khách hàng tận hưởng một liên lạc cá nhân hơn - và các chuyên gia từ xa có thể thấy một quá trình sửa chữa để giúp các kỹ thuật viên tại chỗ giải quyết các vấn đề nhanh hơn và tăng tỷ lệ sửa chữa lần đầu tiên.
Hoàn thành tính linh hoạt của mạng di động với sự đơn giản của thiết bị

TC57 cung cấp cho tất cả công nhân bất cứ nơi nào trên thế giới dịch vụ di động đáng tin cậy. Hỗ trợ tổng hợp nhà cung cấp cải thiện đáng kể hiệu năng ứng dụng bằng cách tăng dung lượng và tốc độ dữ liệu. Và hỗ trợ cho mạng LTE An toàn Công cộng mạnh mẽ cung cấp các thông tin liên lạc đầu tiên mà người trả lời đáng tin cậy cần, loại bỏ các lo ngại tắc nghẽn mạng và cung cấp hoạt động liên ngành cần thiết để cải thiện nhận thức tình huống.

Hình ảnh và video độ phân giải cực cao

Camera phía sau màu 13 MP chụp ảnh và video rất chi tiết - lý tưởng cho bằng chứng về điều kiện / giao hàng / dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và hơn thế nữa.

Bluetooth 5.0 cho tốc độ gấp đôi và gấp bốn lần phạm vi - với ít năng lượng hơn

Phạm vi Bluetooth mới 800 ft./240 m và tốc độ dữ liệu lên tới 2 Mb / giây làm tăng tính linh hoạt và hiệu suất của ứng dụng cho các thiết bị ngoại vi Bluetooth, như máy in và tai nghe, trong khi Bluetooth Low Energy giảm yêu cầu năng lượng để kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Tối đa hóa năng suất với các phụ kiện doanh nghiệp

Không giống như điện thoại thông minh tiêu dùng, bạn có được một bộ đầy đủ các phụ kiện dành cho doanh nhân tương thích ngược giúp TC52 / TC57 dễ sử dụng và quản lý hơn, từ tay cầm kích hoạt snap-on để quét dễ dàng hơn đến ShareCradles duy nhất sạc tất cả - thiết bị và pin.

Tăng năng suất, hiệu quả và giá trị thiết bị của lực lượng lao động lên một tầm cao mới với các ứng dụng DNA Di động mới mạnh mẽ

Lo lắng WiFi miễn phí - WiFi đáng tin cậy vượt trội, được phân phối

Cung cấp cho mọi nhân viên kết nối WiFi tốt nhất có thể, mỗi phút mỗi ca. Công cụ miễn phí này cung cấp thời gian phản hồi ứng dụng gần như tức thì, hiệu suất chuyển vùng chưa từng có, cộng với chất lượng thoại và chẩn đoán mạng đặc biệt - mọi thứ bạn cần để tận dụng mạng WiFi của mình để tăng năng suất làm việc và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bảng điều khiển PowerPrecision - ngăn chặn pin lão hóa làm giảm năng suất của lực lượng lao động

Giải pháp dựa trên PC miễn phí này cung cấp bảng điều khiển dễ đọc cho phép bạn nhanh chóng xác định và loại bỏ pin cũ khỏi nhóm pin của mình - trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất lao động và thời gian hoạt động của thiết bị di động.

Kiểm soát mang tính cách mạng từ đầu đến cuối của quá trình cập nhật với LifeGuard

Cập nhật thiết bị di động Android cấp doanh nghiệp của bạn thường tốn thời gian, tốn kém, phức tạp và khó theo dõi. Giờ đây, bạn có thể làm tất cả với LifeGuard Analytics - miễn phí với hợp đồng Hỗ trợ Zebra OneCare của bạn. Xem các bản cập nhật có sẵn cùng với mức độ ưu tiên và thiết bị nào đủ điều kiện để cập nhật. Tự động cập nhật thiết bị của bạn qua mạng bằng cách nhấn nút. Và dễ dàng theo dõi và quản lý trạng thái cập nhật trong thời gian thực.

Dễ dàng quản lý quyền truy cập vào Dịch vụ di động của Google (GMS) với Chế độ hạn chế

Chế độ hạn chế mới của Giai đoạn giới thiệu cung cấp một ngành trước tiên - một cách dễ dàng chỉ cần nhấp để tắt kích hoạt Dịch vụ di động của Google (GMS) đạt tiêu chuẩn với hệ điều hành - và kích hoạt lại nếu bạn cần chúng. StageNow là miễn phí và được tải sẵn trên mọi TC52 / TC57.


Cuối cùng trong các tùy chọn quản lý thiết bị

Cải thiện giá trị thiết bị với Dịch vụ hiển thị tùy chọn Zebra Zebra

Nhận dữ liệu quản lý thiết bị bạn cần để tăng thời gian hoạt động của thiết bị, hiệu quả hoạt động và lợi tức đầu tư lên cấp độ tiếp theo. Dịch vụ hiển thị tài sản (AVS) là một giải pháp dễ sử dụng và triển khai mà không yêu cầu hệ thống Quản lý di động doanh nghiệp (EMM).

Dịch vụ hiển thị hoạt động (OVS) là một giải pháp quản lý thiết bị toàn diện, tận dụng thông tin EMM của bạn để giúp nhận được nhiều giá trị hơn từ các thiết bị di động Zebra của bạn. Các dịch vụ tùy chọn này có thể được thêm vào hợp đồng hỗ trợ Zebra OneCare tùy chọn của bạn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tc57, máy kiểm kho di động tc57, zebra tc57

local_phone arrow_upward