Máy in mã vạch Sato - CL4NX

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

SATO CL4X ngoài mong đợi.

Máy in nhãn công nghiệp UNIVERSAL thực sự đầu tiên của SATO được thiết kế cho các ứng dụng in ấn đòi hỏi khắt khe nhất.

Series Máy in CL4NX cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn không thể so sánh với sự cạnh tranh của nó. Thiết lập máy in, vận hành và bảo trì cực kỳ dễ dàng và trực quan.

Series Máy in CLNX cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn không thể so sánh với sự cạnh tranh của nó.
Series CLN4X của Sato thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới và sáng tạo để dễ sử dụng, thông minh, mô phỏng ngành trên tàu, kết nối, tốc độ xử lý luồng dữ liệu, giao diện hoạt động của người dùng, v.v.

Được xây dựng với tính toàn vẹn, được thiết kế với người vận hành và năng suất, CLNX sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn về công nghệ in ngày nay.

Mở đầu in rộng 60 °

Tốt nhất trong việc mở đầu lớp 60 ° sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn và bảo trì nhanh hơn. Điều này chuyển thành giảm thời gian xuống và dễ dàng truy cập vào cảm biến phương tiện và các thành phần khác.

Cài đặt dễ dàng

Biểu tượng thân thiện với người dùng và ngôn ngữ đa quốc gia được hỗ trợ và hiển thị trên Màn hình màu đầy đủ. Cài đặt vận hành có thể được bảo mật bằng tính năng bảo vệ mật khẩu và với nút Bật nguồn dễ truy cập, các hành động và thiết lập phản hồi hoạt động có thể được thực hiện từ màn hình LCD phía trước của máy in.

Thiết kế lại cơ chế đơn vị trưởng

Đồng bộ băng và con lăn đồng bộ mới và điều chỉnh áp lực đầu. Vít cân bằng đầu bên trái mới cung cấp điều chỉnh bổ sung cho áp lực đầu khi in trên phương tiện truyền thông đặc biệt nếu được yêu cầu.

Thiết kế bền

Được chế tạo mạnh mẽ với nhôm đúc để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và môi trường in công nghiệp.

Máy in công nghiệp từ SATO được thiết kế cho hiệu suất Ribbon Take Up tuyệt vời. Hệ thống ruy băng được thiết kế mới hỗ trợ việc sử dụng chiều dài ruy băng lên tới 600m và cải thiện đáng kể việc sử dụng ruy băng đã sử dụng trong các ứng dụng in chuyển nhiệt.

Máy in nhiệt công nghiệp của chúng tôi dễ dàng bảo trì các bộ phận thay thế không có công cụ. Nó cung cấp thay thế nhanh chóng cả đầu in và trục lăn mà không cần dụng cụ, giảm thời gian bảo trì và vận hành.

Hỗ trợ thi đua

Tự động phát hiện các ngôn ngữ in cạnh tranh bằng cách sử dụng các mô phỏng SBPL®, SZPL®, STCL®, SDPL® và SIPL® của SATO. Chức năng Tự động phát hiện cho phép người dùng cắm và phát hoạt động khi chuyển đổi từ các mẫu di sản SATO hoặc nhãn hiệu máy in khác. Cài đặt máy in rất dễ sử dụng và thay đổi bằng thẻ nhớ USB. Cổng USB cung cấp một phương pháp thuận tiện để tải xuống các phông chữ bổ sung hoặc đặc biệt, chương trình cơ sở, mô phỏng hoặc sao chép cài đặt máy in mới bằng thẻ nhớ USB.

Hoạt động thân thiện với người dùng

Lỗi hoạt động có thể dễ dàng phát hiện cho các máy in nhiệt của chúng tôi với đèn báo màu xanh. Hoạt động bình thường có đèn LED chiếu sáng màu xanh lam và sẽ chuyển sang màu đỏ nếu phát hiện thấy lỗi trong hoạt động, làm cho nó hiển thị rõ ràng cho bất kỳ nhà điều hành nào về trạng thái của máy in và khi cần chú ý.

Tính năng quan trọng của máy in nhiệt CL4NX là màn hình LCD Full Color lớn 3,5 3,5. Hình ảnh rõ ràng và sắc nét cung cấp tin nhắn chất lượng và thời gian thực về trạng thái của máy in. Màn hình LCD đủ lớn để người vận hành quan sát các thông báo lỗi và chọn hướng dẫn bằng video. 30 ngôn ngữ có thể được hiển thị và chuyển đổi giữa các cài đặt màn hình rất đơn giản.

Điều hướng dễ dàng hơn nhiều với thiết kế hoạt động chính của máy in nhiệt. Biểu tượng phổ quát để dễ hiểu thao tác chính. Hai phím mềm hiển thị thông tin liên quan đến nội dung / thao tác trên màn hình giúp việc điều hướng và lựa chọn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy chọn RFID CL4NX

Series máy in CL4NX với khả năng mã hóa RFID tùy chọn cho phép bạn mã hóa một loạt nhãn và thẻ thông minh RFID RFID đồng thời in văn bản có thể đọc được và mã vạch có thể đọc được của con người. SATO, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đáng tin cậy và là một trong những người đầu tiên áp dụng công nghệ RFID vào dòng máy in nhiệt công nghiệp và máy tính để bàn, giúp cho việc lựa chọn và triển khai RFID trở nên dễ dàng. Series máy in nhiệt CL4NX-RFID đảm bảo triển khai thành công RFID cho thùng carton, cấp độ vật phẩm, ghi nhãn ID và gắn thẻ.

Hỗ trợ RFID: UHF / HF

Các tính năng:

- LCD tương tác đầy đủ màu sắc với Điều hướng menu trực quan

- Video trợ giúp trên tàu

- Bảo trì ít công cụ

- LTDS (Hệ thống giảm xóc nhãn)

- Hỗ trợ đa phương tiện linh hoạt - Sử dụng phương tiện Wound In hoặc Wound Out

- Nhiều giao diện - Tự động chuyển đổi

- Thi đua cạnh tranh trên tàu - Tự động chuyển đổi

- Hỗ trợ ngôn ngữ đa quốc gia

Ứng dụng:

- Quản lý tài sản

- Ghi nhãn tuân thủ

- Theo dõi hậu cần

- Bán lẻ dán nhãn và gắn thẻ

- Vận chuyển / Nhận hàng

- Theo dõi WIP

- WMS

- Mã hóa và in nhãn có hỗ trợ RFID

- Thẻ trang phục

- Ghi nhãn ID tài sản

- Ghi nhãn linh kiện ô tô

- Nhãn Bin

- Nhãn vận chuyển thùng / thùng

- Ghi nhãn tuân thủ ngành

- Nhãn nhận dạng vật phẩm

- Dán nhãn Pallet

- Giá cả và sử dụng theo nhãn

- Nhãn theo dõi WIP

- Quản lý hàng tồn kho

- Chất lượng tiếp

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy in sato CL4NX, cl4nx, máy in nhãn sato CL4NX, máy in nhãn CL4NX

local_phone arrow_upward