Máy in di động Datamax-O'Neil RL3e

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay mực waxTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn xách tay RL3e (3 inch / 76 mm) của Datamax-O'Neil được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng di động đa dạng nhất - từ các hốc của nhà kho đến tầng bán lẻ hướng về phía khách hàng "và mọi thứ ở giữa. tích hợp không dây an toàn linh hoạt vào 802.11a / b / g / n cũng như các bánh răng và chốt đáng tin cậy để giữ cho nó hoạt động trong nhiều năm tới. RL3e cung cấp thông tin liên lạc Bluetooth 4.0 + LE Dual Radio và mô phỏng tích hợp cho máy in phổ biến nhất các ngôn ngữ giúp dễ dàng tích hợp vào hệ sinh thái doanh nghiệp.

Một số ưu điểm của máy in di động Datamax-O'Neil RL3e:

• Bền bi và đáng tin cậy - Với tiêu chuẩn kiên quyết, Dòng RLe chịu đựng ngay cả những môi trường bị trừng phạt nhất, và vượt qua các yêu cầu thử nghiệm giảm MIL-STD 810F.

Dòng RLe rất chắc chắn, nó vẫn tiếp tục in sau 26 giọt liên tiếp đến bê tông từ sáu feet (1,8m) ngay cả khi được thử nghiệm ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

• Dòng phụ kiện hoàn chỉnh - Dòng RLe đa năng đi kèm với nhiều lựa chọn phụ kiện sạc và lắp đặt cho phép nó được đeo trên hông, được gắn trong xe tải hoặc thậm chí được gắn và chạy bằng xe nâng.

• Dễ dàng tích hợp - Dòng RLe đi kèm với các mô phỏng ngôn ngữ phổ biến cho phép bạn dễ dàng thay thế các máy in hiện có tại nơi làm việc. Máy in cũng tương thích với hầu hết các gói WMS phổ biến và cung cấp kết nối không dây 802.11 và Bluetooth® tùy chọn.

• Công suất pin lớn - Pin lithium-ion lâu dài cung cấp công suất nguồn tối đa cho sự thay đổi đầy đủ tám giờ, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

• Dễ sử dụng - Không ai thích thay đổi cuộn giấy, nhưng chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng như vậy bạn có thể làm điều đó bằng một tay. Chúng tôi cũng đã bao gồm một màn hình LCD dễ đọc với các nút giao diện người dùng đơn giản và cơ chế bóc tách và hiện tại cho ứng dụng nhãn nhanh hơn.

• Hoàn thành dòng phương tiện & nguồn cung cấp - Chương trình cung cấp nhãn được chứng nhận của chúng tôi đảm bảo
hiệu suất tối ưu, không gặp sự cố từ RLe Series và đảm bảo chất lượng in và ổn định hình ảnh in cao nhất.

• Bảo hành hai năm - Đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn hai năm duy nhất của ngành công nghiệp - đó là sự bảo đảm của cuộc thi!

Ứng dụng phổ biến:

- Giao nhận và phân phối

- Bưu kiện

- Chế tạo

- Bán lẻ


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong Datamax-O’Neil RL3e, máy in di động Datamax-O’Neil RL3e, máy in cầm tay Datamax-O’Neil RL3e, may in cam tay Datamax-O’Neil RL3e, may in di dong RL3e, máy in di động RL3e, may in cam tay RL3e, máy in cầm tay RL3e

local_phone arrow_upward