Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP8

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Với máy in thẻ chuyển tiếp ZXP Series 8 của Zebra lý tưởng để in trên các bề mặt thẻ không đồng đều, chẳng hạn như thẻ thông minh hoặc khi ứng dụng gọi chất lượng hình ảnh rất cao hoặc thẻ bền và chống mài mòn hơn.

Sử dụng quy trình in chuyển tiếp sáng tạo, Zebra ZXP Series 8 mang lại độ phân giải in cao ở tốc độ nhanh nhất trong lớp cho các thẻ ID ảnh chất lượng cao với hình ảnh và đồ họa trông giống như các bản in bóng hơn so với ảnh ID thông thường. Thiết kế mô-đun của máy in cung cấp tính linh hoạt để thêm nhiều tùy chọn mã hóa nếu cần. Một hoặc hai mặt cán cũng có sẵn.

Không giống như các máy in trực tiếp từ thẻ truyền thống, sử dụng đầu in in trực tiếp băng qua thẻ, truyền lại các máy in in lên một bộ phim trong suốt linh hoạt, sau đó được liên kết nhiệt với thẻ.

Một số ưu điểm của máy in thẻ Zebra ZXP8:

Chất lượng hình ảnh và độ phân giải in cao hơn

Khả năng in trên các bề mặt thẻ không đồng đều như thẻ thông minh

In chính xác từ cạnh tới mép (qua in ngoài mép). Máy in thẻ truyền thống để lại đường viền màu trắng ở các cạnh của thẻ.

Khả năng in trên thẻ không phải PVC. Máy in thẻ trực tiếp yêu cầu bề mặt nhận thuốc nhuộm chỉ có sẵn thông qua thẻ PVC.

Thẻ bền và mài mòn hơn

Bảo vệ gian lận, kể từ khi bộ phim vốn là giả mạo hiển nhiên

Ưu điểm của máy in thẻ mang tính đổi mới của Zebra Máy in ZXP Series 8 của Zebra đạt được tốc độ in nhanh nhất trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh hàng đầu, làm cho nó trở thành máy in chuyển tiếp tốt nhất trên thị trường.

Zebra đạt được tốc độ in vượt xa bất kỳ máy in truyền lại nào khác và có thể so sánh với nhiều máy in trực tiếp nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ xử lý hình ảnh của Zebra bù đắp cho các lỗi hình ảnh thường do tốc độ in cao - cho phép hình ảnh chất lượng ảnh và độ phân giải in ngay cả ở tốc độ in tăng lên.

Quy trình chuyển hình ảnh được cấp bằng sáng chế của Zebra áp dụng phim cho cả hai mặt của thẻ trong một lần chuyền, giảm đáng kể thời gian in. Kết quả là chất lượng hình ảnh giống như hình ảnh và thông lượng tốt nhất trong lớp cho in ấn, mã hóa và cán mỏng chính thống — vì vậy bạn tận hưởng hiệu quả hoạt động tăng lên.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in the, may in the nhua, may in the nhua zxp8, may in card, may in the nhua zebra, may in the nhua zebra zxp8, may in the nhua zxp, zebra zxp series 8,

local_phone arrow_upward