Máy in di động Zebra QLn320

  • 6.835.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
- P1031365-020 - QLN320 Platen Kit (Linered) - Z1BE-QNHC-1C0 Zebra OneCare - 3 Years, Comprehensive
Khuyến mãi
Tặng ngay mực Wax  Tặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ hệ thống máy in của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Dễ sử dụng hơn, dễ quản lý hơn.

Máy in di động Zebra QLn320 3-inch báo trước sự ra đời của thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm QL tuyệt vời phổ biến của Zebra. Với hàng chục tiến bộ từ trong ra ngoài, dòng QLn được thiết kế để tương thích hoàn toàn ngược, nhưng dễ sử dụng và quản lý hơn. Đó là lý tưởng để sử dụng bởi các tổ chức bán lẻ và chăm sóc sức khỏe - trong đó phần lớn các khách hàng đã sử dụng các phiên bản QL / QL Plus thế hệ trước.

Máy in di động QLn thân thiện với người dùng của Zebra giúp bạn in nhãn mã vạch và hơn thế nữa, mọi lúc mọi nơi. Tối ưu hóa cho in nhãn chu kỳ cao và in biên nhận và được thiết kế để tăng cường quy trình kinh doanh thông qua tích hợp dễ dàng và hoạt động, máy in QLn Series mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Và, với chế biến nhanh, bộ nhớ lớn và một loạt các phụ kiện, máy in QLn giúp tăng hiệu quả hoạt động của cả người dùng lẫn hiệu quả hoạt động.

Một số ưu điểm của máy in di động Zebra Qln320:

- Dễ dàng tích hợp và quản lý.

Với môi trường Link-OS của Zebra, nhân viên CNTT có thể quản lý các máy in hoặc nhóm máy in riêng lẻ từ xa thông qua trình duyệt web. Với ứng dụng Trình quản lý hồ sơ, nhân viên CNTT có thể tiến hành triển khai ban đầu, tự động tải lên chương trình cơ sở, giải quyết các vấn đề từ xa và loại bỏ thời gian cần thiết để cập nhật chương trình trên cơ sở từng máy in. Kết nối máy in QLn với mạng ethernet có dây thông qua mạng Ethernet của QLn để cho phép quản lý từ xa dễ dàng.

- Dễ dàng kết nối.

Loạt QLn cung cấp các tùy chọn kết nối nâng cao với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và phạm vi rộng hơn. Kết hợp WLAN (băng tần kép 802.11 a / b / g / n) và Bluetooth 3.0 và Giao tiếp trường gần (NFC) cho các tính năng Print Touch, để ghép nối dễ dàng hoặc liên kết với các trang trợ giúp. Để đáp ứng nhu cầu in ấn di động ngày càng tăng từ các hệ điều hành khác nhau, máy in QLn được chứng nhận "Made for iPod / iPhone? IPad" và cũng hỗ trợ các thiết bị Android và Windows thông qua các ứng dụng SDK Multiplatform của chúng tôi.

- Điện thoại di động A đến Z.

Từ các phụ kiện, đến nguồn cung cấp, đến các kế hoạch của ZebraCare ™.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong zebra qln320, máy in di động zebra qln320, máy in cầm tay zebra qln320, may in cam tay zebra qln320, may in di dong qln320, máy in di động qln320, may in cam tay qln320, máy in cầm tay qln320

local_phone arrow_upward