Máy quét mã vạch Unitech ES700 giải pháp dành cho Kiosk

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 và ES800 

Giải pháp tối ưu dành cho quầy bán hàng

Giải pháp cho Kiosk - Thiết bị đọc mã vạch 2D Unitech ES700 và ES800 là giải pháp lý tưởng cho các OEM Kiosk (quầy bán hàng tự phục vụ/ thanh toán) và tích hợp EPOS. Bộ đọc mã vạch CMOS 2D cho phép bạn đưa hệ thống của mình tiếp cận vào thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí. Do đó, Unitech giới thiệu 2 thiết bị này để đáp ứng các yêu cầu hệ thống dựa trên kích thước và chức năng.

- Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 có kích thước đường chéo màn hình là 7,5 cm và được thiết kế có độ chịu đựng chuyển động cao, sử dụng trong môi trường bán ngoài trời và có kích thước nhỏ gọn. 

- Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES800 có kích thước đường chéo màn hình là 16 cm và được thiết kế cho thị trường POS tự phục vụ, đặc biệt màn hình đọc lớn hơn là yếu tố chính cho giải pháp.

Hiệu suất quét vượt trội

Cả hai thiết bị đều hỗ trợ nhiều chế độ quét như tự động cảm ứng hình ảnh, quét liên tục các lệnh quét nhúng thông qua chế độ máy chủ. Ngoài ra, máy quét mã vạch ES700 cũng có thể được kích hoạt bằng cảm ứng tự động hồng ngoại, điều này cho phép ES700 phát hiện mã vạch ngay cả dưới ánh sáng môi trường nắng gắt. 

>> Xem thêm: Máy quét mã vạch cố định

Cả 2 máy quét mã vạch ES700 và ES800 đều là là máy đọc mạnh mẽ và hiệu quả, cung cấp khả năng quét 1D và 2D vượt trội, có thể đọc các mã vạch số từ màn hình điện thoại (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hay hiệu suất quét.

Giúp người dùng quét mã vạch với tốc độ đáng kinh ngạc ngay lần quét đầu tiên nhờ vào tốc độ quét hình ảnh chuyển động cao. Cả hai thiết bị đều hỗ trợ nhiều giao diện nên chúng sử dụng mượt mà với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chúng có loa to nhưng có thể điều chỉnh và cung cấp xác nhận quét rõ ràng.

>> Xem thêm: Mã vạch là gì? Tìm hiểu các loại mã vạch thông dụngTính năng của ES700:

Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 hỗ trợ nhiều chế độ quét như: tự động phát hiện (tự động nhận diện hình ảnh), quét liên tục và các lệnh quét nhúng thông qua chế độ máy chủ. ( Chế độ máy chủ chỉ áp dụng qua giao diện RS232 và USB-SPP.

Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 là các máy đọc mã vạch hiệu suất cao, cung cấp khả năng quét 1D và 2D vượt trội, có thể đọc các mã vạch số từ màn hình điện thoại (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét. Nó sẽ giúp người dùng quét mã vạch với tốc độ đáng kinh ngạc ngay lần quét đầu tiên nhờ vào tốc độ hình ảnh quét chuyển động cao của nó.

Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 hỗ trợ nhiều giao diện và cho phép chúng được sử dụng mượt mà với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chúng có loa to nhưng có thể điều chỉnh và cung cấp xác nhận quét rõ ràng.

Thiết kế chắc chắn và bền bỉ

Máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 có kích thước 90.5 × 35.4 × 80.2mm cùng trọng lượng 95.3g, kích thước lớn và cực kỳ chắc chắn. Thiết bị chịu được va đập ở độ cao 1,8 mét. Máy quét mã vạch ES700 phù hợp sử dụng dưới môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Giải pháp Kiosk và POS

Cả hai máy quét mã vạch cố định 2D Unitech ES700 và ES800 được thiết kế đặc biệt cho Kios và tích hợp giải pháp POS khác, có hiệu suất cao và cấu hình dễ dàng. Máy đọc này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

  • Tự thanh toán ở bãi đậu 

  • Máy phân phối / máy bán hàng tự động

  • Tự đặt hàng và vé - tự thanh toán

  • Tự động mở khóa tủ đồ

>> Xem thêm: Các giải pháp hiệu quảSản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: unitech es700, es700

local_phone arrow_upward