Máy kiểm kho Zebra TC72

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy tính cảm ứng dòng TC72

Cuối cùng trong lớp doanh nghiệp siêu bền chắc tất cả máy tính cảm ứng

Bên cạnh công việc kinh doanh của bạn là những nhân viên tuyến đầu của bạn dành nhiều ngày trực tiếp phục vụ tài sản quan trọng trong công ty của bạn - khách hàng của bạn. Giờ đây, có một thiết bị được thiết kế để đưa dịch vụ khách hàng lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp mọi thứ mà nhân viên của bạn cần để đạt được hiệu quả cao nhất, với độ tin cậy không gặp sự cố - Máy tính cảm ứng Android TC72.

Gia đình này xây dựng trên dòng sản phẩm TC7 Series rất thành công để tạo ra máy tính cảm ứng cực kỳ chắc chắn cho tất cả công nhân trong và ngoài bốn bức tường - một trải nghiệm điện thoại thông minh để đơn giản tối đa, xây dựng để chống lại việc sử dụng và lạm dụng hàng ngày khó khăn nhất và một nền tảng mới cung cấp nhiều khả năng hơn bất kỳ thiết bị nào khác trong lớp này. Giao thức TC72 cho một lợi thế cạnh tranh thực sự ở rìa doanh nghiệp của bạn, đã được giao.
Trải nghiệm người dùng cuối cùng

Android để làm quen ngay lập tức Các nhân viên của bạn đã biết cách sử dụng thiết bị Android, hầu như loại bỏ thời gian đào tạo và các đường cong chấp nhận. Và bạn có thể cung cấp các ứng dụng tương tác đồ họa cao hiện nay.

Công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến

Cung cấp cho công nhân của bạn màn hình cảm ứng đơn giản. Màn hình độ nét cao cung cấp nhiều bất động sản cho các ứng dụng trực quan chuyên sâu về đồ họa. Thao tác đa chạm dễ dàng, quen thuộc và linh hoạt hoạt động ngay cả khi bị ướt, với ngón tay đeo găng hoặc bút stylus. Và với khả năng đọc ngoài trời tốt nhất trong lớp, màn hình rất dễ đọc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Thu thập dữ liệu siêu đơn giản - từ mã vạch đến nhãn và tài liệu

Công nghệ quét tiên tiến và Hình ảnh thông minh PRZM cung cấp khả năng chụp nhanh mã vạch 1D và 2D điện tử, bao gồm cả Digimarc - bất kể điều kiện. Phạm vi làm việc mở rộng và phạm vi quan sát rộng cho phép công nhân quét mã vạch gần và xa hơn, trong khi quét đa hướng mang lại hiệu suất bắn và ngắm thực sự - không cần phải căn chỉnh thiết bị với mã vạch.

Cần chụp nhiều mã vạch trên một nhãn hoặc dữ liệu trên một biểu mẫu, chẳng hạn như hộp kiểm, trường văn bản, chữ ký và nhiều hơn nữa? Bạn có thể làm tất cả chỉ bằng một nút bấm với Zebra Zebra Simul. Quét, một ứng dụng DNA di động được cài đặt sẵn miễn phí.
Sức mạnh thay đổi hoàn toàn công nhân của bạn có thể dựa vào

Pin PowerPrecision + pin dung lượng cao mang lại 15 giờ năng lượng ấn tượng1 - rất nhiều cho ca làm việc lâu nhất. Với chế độ Hoán đổi ấm, việc hoán đổi pin rất nhanh chóng và dễ dàng - ở đó, bạn không cần phải tắt thiết bị hoặc đóng các ứng dụng đang hoạt động. Và với sạc nhanh, pin được sạc đầy và sẵn sàng để đi trong thời gian kỷ lục.

Hoàn thành tính linh hoạt của mạng di động với sự đơn giản của thiết bị

Bất kể nhân viên của bạn ở đâu, bạn có thể cung cấp cho họ dịch vụ di động đáng tin cậy. Hỗ trợ đồng thời cho hai hãng là lý tưởng cho người lao động đi đến các khu vực được phục vụ tốt hơn bởi các hãng khác nhau. Và hỗ trợ nhà cung cấp tổng hợp cung cấp tốc độ tải lên và tải xuống nhanh hơn và cung cấp cho những người phản hồi đầu tiên quyền truy cập vào các kênh an toàn công cộng để liên lạc quan trọng.

