Máy quét mã vạch Zebra DS6878

  • 8.200.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch không dây Zebra DS6878 (Symbol/Motorola DS 6878) cung cấp các chức năng chụp dữ liệu hoàn chỉnh giúp sắp xếp và chỉnh lỗi các quy trình mỗi ngày.

Do DS6878 sử dụng công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số nên có thể đọc được gần như tất cả mã vạch một chiều (1D) và hai chiều (2D), PDF417 trên đa dạng các bề mặt, từ bề mặt tem nhãn đến màn hình điện thoại di động, laptop...

Tuỳ chọn rảnh tay tăng thêm khả năng tiên tiến: chụp chữ ký, tài liệu và ảnh; nhận dạng ký tự quang học (OCR) để chụp văn bản trong các tài liệu; và MICR để chụp thông tin số.

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Zebra DS6878:

- Thu thập dữ liệu tiên tiến: Loại bỏ sự cần thiết phải mua nhiều loại thiết bị - cho mã vạch 1D, 2D và PDF417. Tuỳ chọn rảnh tay tăng thêm khả năng: chụp chữ ký, ảnh; OCR giúp giữ của văn bản in; MICR để chụp tự động dữ liệu liên quan đến chuyển đổi và giao dịch ghi nợ điện tử.

- Quét hiệu suất cao trên tất cả các mã vạch: Mang lại hiệu suất giống như laser cho các mã vạch 1D và 2D; chụp nhanh chóng và chính xác các mã vạch chất lượng kém và bị hư hỏng; ở mọi hướng quét, không cần phải sắp xếp chính xác mã vạch và hinh, cải thiện sự tiện lợi và tăng năng suất.

- Độ bền vượt trội:Cung cấp đặc điểm kỹ thuật tốt nhất của Motorola - khả năng chịu lực rơi từ độ cao 6 ft ./ 8m xuống nền bê tông. Giúp đảm bảo hoạt động bền bỉ.

- Motorola MAX Secure: Chứng nhận FIPS 140-2 tuân thủ các quy định an ninh nghiêm ngặt nhất ngành công nghiệp, bao gồm HIPAA, PCI và yêu cầu đối với các ứng dụng chính phủ nhạy cảm (yêu cầu cấu hình máy quét FIPS và CR0078-P).

- Thiết kế tiện dụng gọn nhẹ: Dễ cầm bằng tay; giảm mệt mỏi; thoải mái quét cả ngày để đảm bảo năng suất trong các ứng dụng quét nhiều.

- Gắn ngang hoặc dọc rất linh hoạt: Dễ dàng gắn kết trong bất cứ môi trường - từ trên quầy đến âm quầy ở các khu vực không gian hạn chế.

- Sạc USB: Khi kết hợp với sạc tiêu chuẩn, loại bỏ các chi phí liên quan đến việc mua, quản lý và cung cấp điện cho một nguồn riêng biệt.

- Bluetooth V2.1 với EDR: Cung cấp kết nối không dây an toàn cho máy chủ.

- RSM (Quản lý máy quét từ xa): Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách quản lý từ xa tất cả các thiết bị.

- Hỗ trợ công cụ cấu hình máy quét 123Scan2: Cho phép tùy chỉnh thiết lập nhanh chóng và dễ dàng thông qua một công cụ phần mềm miễn phí.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: zebra ds6878, symbol ds6878, dau doc ma vach symbol ds6878, may doc ma vach symbol ds6878, may quet ma vach symbol ds6878, đầu đọc mã vạch symbol ds6878, máy đọc mã vạch symbol ds6878, máy quét mã vạch symbol ds6878, máy đọc mã vạch zebra ds6878, máy dọc mã vạch zebra ds6878

local_phone arrow_upward