Máy kiểm kho Zebra MC3200

  • 38.500.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

3 thế hệ - 2 Tùy chọn hệ điều hành nâng cao - 1 Giải pháp hàng đầu trong ngành.

- 3 thế hệ:

Máy kiểm kho MC3200 là thế hệ thứ 3 của dòng máy kiểm kho nổi tiếng của Motorola được kế thừa và xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000 & MC3100.

-2 tùy chọn hệ điều hành:

Máy kiểm kho MC3200 mới với 2 sự lựa chọn hệ điều hành là Android (Premium) & Windows Embedded Compact 7.0.

- Giải pháp hàng đầu trong ngành

Máy kiểm kho MC3200 dẫn đầu về giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp. Mang lại sự  hài lòng cho khách hàng và sự thành công của doanh nghiệp của bạn được gắn chặt với mức độ hiệu quả và chính xác mà bạn có thể quản lý hàng hóa tồn kho của mình. Bạn cần phải biết những gì bạn có trong tay mọi lúc để ngăn chặn các đầu vào quá đắt, ngoài ra nhân viên của bạn cần phải nhanh chóng và chính xác chọn đơn đặt hàng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được đúng mặt hàng đúng thời hạn.

MC3200 cung cấp cho bạn với nhiều tùy chọn hơn, máy kiểm kho di động tiết kiệm chi phí, nhẹ và bền bỉ này cung cấp các công cụ mà người dùng  cần để hoàn thành các tác vụ có liên quan đến tồn kho chỉ trong vài giây, từ tầng bán hàng đến cửa hàng tải. Mỗi ngày, người dùng sử dụng một trong ba mô hình ergonomic trong MC3000 Series để mang lại sự thoải mái cả ngày cho bất kỳ công việc nào, từ việc chọn giọng nói đến các tác vụ quét nhiều nhất.

Bộ nhớ được nâng cấp và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cho phéo doanh nghiệp mở rộng phạm vi làm việc liên tục ngoài trời.

Đọc tất cả các chuẩn mã vạch với đầu đọc mã vạch 1D-Laser & 2D Imager.
Một số ưu điểm của máy tính di động Zebra MC3200:

- 3 Thế hệ - 2 Tùy chọn hệ điều hành nâng cao - 1 Giải pháp hàng đầu trong ngành.

Xác định lại năng suất và độ tin cậy với máy tính di động MC3200, thế hệ tiếp theo của dòng MC3000 hàng đầu, hiện nay với nhiều tùy chọn hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chọn hệ điều hành phù hợp cho doanh nghiệp của bạn - Android ™ Jelly Bean hoặc Microsoft ™ Embedded Compact 7. Lựa chọn của bạn về công nghệ quét laser 1D / 2D tiên tiến nhất cho phép nhân viên của bạn dễ dàng chụp mã vạch trong mọi điều kiện.

Ba mô hình trọng lượng nhẹ - gạch, súng và tháp pháo - mang lại sự thoải mái cả ngày cho mọi công việc - từ đếm chu kỳ đến nơi cất cánh, bổ sung và chọn bằng giọng nói.

Và với hơn một triệu rưỡi thiết bị MC3000 Series được bán cho đến nay, bạn sẽ có được một thiết bị được thử nghiệm tốt mà bạn có thể tin tưởng.

- Hỗ trợ Android Jelly Bean và Microsoft Embedded Compact 7

Bạn có được sự linh hoạt để chọn hệ điều hành hàng đầu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp và công nhân của bạn. Và khả năng trao đổi hệ điều hành trên cấu hình Premium CE và Android cho phép bạn chứng minh tương lai đầu tư của mình.

- Tiện ích mở rộng (Mx) By Zebra tăng cường Android cho doanh nghiệp

Được tích hợp vào Android, Mx bổ sung các tính năng cần thiết để chuyển đổi Android từ hệ điều hành (OS) sang hệ điều hành cấp doanh nghiệp thực sự, bao gồm bảo mật, quản lý thiết bị và hỗ trợ cho khả năng thu thập dữ liệu của doanh nghiệp.

- Sức mạnh để hỗ trợ các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất

Bộ xử lý lõi kép 1 GHz, lựa chọn bộ nhớ Flash 2 hoặc 4 GB và bộ nhớ SD bổ sung lên đến 32 GB cung cấp khả năng chạy nhiều ứng dụng phức tạp - cùng một lúc.

Về nhà sản xuất: Nhà lãnh đạo toàn cầu được tôn trọng về sự đổi mới và độ tin cậy, Zebra cung cấp công nghệ mang đến giọng nói ảo cho tài sản, con người và giao dịch của tổ chức, cho phép các tổ chức mở khóa giá trị kinh doanh lớn hơn. Danh mục công nghệ in ấn và đánh dấu rộng lớn của công ty, bao gồm RFID và các giải pháp vị trí theo thời gian thực, chiếu sáng thông tin quan trọng của sứ mệnh để giúp khách hàng thực hiện hành động kinh doanh thông minh hơn.


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy kiểm kho zebra mc3200, may kiem kho zebra mc3200, máy tính di động mc3200, may tinh di dong mc3200, máy tính di động zebra mc3200, may tinh di dong zebra mc3200, may tinh do dong motorola mc3200, máy tính di động motorola mc3200,

local_phone arrow_upward