Máy in mã vạch di động Sato PV3

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtPV3 là một máy in nhãn di động 3 inch nhỏ gọn, hiệu suất cao của SATO, lý tưởng cho một loạt các ứng dụng và lĩnh vực bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ và hậu cần.

Nhẹ và cứng cáp, PV3 phù hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Từ đánh dấu và ghi nhãn cho đến ghi nhãn trên giường, thiết bị cho phép cải thiện hiệu quả của người vận hành và tăng năng suất ghi nhãn, để lại nhiều thời gian hơn cho người dùng tập trung vào các hoạt động quan trọng hàng ngày của họ.
In biên lai hoặc nhãn theo yêu cầu bất cứ nơi nào.

PV3 là một máy in nhãn di động 3 inch nhỏ gọn, hiệu suất cao của SATO, lý tưởng cho một loạt các ứng dụng và lĩnh vực bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ và hậu cần.

Nhẹ và cứng cáp, PV3 phù hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Từ đánh dấu và ghi nhãn cho đến ghi nhãn trên giường, thiết bị cho phép cải thiện hiệu quả của người vận hành và tăng năng suất ghi nhãn, để người dùng tập trung hơn vào các hoạt động quan trọng hàng ngày của họ. PV3 cung cấp chất lượng cao và in nhanh với nhiều tùy chọn giao diện. Mô hình này là một giải pháp truy xuất nguồn gốc hiệu quả về chi phí cho phép in hiệu quả bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết. Máy in PV3 kết hợp các tính năng giá trị gia tăng và thiết kế đẳng cấp thế giới để mang đến một giải pháp in vượt xa mong đợi.


Các tính năng chính:

- Di động và nhẹ

- Gọn nhẹ

- Mạnh mẽ

- Tốc độ in nhanh 5ips

- Hoạt động đơn giản

- Phát hiện phương tiện thông minh

- Hỗ trợ Unicode

- Màn hình điều khiển LCD thân thiện với người dùng và tải phương tiện


Các ứng dụng:

- Bán lẻ

- Hậu cần & phân phối

- Kho & Sản xuất

- Chăm sóc sức khỏe

- Lòng hiếu khách

- Công cộng

- Tiện ích / Chính phủ


Phụ kiện tùy chọn:

Bộ chuyển điện xoay chiêu

- Có thể cắm vào máy in và sạc giữa các lần sử dụng.

- Vẫn hoạt động khi sạc. Sạc pin duy nhất trong 4 giờ.

Bộ sạc pin 1 và 4 kênh

Sạc pin duy nhất trong 4 giờ.

Dây đai

Tùy chọn dây đeo vai và dây đai có sẵn cho một giải pháp rảnh tay.

Máy in SATO PV3 có khả năng tương thích đặc biệt. Các mô phỏng của bên thứ ba bao gồm SLCS, BPL-ZTM và BPL-CTMensure, đây là một quy trình đơn giản để thay thế các máy in hiện tại mà không tạo ra các quy trình công việc mới phức tạp và cho phép tích hợp đơn giản cho các bộ phận CNTT.

Ngoài ra, các tùy chọn kết nối như WiFi, Bluetooth 4.1, USB 2.0, hỗ trợ NFC, khả năng tương thích Android và iOS mang đến trải nghiệm nâng cao cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất lớn

Mang theo một máy in di động nặng có thể gây khó khăn cho hoạt động của người lao động như người điều khiển tàu hoặc nhân viên bãi đậu xe. Máy in PV3 đặc biệt nhẹ so với hầu hết các giải pháp di động trên thị trường, cho phép người dùng mang theo thoải mái. PV3 cũng có sẵn với dây đeo vai và đai đeo để có thêm tính di động.

PV3 kết hợp thiết kế nhỏ gọn với cấu trúc mạnh mẽ. Với khả năng chống rơi 2.1m, nó có thân bằng polycarbonate bền và các cạnh cao su phủ cao su sẽ hấp thụ lực tác động nếu bị rơi. Thiết kế sáng tạo này giúp ngăn chặn thời gian chết do vỡ trong cả môi trường làm việc bên trong và bên ngoài. Từ phường bệnh viện đến sàn nhà máy, PV3 được chế tạo để chịu được tác động của bất kỳ bề mặt cứng nào
Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Sato PV3 - Mobile Barcode Printer, PV3, Sato PV3

local_phone arrow_upward