Máy in di động Zebra QL420 Plus

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Tặng ngay mực Wax  Tặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ hệ thống máy in của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 06 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Để tạo ra nhiều loại nhãn chất lượng cao, máy in nhãn nhiệt Zebra 420 Plus hoạt động tốt với độ phân giải in 203 dpi. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng, máy in Zebra QL này cung cấp cho bạn tốc độ in tối đa 76,2 mm / giây. Hơn nữa, bạn có thể liên tục chuyển các tập tin của bạn bằng cách sử dụng giao diện USB của máy in nhãn nhiệt nhãn Panasonic 420 Plus. Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ SRAM 2 MB, máy in Zebra QL này cho phép bạn xử lý các tài liệu lớn hơn và phức tạp hơn. Với kích thước nhỏ gọn, máy in nhãn nhiệt này chiếm ít không gian lưu trữ hơn. Hơn nữa, máy in Zebra QL này chứng tỏ là một giải pháp in hoàn hảo cho các ứng dụng in ấn di động phức tạp.

Dòng sản phẩm máy in nhiệt trực tiếp QL Plus bền vững có thể tồn tại mọi thứ từ sàn nhà kho đến bãi đậu xe.

Thêm vào đó, những máy in mạnh mẽ này có quy trình kết nối không dây an toàn và in nhãn / biên lai với đồ họa và phông chữ phức tạp một cách nhanh chóng.

Dòng máy in nhiệt trực tiếp QL Plus đã được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất trong ngành cao su quá khuôn để duy trì cấu trúc mạnh mẽ và trọng lượng tối thiểu. Với phương tiện tải trung tâm, theo dõi pin và màn hình LCD, các máy in này cung cấp các tùy chọn thân thiện với người dùng để giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động.

Các máy in di động loạt QL Plus được kích hoạt với các tùy chọn không dây an toàn được tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng của bạn. Chỉ cần liếc qua màn hình LCD, và bạn có thể đọc cài đặt mạng của mình hoặc kiểm tra trạng thái truyền thông. Ngoài ra, mỗi máy in có thể được chỉ định một địa chỉ IP duy nhất để giám sát qua mạng và các tin nhắn có thể được gửi đến máy in bằng chức năng POP3. Tất cả các tính năng này làm cho máy in QL Plus trở thành một phần không thể thiếu trong môi trường mạng của bạn.

Các mô-đun không dây của loạt QL Plus trong Bluetooth® 2.0 hoặc 802.11b / g mang lại sự linh hoạt để điều chỉnh cho một loạt các nhu cầu kết nối.

Một số ưu điểm của máy in di động Zebra QL420 Plus:

- Các trường hợp

Thêm bảo vệ chống bụi và bụi cho máy in di động QL Plus của bạn với vỏ bảo vệ môi trường. Bằng cách thêm một lớp bảo vệ bổ sung, máy in của bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho các điều kiện khắc nghiệt nhất.

- QL Plus Stands

Người dùng dòng máy in di động QL Plus có thể mua một điểm nghỉ ngơi cho máy in của họ trong khi không sử dụng. Những máy in thuận tiện đứng cũng là một điểm hữu ích để đặt máy in trong khi toggling thông qua các tùy chọn hoặc lập trình máy in.

Người dùng cũng có thể đặt một chân đế, như có thể thấy ở trên trên QL 220 Plus, mà đạo cụ máy in trên một bề mặt phẳng. Chân đế cũng có thể được lật lên để sử dụng như một tay cầm.

- Gắn kết di động

Sử dụng bộ dụng cụ lắp đặt điện thoại di động tiêu chuẩn QL 420 Plus, người dùng có thể đặt giá đỡ trong xe nâng hoặc xe tải của họ để cung cấp lưu trữ thuận tiện cho QL 420 Plus của họ trong khi di chuyển. Đối với các bề mặt lắp nhỏ hơn, có thể đặt Handi-Mount kiểu RAM linh hoạt. Cũng có thể gắn một ngăn chứa giấy có thể được gắn vào đế gắn này, để mở rộng dung lượng lưu trữ của QL 420 Plus.

Bộ sạc Lithium-Ion Dòng QL Plus

Bộ sạc nhanh: Sạc một pin QL 220/320 Plus duy nhất trong 3–4 giờ và pin QL 420 Plus trong 5–7 giờ. Bộ sạc Quad: Sạc lên tới 4 pin Li-Ion hàng loạt QL Plus tại một thời điểm trong khoảng 2–5 giờ.

- Truyền thông di động

Zebra cung cấp cả giấy chứng nhận, nhãn và thẻ nhận được trong kho và tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt để đảm bảo hiệu suất tối đa trong máy in Zebra.

Tùy chọn tùy chỉnh bao gồm hình mờ, biểu trưng được in sẵn và các điều khoản và điều kiện. Zebra cũng cung cấp lớp phủ chịu nhiệt, nước, và UV chất lượng cho các bản in đáng tin cậy, đáng tin cậy. Để biết chi tiết, hãy liên hệ với người bán lại được ủy quyền của bạn.

- Pin Lithium-Ion

Pin Lithium-ion (Li-Ion) đại diện cho công nghệ pin di động mới nhất. Giữ một phụ tùng trên tay đảm bảo

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong zebra ql420 plus, máy in di động zebra ql420 plus, máy in cầm tay zebra ql420 plus, may in cam tay zebra ql420 plus, may in di dong ql420 plus, máy in di động ql420 plus, may in cam tay ql420 plus, máy in cầm tay ql420 plus

local_phone arrow_upward