Hỗ trợ cải tiến WiFi mới nhất giúp cải thiện phạm vi WiFi và tăng tốc độ với ít năng lượng hơn

Cung cấp cho người dùng của bạn các kết nối WiFi nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với công nghệ 2x2 Nhiều đầu vào nhiều đầu ra (MU-MIMO). Các điểm truy cập của bạn hiện có thể giao tiếp với nhiều thiết bị đồng thời thông qua định dạng tia chính xác, tăng cường dung lượng, tốc độ và phạm vi mạng WiFi. Và xử lý được chuyển từ thiết bị di động sang điểm truy cập, kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Bluetooth 5.0 cho tốc độ gấp đôi và gấp bốn lần phạm vi - với ít năng lượng hơn

Cải thiện tốc độ dữ liệu lên tới 2 Mbps tăng tính linh hoạt và hiệu suất của ứng dụng cho các thiết bị ngoại vi Bluetooth, chẳng hạn như máy in và tai nghe, trong khi Bluetooth Low Energy giảm yêu cầu năng lượng để kéo dài thời gian chu kỳ pin.

Camera trước 5 MP mới hỗ trợ các ứng dụng nâng cao hơn

Với camera mặt trước mới, bạn có được hỗ trợ tích hợp cho công nghệ định vị mới nhất, Visible Light Communication (VLC) cho phép bạn theo dõi vị trí của người mua hàng và công nhân với đèn LED trên cao tương thích. Cuộc gọi video cải thiện dịch vụ và năng suất. Khách hàng tận hưởng một liên lạc cá nhân hơn - và các chuyên gia từ xa có thể thấy một quá trình sửa chữa để giúp các kỹ thuật viên tại chỗ giải quyết các vấn đề nhanh hơn và tăng tỷ lệ sửa chữa lần đầu tiên.

Hình ảnh và video độ phân giải cực cao

Camera phía sau màu 13 MP chụp ảnh và video rất chi tiết - lý tưởng cho bằng chứng về điều kiện / giao hàng / dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và hơn thế nữa.

Giọng nói chất lượng cao nhất trong lớp

Với loa và bộ thu âm lượng lớn và công nghệ khử tiếng ồn, người gọi ở cả hai đầu của mỗi cuộc gọi có thể nghe thấy từng từ - ngay cả ở những khu vực ồn ào nhất.

Xây dựng để cuối

Cuối cùng trong thiết kế đã được chứng minh siêu bền

Khi nói đến việc sử dụng và lạm dụng và đòi hỏi các điều kiện môi trường, TC72 đứng đầu trong lớp. Được chế tạo để xử lý 8 ft./2,4 m rơi xuống bê tông và 2.000 khối, với niêm phong theo chuẩn IP và IP67, thiết bị này hầu như không thấm nước, chống rơi, chống bụi và chống rơi - công nhân có thể thả nó, sử dụng ngoài trời trong mưa, tuyết, lạnh cóng hoặc nóng ngột ngạt và vẫn mong đợi hoạt động đáng tin cậy. Và bảng điều khiển cảm ứng và cửa sổ hình ảnh Corning Gorilla Glass mang lại khả năng chống trầy xước và chống vỡ tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị - màn hình và mắt ống kính.

Một nền tảng để xử lý tất cả các ứng dụng của bạn - hôm nay và ngày mai

Bộ xử lý cực mạnh cung cấp hiệu suất vượt trội trên tất cả các ứng dụng thoại và dữ liệu. Bạn cũng nhận được hỗ trợ tích hợp cho hai phiên bản tiếp theo của Android (P và Q) 2 và các ứng dụng trong tương lai, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo.

