Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP3

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in thẻ Zebra ZXP Series 3 kết hợp giá cả phải chăng của máy in Zebra (Zebra P110i / P120i Series) với khả năng in mạnh mẽ của máy in loại hiệu suất Zebra (Zebra P330i / P430i Series). Máy in thẻ Zebra lai này cung cấp một mức giá tuyệt vời và hiệu suất cao làm việc cho nhiều ứng dụng thẻ nhựa, từ huy hiệu nhân viên chuẩn và ID sinh viên đến thẻ kiểm soát truy cập phức tạp và thẻ thông minh cho thẻ tài chính bảo mật cao, bao gồm thẻ ATM! 

Một số ưu điểm của Zebra ZXP Series 3 - Máy in thẻ:

- Giá cả phải chăng trên trang web, in trực tiếp theo yêu cầu

- In hoặc in đơn sắc hoặc hai mặt linh hoạt

- Thiết kế trực quan để dễ sử dụng và yêu cầu đào tạo đơn giản

- Công nghệ xử lý hình ảnh dựa trên máy chủ ZRaster để tăng thông lượng và chất lượng hình ảnh

- Dải băng hiệu suất cao được thiết kế cho in ảnh tốc độ cao, chất lượng cao

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ khu vực làm việc nào

- Tốc độ in nhanh để cải thiện hiệu quả hoạt động

- Hộp mực băng tải-N-Go ™ với con lăn làm sạch thẻ tích hợp, thiết lập tự động và chỉ báo cảnh báo băng thấp

- Chạm vào In thẻ NFC để truy cập thông tin máy in trực tuyến

- Mã hóa dải từ tùy chọn

Zebra ZXP3 có thiết kế linh hoạt có thể được tùy chỉnh khi bạn sử dụng, với các mô-đun in một mặt hoặc hai mặt tùy chọn, bộ mã hóa thẻ thông minh và thẻ từ, khóa mở cho phễu thẻ và lựa chọn kết nối (USB hoặc Ethernet) . Bạn có thể mua bộ đầy đủ các tùy chọn ZXP3 ngay bây giờ hoặc thêm chúng sau này. Liên hệ với Chuyên gia ID theo số 877-868-0012 để biết thêm thông tin về các tùy chọn Zebra ZXP3 của bạn.

Zebra ZXP Series 3 in trên một hoặc cả hai mặt hoặc thẻ nhựa của bạn với chất lượng cao, nhất quán, màu sắc hoặc hình ảnh đơn sắc cho nhiều ứng dụng bao gồm ID và thẻ kiểm soát truy cập và quà tặng cá nhân, thẻ thành viên và thẻ khách hàng thân thiết. Đối với in ấn giá cả phải chăng của thẻ tài chính, chỉ cần mua tùy chọn khóa bao vây cho Zebra ZXP3 của bạn.

Zebra ZXP3 trượt dễ dàng vào các không gian làm việc chặt chẽ nhờ vào dấu chân nhỏ gọn của nó, bao gồm một phích cắm được đặt ở mặt sau của máy in cho một cấu hình mỏng. Với các tính năng dễ sử dụng như băng mực Load-N-Go ™ thay thế nhanh và màn hình LCD trực quan với các lời nhắc vận hành, Zebra ZXP3 yêu cầu ít đào tạo, vì vậy nó tối ưu hóa thời gian hoạt động và có thể được nhiều người trong tổ chức của bạn sử dụng.

Công nghệ xử lý hình ảnh dựa trên máy chủ ZRaster ™ của Zebra, tiêu chuẩn trên máy in Zebra ZXP3, cho phép in tốc độ cao trong khi tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Và Zebra là người đầu tiên đưa ra thị trường các dải băng hiệu suất cao có công thức cải tiến được thiết kế đặc biệt cho việc in thẻ nhựa tốc độ cao, chất lượng cao.

Máy in Zebra ZXP3 đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR® - tiêu thụ ít điện hơn các mẫu máy in Zebra trước đây và giảm tác động của chúng đối với môi trường. Zebra cam kết bền vững về môi trường và mở rộng các sản phẩm máy in thẻ thân thiện với môi trường.

Cấu hình máy in Zebra ZXP3 phổ biến:

Z31-00000200US00 - Zebra ZXP Series 3 - Máy in thẻ một mặt

Z32-00000200US00 - Zebra ZXP Series 3 - Máy in thẻ hai mặt, 


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in the, may in the nhua, may in the nhua zxp3, may in card, may in the nhua zebra, may in the nhua zebra zxp3, may in the nhua zxp

local_phone arrow_upward