Máy in di động Zebra ZQ520

  • 29.320.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Tặng ngay mực Wax  Tặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ hệ thống máy in của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.


  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in mã vạch di động ZQ520 của Zebra cung cấp máy in di động tốt nhất, đẳng cấp và là lựa chọn tốt nhất cho môi trường ngoài công nghiệp.

Máy in ZQ520 ™ 4 "(104 mm)  là máy in di động hiệu suất cao thế hệ tiếp theo của Zebra.

Có độ bền và độ tin cậy cao đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với thiết kế IP54 chống bụi, nước và  khả năng chịu va đập, rơi,... là lựa chọn lý tưởng cho người dung cần di chuyển.

Bên cạnh đó  nó dễ quản lý và bảo trì và thiết lập cấu hình.  

Một số ưu điểm của máy in mã vạch di động Zebra ZQ520:
- Thiết kế chắc chắn
Máy in ZQ520 có trọng lượng nhẹ, chống chịu rơi, va đập tốt - được cấp bằng sáng chế đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810g về khả năng gây sốc, rung và tiếp xúc với nhiệt độ. 
- Độ bền môi trường
ZQ520 đáp ứng tiêu chuẩn IP54  - khả năng chống bụi, chống nước. Tự động tối ưu hóa và cân bằng tốc độ in và chất lượng in ở nhiệt độ lạnh.
- Tối ưu hóa quyền lực in 
Với kế nối Bluetooth giúp cho nhân viên của bạn có thể dễ dàng gửi lệnh in đến máy in trong khi kênh thứ hai thực hiện các chức năng bổ sung như quản lý thiết bị. Để giữ cho nhân viên của bạn luôn hoạt động và đúng tiến độ. Bên cạnh đó nó có tính năng “chế độ nháp”, giúp tối ưu hóa tốc độ in (5 inch / phút) để in văn bản. Và với Power Smart Print Technology ™, các máy in có thể dự đoán những gì người dùng sẽ in, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn cung cấp các nhãn và nhãn hiệu nhanh, chất lượng cao.
- Đơn giản để sử dụng
Máy in ZQ520 được thiết kế để sử dụng trực quan, đơn giản — từ ca đầu tiên đến lần cuối. Giao diện người dùng đơn giản làm giảm số lượng cài đặt máy in bị thay đổi vô tình và các nút lớn làm tăng độ chính xác cho bàn tay và ngón tay đeo găng. Tải phương tiện trực quan giảm thời gian nhân viên thay đổi cuộn và với chế độ ngủ, máy in thức dậy khi công việc được gửi và tiết kiệm pin khi không sử dụng.
- Kết nối đáng tin cậy
Được thiết kế kết nối Bluetooth mới nhất: Bluetooth 4.0, WLAN 802.11a / b / g / n, hỗ trợ cả băng tần 2.4GHz và 5GHz và chuyển vùng trong và trên các băng tần. Và, với radio đa kênh, nhân viên của bạn có thể hoạt động đồng thời 802.11a / b / g / n và Bluetooth 3.0 — có nghĩa là chúng có thể được cập nhật và kết nối liên tục. Nếu người dùng mất kết nối Bluetooth trong khi đang di chuyển, công nghệ Print Touch ™ qua NFC sẽ hoạt động như một lựa chọn thay thế, đảm bảo người dùng luôn được kết nối. Dòng sản phẩm ZQ500 là “Được sản xuất cho iPod / iPhone / iPad” (được chứng nhận MFi) và được chứng nhận Wi-Fi Alliance, cung cấp khả năng kết nối với một loạt các thiết bị Apple, Android và Windows Mobile.
- Phụ kiện di động-không gian làm việc
Được thiết kế để tối ưu hóa không gian chật hẹp của môi trường làm việc trên thiết bị di động — chẳng hạn như xe — thông qua các dấu chân nhỏ và sử dụng đa năng. Với các tùy chọn sạc xe dễ dàng và đáng tin cậy, nhân viên có thể lấy thiết bị của họ và đi. Bộ khử pin cho phép người dùng chỉ dựa vào sức mạnh của xe đối với các ứng dụng cố định trong xe — xóa nhu cầu thay pin trong suốt thời gian của máy in. Máy in dòng ZQ500 cũng cung cấp bộ điều hợp để gắn các giá đỡ xe vào các giá đỡ điện tử hiện có và thanh toán.
- Quản lý từ xa
ZQ520  cung cấp một số tùy chọn quản lý thiết bị, bao gồm Trình quản lý Hồ sơ, cho phép bạn quản lý máy in ở mọi nơi, mọi lúc qua trình duyệt. Hỗ trợ cho các tiện ích MDM chuẩn công nghiệp giúp dễ dàng giao tiếp với tất cả các thiết bị. Được trang bị Syslog, một công cụ chẩn đoán CNTT cho phép máy in lưu và ghi lại các sự kiện lỗi được ghi và có thể được lấy từ một tệp hoặc, để khắc phục sự cố từ xa, được ghi vào cổng IP.
ZQ500 cung cấp một số giải pháp và công cụ phần mềm môi trường Link-OS, bao gồm:
• Công nghệ PrintTouch NFC để ghép nối nhanh và dễ dàng truy cập vào dữ liệu cần thiết
• Trình quản lý hồ sơ để giám sát và kiểm soát các máy in Link-OS ở mọi nơi trên thế giới — tất cả từ một màn hình PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
• Cloud Connect để kết nối trực tiếp và bảo mật với đám mây
• Hỗ trợ thiết bị ảo - cho phép in bằng.
Các lĩnh vực ứng dụng lý tưởng:
- E-trích dẫn và thực thi bãi đậu xe, chẳng hạn như in vé thời tiết kháng được đặt trên kính chắn gió của xe
- Vận tải & Hậu cần: Biên lai bán hàng và biên nhận dịch vụ, hóa đơn và báo cáo; vé giao thông, biên lai giao hàng trực tiếp (DSD), biên nhận tiền mặt (COD); hóa đơn cho thuê xe để trả lại xe; bưu kiện và hậu cần bằng chứng của biên nhận giao hàng, thông báo, nhãn và tài liệu, đọc tiện ích và hóa đơn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong zebra zq520, máy in di động zebra zq520, máy in cầm tay zebra zq520, may in cam tay zebra zq520, may in di dong zq520, máy in di động zq520, may in cam tay zq520, máy in cầm tay zq520

local_phone arrow_upward