Mực cho máy in thẻ Zebra ZXP3

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 06 thángTặng gói bảo trì máy 12 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 06 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Mực in màu cho thẻ nhựa Zebra ZXP3

Mực in thẻ nhựa hay còn gọi Ribbon máy in thẻ nhựa là loại in truyền nhiệt chuyên dụng cho máy in thẻ nhựa.

Mực in màu thẻ nhựa Zebra 800033-840 là loại mực in thông minh theo quy chuẩn YMCKO của quốc tế được dùng để in văn bản hay hình ảnh trên dòng máy in thẻ nhựa Zebra ZXP3.

ZXP Series 3 IX Series Dải màu YMCKO, 200 ảnh / cuộn. Dải ruy băng được sử dụng để in nhiều màu: bao gồm các bảng màu vàng (Y), đỏ tươi (M) và lục lam (C) để in đầy đủ các màu bằng cách kết hợp các màu sử dụng các mức nhiệt khác nhau. Bảng K là bảng nhựa màu đen, thường được sử dụng để in văn bản và mã vạch và bảng điều khiển O là lớp phủ bảo vệ mỏng, rõ ràng.

Mực in thẻ nhựa Zebra 800033-840 bao gồm một con lăn làm sạch để đảm bảo in ấn tối ưu, hãng Zebra cũng khuyên bạn nên vệ sinh máy in sau mỗi lần thay Ribbon.

Băng máy in thẻ ZXP Series 3 của Zebra sản xuất chất lượng cao và kéo dài tuổi thọ của máy in và thẻ của bạn. Các hộp mực ribbon Series 3 dễ sử dụng sử dụng công nghệ truyền thông thông minh để phát hiện ribbon tự động, hình ảnh tối ưu và cảnh báo dải băng thấp.

Để có chất lượng cao từ máy in thẻ Zebra của bạn, và đảm bảo độ bền cho máy in, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng đúng mực chính hãng của Zebra.

Băng máy in thẻ ZXP Series 3 của Zebra sản xuất chất lượng cao và kéo dài tuổi thọ của máy in và thẻ của bạn. Các hộp mực ribbon Series 3 dễ sử dụng sử dụng công nghệ truyền thông thông minh để phát hiện ribbon tự động, hình ảnh tối ưu và cảnh báo dải băng thấp.

Băng keo Zebra 800033-840 YMCKO được sử dụng để in kết hợp các hình ảnh đầy đủ màu sắc và văn bản một màu hoặc mã vạch.

Máy in thẻ Zebra yêu cầu băng Zebra chuyên dụng để hoạt động bình thường. Để tối đa hóa chất lượng thẻ in và độ bền của máy in, chỉ sử dụng băng Zebra chính hãng.

Ưu điểm:

- Chất lượng in sắc nét và lâu phai hơn các dòng mực in thẻ nhựa khác.

- Chất lượng cao và kéo dài tuổi thọ của máy in và thẻ của bạn.

- Cơ chế phát hiện ribbon tự động, hình ảnh tối ưu và cảnh báo dải băng thấp

Lưu ý:

Khi được bảo quản trong các điều kiện thích hợp, băng keo màu thăng hoa của Zebra 800033-840 thường có thời hạn sử dụng lên tới một năm. Ruy băng được hơn một năm, và lưu trữ không đúng cách, sẽ không in tối ưu và có khả năng sẽ phải trả thêm tiền và thời gian bảo trì và in lại thẻ.

Thông tin chung:

– Loại sản phẩm: Ribbon color.

– Mã sản phẩm: 800033-840

– Công nghệ in: truyền nhiệt

– In màu: Full Color Print

– Số lượng thẻ in được: 200lần/ ruy băng

Tương thích:  Sử dụng cho máy in thẻ Zebra ZXP3

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: mực in màu cho máy zxp3, mực in cho máy zxp3, mực in thẻ nhựa, mực in thẻ nhựa cho máy zxp3, mực in cho máy zebra, muc in mau cho may zxp3, muc in cho may zxp3, muc in the nhua, muc in the nhua cho may zxp3, muc in cho may zebra, 800033-840-YMCKO, 800033-840

local_phone arrow_upward