Máy in di động Zebra QLn420

  • 33.467.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in di động Zebra QLn420

Dòng máy in nhãn điện thoại di động nhiệt trực tiếp QL của Zebra đã xây dựng được sự hài lòng cao dựa trên độ bền chịu được đã được chứng minh của nó; các tính năng nâng cao năng suất, thân thiện với người dùng; và tích hợp dễ dàng. Là thế hệ máy in QL thứ ba của Zebra, các máy in QLn mở rộng các lợi ích của nền tảng QL này cho sức mạnh "nth".

Màn hình kính và kính cường lực cao của QLn420 - cùng với thiết kế liền mạch, một mảnh - làm cho nó bền hơn bao giờ hết. Máy in QLn có thể tăng hiệu suất hoạt động của bạn thông qua màn hình lớn hơn, sắc nét hơn, dễ điều hướng hơn; in nhanh hơn, chất lượng cao hơn; một loạt các cảnh báo chủ động giúp giữ máy in trong tay nhân viên; và nhiều phụ kiện sạc thuận tiện. Và, bộ phận CNTT của bạn sẽ tìm thấy máy in QLn trực quan hơn để tích hợp vào các nền tảng hiện tại nhờ môi trường Link-OS của Zebra.

Với môi trường Link-OS của Zebra - một hệ điều hành sáng tạo kết hợp một Bộ phát triển phần mềm đa nền tảng mạnh mẽ (SDK) và các ứng dụng phần mềm - họ máy in QLn rất dễ tích hợp, quản lý và bảo trì từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu. Được kích hoạt với Print Touch, các máy in Link-OS này cung cấp tính năng khởi chạy trang web bằng cách sử dụng Giao tiếp trường gần (NFC), giúp dễ dàng truy cập cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về các video hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm của Zebra.

Thuận tiện khi bạn cần nhất, khi bạn di động. QLn420 cung cấp loại kết cấu chắc chắn mà bạn cần để sử dụng hiệu quả nhất trong môi trường khắc nghiệt và khó khăn

Dòng máy in nhãn di động nhiệt trực tiếp phổ biến của Zebra đã xây dựng được một sự hài lòng cao dựa trên độ bền chống rơi, thân thiện với người dùng, các tính năng tăng năng suất và tích hợp dễ dàng.

Máy in di động QLn thân thiện với người dùng của Zebra giúp bạn in nhãn mã vạch và hơn thế nữa, mọi lúc mọi nơi. Tối ưu hóa cho in nhãn chu kỳ cao và in biên nhận và được thiết kế để tăng cường quy trình kinh doanh thông qua tích hợp dễ dàng và hoạt động, máy in QLn Series mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Và, với chế biến nhanh, bộ nhớ lớn và một loạt các phụ kiện, máy in QLn giúp tăng hiệu quả hoạt động của cả người dùng lẫn hiệu quả hoạt động.

Một số ưu điểm của máy in di động Zebra QLn420:

- Dễ dàng tích hợp và quản lý

Với môi trường Link-OS của Zebra, nhân viên CNTT có thể quản lý các máy in hoặc nhóm máy in riêng lẻ từ xa thông qua trình duyệt web. Với ứng dụng Trình quản lý hồ sơ, nhân viên CNTT có thể tiến hành triển khai ban đầu, tự động tải lên chương trình cơ sở, giải quyết các vấn đề từ xa và loại bỏ thời gian cần thiết để cập nhật chương trình trên cơ sở từng máy in. Kết nối máy in QLn với mạng ethernet có dây thông qua mạng Ethernet của QLn để cho phép quản lý từ xa dễ dàng.

- Dễ dàng kết nối

Loạt QLn cung cấp các tùy chọn kết nối nâng cao với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và phạm vi rộng hơn. Kết hợp WLAN (băng tần kép 802.11 a / b / g / n) và Bluetooth 3.0 và Giao tiếp trường gần (NFC) cho các tính năng Print Touch, để ghép nối dễ dàng hoặc liên kết với các trang trợ giúp. Để đáp ứng nhu cầu in ấn di động ngày càng tăng từ các hệ điều hành khác nhau, máy in QLn được chứng nhận "Made for iPod / iPhone? IPad" và cũng hỗ trợ các thiết bị Android và Windows thông qua các ứng dụng SDK Multiplatform của chúng tôi.

- Điện thoại di động A đến Z

Từ các phụ kiện, để cung cấp, đến các kế hoạch của ZebraCare.

 Lý tưởng cho các ứng dụng này;

- Sản xuất: Nhãn để vận chuyển và tiếp nhận, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý tài sản, vé kệ

- Giao thông vận tải và Logistics: Nhãn để vận chuyển, tiếp nhận, chuyển đổi chéo, pick-pack-áp dụng.

- Bán lẻ: trong nhãn hiệu kệ cửa hàng, markdowns

- Dễ sử dụng hơn: Dễ vận hành và di động, giảm yêu cầu đào tạo và tăng năng suất lao động

- Thời gian hoạt động của máy in lâu hơn: Nhiều vấn đề có thể được chẩn đoán và giải quyết từ xa bao gồm nâng cấp firmware và thay đổi cấu hình thông qua kết nối Ethernet

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong zebra qln420, máy in di động zebra qln420, máy in cầm tay zebra qln420, may in cam tay zebra qln420, may in di dong qln420, máy in di động qln420, may in cam tay qln420, máy in cầm tay qln420

local_phone arrow_upward