Máy in di động Datamax-O'Neil Printpad CM70

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay 10 cuộn mực waxTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 06 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in di động - Máy in nhiệt cầm tay PrintPAD MC70 hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất cho phép sản xuất bản sao lưu của thông tin kỹ thuật số và in chữ ký, cũng như tạo biên nhận, vé và nhãn cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Thiết kế kiểu dáng đẹp của PrintPAD cho phép người dùng thuận tiện và an toàn mang theo máy tính di động, giao tiếp với máy in, cũng như sạc cả máy tính di động và máy in, tất cả chỉ trong một gói tích hợp. Hệ thống máy in onepiece tiên tiến này kết hợp máy in nhiệt rộng 4 ”, 4te, với đế sạc truyền thông được thiết kế để sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau với máy tính cầm tay Motorola MC70.

Được thiết kế cho sự thoải mái và dễ sử dụng. Máy in mã vạch PrintPAD MC70, với dây đeo được tích hợp, được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. PrintPAD MC70 chỉ đơn giản là "tỉnh dậy" tự động khi nhận được dữ liệu nên không có nút hoặc công tắc nào cần thiết cho hoạt động. Sau khi in, thiết bị trở về chế độ "ngủ" để tiết kiệm pin mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Giải pháp di động toàn cầu, quan trọng. Đáp ứng các thách thức về ứng dụng di động với giải pháp in một mặt của PrintPAD MC70. Để đảm bảo rằng PrintPAD đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của bạn ngày hôm nay và ngày mai, bất kỳ tập ký tự quốc tế nào cũng có thể được thêm vào.

Bền bỉ và đáng tin cậy. Với tiêu chuẩn kiên quyết, PrintPAD MC70 được thiết kế trong suốt để chịu được ngay cả những ứng dụng di động bị trừng phạt nhất. Nó có thể mất tất cả các va chạm và gõ vốn có trong nơi làm việc di động.

Bảo hành hai năm. Cơ chế in đá rắn của PrintPAD MC70 được chứng minh là cung cấp Bảo hành hai năm. Cơ chế in đá rắn của PrintPAD MC70 được chứng minh là cung cấp nhiều năm phục vụ mà các máy in khác không thành công. Bảo hành đầy đủ hai năm, ngay cả trên đầu in, cung cấp sự an tâm với lời hứa của chúng tôi để đứng đằng sau mỗi sản phẩm chúng tôi bán.

Một số ưu điểm của máy in nhãn xách tay Datamax-O'Neil PrintPad CM70:

• Hỗ trợ các mẫu máy tính cầm tay Motorola MC7004, MC7090, MC7094.

• Cổng DEX / UCS tích hợp tùy chọn để tải xuống và tải lên và in liền mạch và tự động.

• Bộ xử lý RISC kiến ​​trúc 32 bit tiên tiến, các chỉ báo trạng thái LED bên ngoài, kẹp pin nhả nhanh và kết nối Bluetooth® tùy chọn.

• In các bản ghi lên tới 2.240 - 6 "(152 mm) trên một lần sạc.

• Bao gồm phông chữ đậm đặc 80 cột để in hóa đơn.

• Được trang bị hai pin Lithium-ion dung lượng 2200 mAh với giắc cắm DC bên ngoài để sạc đồng thời cả máy in và máy tính di động.

• Cài đặt tự động và người dùng có thể xác định sẽ kéo dài tuổi thọ pin.

• Hỗ trợ các bộ ký tự quốc tế và bất kỳ phông bitmap bitstream® nào **.

• Giao thức Easy Print® hỗ trợ tất cả các mã vạch, đường, hộp, đồ họa, trạng thái hệ thống, bộ nhớ, định dạng và phông chữ phổ biến.

• Hỗ trợ in mã vạch 1D và ký hiệu 2D.

• Tùy chọn tích hợp, đầu đọc thẻ từ swipe hợp lý.

Lĩnh vực ứng dụng:

- In báo cáo tóm tắt công việc tại điểm phục vụ.

- Giao hàng định tuyến và phân phối lưu trữ trực tiếp (DSD): In thông tin thời gian thực như dữ liệu cấp khoảng không quảng cáo tại trang web của khách hàng hoặc trong kho.

- Điểm bán lẻ di động (POS) linh hoạt: Quét các mặt hàng, thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng và phát hành biên lai của khách hàng ở bất kỳ nơi nào trong khuôn viên (yêu cầu đầu đọc thẻ từ tính chèn tùy chọn).

- Bằng chứng giao hàng: In chữ ký có độ phân giải cao.

- Giao thông vận tải & Logistics: In nhãn vận chuyển và kiểm kê phù hợp.

- Thực thi pháp luật: Tạo ra các trích dẫn hoặc vé ở bên lề đường.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong Datamax-O’Neil printpad-cm70, máy in di động Datamax-O’Neil printpad-cm70, máy in cầm tay Datamax-O’Neil printpad-cm70, may in cam tay Datamax-O’Neil printpad-cm70, may in di dong printpad-cm70, máy in di động printpad-cm70, may in cam tay printpad-cm70, máy in cầm tay printpad-cm70

local_phone arrow_upward