Tối đa hóa năng suất với các phụ kiện doanh nghiệp

Không giống như điện thoại thông minh tiêu dùng, một bộ phụ kiện đầy đủ dành cho doanh nhân cải thiện dễ sử dụng và quản lý. Tay cầm kích hoạt giúp quét ShareCradles dễ dàng và độc đáo hơn để sạc thiết bị và pin giúp đơn giản hóa việc quản lý phòng sau. Và với khả năng tương thích ngược hoàn toàn với các phụ kiện TC70x / TC75x, bạn có thể nâng cấp hiệu quả chi phí lên máy tính cảm ứng tiên tiến sẽ phục vụ tốt hơn cho dòng dưới cùng của bạn.

Hỗ trợ định vị phong phú

Dễ dàng triển khai định vị với sự hỗ trợ cho nhiều công nghệ, bao gồm VLC, Bluetooth 5.0 BLE và WiFi, cộng với Giải pháp ZebraL SmartLens và MotionWorks

Tăng năng suất, hiệu quả và giá trị thiết bị của lực lượng lao động lên một tầm cao mới với các ứng dụng DNA Di động mới mạnh mẽ

Lo lắng WiFi miễn phí - WiFi đáng tin cậy vượt trội, được phân phối

Cung cấp cho mọi nhân viên kết nối WiFi tốt nhất có thể, mỗi phút mỗi ca. Công cụ miễn phí này cung cấp thời gian phản hồi ứng dụng gần như tức thì, hiệu suất chuyển vùng chưa từng có, cộng với chất lượng thoại và chẩn đoán mạng đặc biệt - mọi thứ bạn cần để tận dụng mạng WiFi của mình để tăng năng suất làm việc và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bảng điều khiển PowerPrecision - ngăn chặn pin lão hóa làm giảm năng suất của lực lượng lao động

Xác định và loại bỏ pin cũ khỏi nhóm pin của bạn bằng giải pháp dựa trên PC miễn phí này, trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất lao động và thời gian hoạt động của thiết bị di động.

Kiểm soát mang tính cách mạng từ đầu đến cuối của quá trình cập nhật với LifeGuardTM cho Android

Cập nhật thiết bị di động Android cấp doanh nghiệp của bạn thường tốn thời gian, tốn kém, phức tạp và khó theo dõi. Giờ đây, bạn có thể làm tất cả với LifeGuard Analytics - miễn phí với hợp đồng Hỗ trợ Zebra OneCare của bạn. Xem bản cập nhật nào có sẵn cùng với mức độ ưu tiên và thiết bị nào đủ điều kiện để cập nhật. Tự động cập nhật thiết bị của bạn qua mạng bằng cách nhấn nút. Và dễ dàng theo dõi và quản lý trạng thái cập nhật trong thời gian thực.

Dễ dàng quản lý quyền truy cập vào Dịch vụ di động của Google (GMS) với Chế độ hạn chế

Chế độ hạn chế mới của Giai đoạn giới thiệu cung cấp một ngành trước tiên - một cách dễ dàng chỉ cần nhấp để tắt kích hoạt Dịch vụ di động của Google (GMS) đạt tiêu chuẩn với hệ điều hành - và kích hoạt lại nếu bạn cần chúng. StageNow là miễn phí và được tải sẵn trên mỗi TC72.

Cuối cùng trong các tùy chọn quản lý thiết bị

Cải thiện giá trị thiết bị với Dịch vụ hiển thị tùy chọn Zebra Zebra

Nhận dữ liệu quản lý thiết bị bạn cần để tăng thời gian hoạt động của thiết bị, hiệu quả hoạt động và lợi tức đầu tư lên cấp độ tiếp theo với Dịch vụ hiển thị tùy chọn Zebra Zebra.

Dịch vụ hiển thị tài sản (AVS) là một giải pháp dễ sử dụng và dễ triển khai mà không yêu cầu hệ thống quản lý di động doanh nghiệp (EMM).

Dịch vụ hiển thị hoạt động (OVS) là một giải pháp quản lý thiết bị toàn diện, tận dụng và bổ sung thông tin trong EMM để giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các thiết bị di động Zebra của mình.

Cả hai dịch vụ đều là các tùy chọn có sẵn thông qua bất kỳ hợp đồng hỗ trợ nào của Zebra OneCare.


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy kiểm kho Zebra TC72, tc72, zebra tc72,

local_phone arrow_upward