Vòng quét mã vạch Unitech MS652/MS652+

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtUnitech MS652 / MS652 +

Máy quét vòng đeo được


Sau thành công của máy quét vòng 2D đeo được MS652 trên thị trường toàn cầu, thiết bị điện tử Unitech mới đây đã công bố nâng cấp lên máy quét vòng 2D đeo được MS652 +. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cho người dùng của chúng tôi, máy quét mã vạch MS652 + đã được nâng cấp mô-đun Bluetooth hỗ trợ cả Bluetooth® classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và Bluetooth® Low Energy 4.2. Nó cho phép cải thiện tốc độ truyền dữ liệu và tiêu thụ năng lượng hiệu quả (Bluetooth® Low Energy 4.2), cũng như giao thức SPP V2.1 SPP cổ điển cho phép giao tiếp song công cho các thiết bị. Ngoài ra giao thức SPP nâng cao trải nghiệm ghép nối cho các thiết bị. MS652 +, có thiết kế có thể đeo giúp người dùng tự do di chuyển để thực hiện các tác vụ quét mã vạch một cách thoải mái trong khi vẫn giữ cả hai tay. MS652 + được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc cho một loạt các ứng dụng như bán lẻ, hậu cần, dịch vụ hiện trường và khách sạn.


Thiết kế công thái học cho các nhà khai thác di động

Máy quét vòng 2D có thể đeo MS652 / MS652 + cho phép người vận hành di chuyển các sản phẩm, gói, vật liệu và tiến hành các công việc đọc mã vạch của họ hiệu quả hơn, an toàn và thoải mái hơn. Cho dù bạn thích thao tác tay trái hay tay phải, người dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi giữa thao tác tay phải và tay trái với thiết kế xoay một lần đặc biệt. Nó cải thiện năng suất trong hoạt động của bạn với công nghệ thiết bị đeo.


Máy quét vòng không dây 2D cuối cùng

Với công cụ quét ưu việt, MS652 / MS652 + có sẵn để quét hầu hết các mã vạch 1D, 2D và PDF417 được in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên màn hình của điện thoại di động. Công nghệ Bluetooth® Low Energy 4.2 / classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và NFC mang đến cách ghép nối hiệu quả nhất với điện thoại thông minh và máy tính bảng (bao gồm cả hệ thống iOS hoặc Android) chỉ bằng một cú chạm. Hơn nữa, công nghệ không dây giữ cho máy quét được kết nối cách máy tính tới 100m, tăng năng suất bằng cách cho phép công nhân di chuyển đến nhiệm vụ. MS652 + có thể được sử dụng với chế độ tự động để đảm bảo không có dữ liệu bị mất trong khi nó nằm ngoài phạm vi của tín hiệu không dây, cũng tự động tải dữ liệu lên hệ thống back-end khi nó quay lại trong phạm vi, cho phép người dùng hoàn thành nhiệm vụ không bị gián đoạn.


Nhỏ nhưng bền

MS652 /MS652 + nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn, hỗ trợ bảo vệ IP42 chống nước và bụi miễn là vỏ chống rơi 1,5 mét. Ngoài ra, MS652 + được tích hợp bộ pin có thể thay đổi và có thể sạc lại, cho phép người dùng cải thiện năng suất làm việc của bạn tại nơi làm việc. Với thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn, máy quét vòng MS652 + 2D mang đến cho người dùng cách thức mạnh mẽ để cải thiện hiệu quả lên cấp độ tiếp theo.
Đặc trưng:

- Thiết kế nhẫn đeo nhẹ và độc đáo

- Thiết kế xoay một lần cho phép chuyển đổi thao tác tay phải và tay trái dễ dàng. Có sẵn để đọc mã vạch 1D, 2D và PDF417

- Thiết kế không dây linh hoạt với phạm vi hoạt động 100M

- Thiết kế chắc chắn và bền bỉ với IP42 và 1,5m giọt

- Bluetooth® Low Energy 4.2 / classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và NFC: Dễ dàng ghép nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng (thiết bị iOS / - Android)

- Bộ pin có thể thay đổi và có thể sạc lại

- Thời lượng pin thay đổi hoàn toàn: Lên đến 13 giờ

- Gắn trên hai ngón tay để tăng cường sự ổn định hoạt độngSản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech MS652+, Unitech MS652, MS652+, MS652, MS652 ring scanner

local_phone arrow_upward