Vòng quét mã vạch Unitech MS652/MS652+

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật


Máy quét mã vạch đeo tay Unitech MS652/MS652+

Sau thành công của vòng quét mã vạch Unitech MS652 trên thị trường toàn cầu, Unitech mới đây đã công bố nâng cấp lên vòng quét mã vạch Unitech MS652+. Máy quét mã vạch đeo tay MS652 / MS652+ đã được nâng cấp mô-đun Bluetooth hỗ trợ cả Bluetooth® classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và Bluetooth® Low Energy 4.2, cho phép cải thiện tốc độ truyền dữ liệu và tiêu thụ năng lượng hiệu quả. Cũng như giao thức SPP V2.1, SPP cổ điển cho phép giao tiếp song công cho các thiết bị. Vòng quét mã vạch Unitech MS652 / MS652+, có thiết kế có thể đeo giúp người dùng tự do di chuyển để thực hiện các tác vụ quét mã vạch một cách thoải mái trong khi cả hai tay đều bận. Thiết bị này được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc cho một loạt các ứng dụng như bán lẻ, hậu cần, dịch vụ hiện trường và khách sạn.

>> Xem thêm: Máy quét mã vạch không dây

Thiết kế thuận tiện cho mọi việc

Vòng quét mã vạch Unitech MS652 / MS652+ cho phép người vận hành di chuyển các sản phẩm, gói, vật liệu và tiến hành các công việc đọc mã vạch của họ hiệu quả hơn, an toàn và thoải mái hơn. Dễ dàng chuyển đổi vòng tay quét mã từ tay trái sang tay phải nếu bạn muốn.Tăng hiệu suất với máy quét vòng không dây 2D

Với công cụ quét ưu việt, vòng quét mã vạch không dây Unitech MS652 / MS652+ có sẵn để quét hầu hết các mã vạch 1D, 2D và PDF417 được in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên màn hình của điện thoại di động. Công nghệ Bluetooth® Low Energy 4.2 / classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và NFC mang đến cách ghép nối hiệu quả nhất với điện thoại thông minh và máy tính bảng (bao gồm cả hệ thống iOS hoặc Android) chỉ bằng một cú chạm.

Hơn nữa, Thiết bị có khả năng duy trì kết nối không dây lên tới 100 mét, cho phép người dùng di chuyển tự do mà không bị gián đoạn công việc. Sử dụng chế độ tự động của MS652+ đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị mất khi thiết bị ra ngoài phạm vi tín hiệu. Và khi trở lại phạm vi, thiết bị sẽ tự động tải dữ liệu đã thu thập lên hệ thống back-end, đảm bảo quá trình làm việc liền mạch và hiệu quả.

>> Xem thêm: 

Các loại mã vạch 1D thông dụng và ứng dụng của chúng

Các loại mã vạch 2D thông dụng và ứng dụng của chúng

Nhỏ nhưng bền

Vòng quét mã vạch Unitech MS652 / MS652+ có kích thước 50 x 71 x 21 mm cùng trọng lượng 95g, tuy nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn, hỗ trợ bảo vệ IP42 chống nước, chống bụi và chịu được va đập ở độ cao 1,5 mét. Nó có dung lượng pin là 800mAH được thiết kế để hỗ trợ mức tiêu thụ điện năng hiệu quả lên đến hơn 13 giờ làm việc. 

>> Xem thêm: Cấp bảo vệ IP là gì? Tại sao thiết bị cần có tiêu chuẩn IP?

Đặc trưng:

- Thiết kế nhẹ và độc đáo

- Thiết kế xoay một lần cho phép chuyển đổi thao tác tay phải và tay trái dễ dàng. Có sẵn để đọc mã vạch 1D, 2D và PDF417

- Thiết kế không dây linh hoạt với phạm vi hoạt động 100 mét

- Thiết kế chắc chắn và bền bỉ với IP42 và chống va chạm ở độ cao 1,5m 

- Bluetooth® Low Energy 4.2 / classic V2.1 classic + EDR, Class 1 và NFC: Dễ dàng ghép nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng (thiết bị iOS / - Android)

- Bộ pin có thể thay đổi và có thể sạc lại

- Thời lượng pin thay đổi hoàn toàn: Lên đến 13 giờ

- Gắn trên hai ngón tay để tăng cường sự ổn định hoạt động


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech MS652+, Unitech MS652, MS652+, MS652, MS652 ring scanner

local_phone arrow_upward