Máy quét mã vạch Zebra Li3678

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch không dây Zebra Li3678 Là một sản phẩm thành viên của dòng máy quét mã vạch Zebra Ultra-Rugged 3600 series. Máy quét mã vạch không dây 1D siêu bền chắc, phù hợp với hầu hết các môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt. Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 tiêu thụ điện năng thấp, truyền dữ liệu chính xác và nhanh chóng.

Độ bền chuẩn IP65 chống bụi, chống nước trong môi trường sản xuất, nhà máy. Đèn led theo dõi mức đọ tiêu hao Pin. Với 250.000 lần quét cho 1 lần sạc.

Ngoài hiệu suất vượt trội, thiết kế siêu bền và quản lý tuyệt vời, khi sử dụng máy đọc mã vạch Zebra Li3678 người dùng sẽ có thêm được nhiều tính năng được kết hợp các chế độ phản hồi sau khi quét như tiếng bíp lớn, đèn chớp giúp người dùng nghe thấy, nhìn thấy hoặc cảm thấy đã thực hiện quét thành công tốt nhất.


Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Zebra Li3678:

- Hiệu suất quét cực kỳ cao:

Máy quét mã vạch Zebra Li3678 có thế đọc được tất cả mã vạch 1D, với công suất rất tốt. Khi mã vạch của bạn in bị mờ, bẩn, hoặc in trên mặt cong thì Zebra Li3678 vẫn đọc tốt.

Thiết kế của thiết bị Zebra Li3678 có nhiều máy ảnh tuyến tính. Vì thế máy quét Zebra Li3678 có thể chụp và giải mã mã vạch nhanh chóng. Điều đặc biệt này đã làm tăng công suất lao động cho nhân viên của bạn.

- Máy quét mã vạch Zebra Li3678 cực kỳ bền.

Đầu đọc có thiết kết dựa trên công nghệ IP65 điều này giúp cho máy có vỏ bọc cực kỳ chắc chắn. Máy quét mã vạch Zebra Li3678 có thể chịu va đập ở độ cao 2,4m. Quả là đáng kinh ngạc trong dòng máy quét mã vạch. Thiết bị được đánh giá là bền hơn 23% so với các máy quét mã vạch khác. Ngoài ra đầu đọc còn kháng nước, kháng bụi rất tốt. Zebra đã làm thí nghiệm ngâm Zebra Li3678 vào nước trong vòng 30 phút mà máy vẫn hoạt động tốt.

- Thiết bị rất nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Máy quét mã vạch Zebra Li3678 là sản phẩm mới nhất của Zebra. Nên máy được tích hợp công nghệ mới nhất. Máy có thể quét từ xa, với phần mềm đã được nâng cấp. Thiết kế không dây cho phép máy có thể di chuyển mọi nơi làm việc. Thông qua tích hợp pin có thể quét được nhiêu hơn mọi máy quét khác.

- Công nghệ quét tiên tiến

Thiết bị Zebra Li3678 có công nghệ chụp hình ảnh nên máy có thể chụp mã vạch.Đầu đọc cũng có chế độ thông báo khi máy đang hoạt động. Qua màu sắc thay đôi khi quét, hay có âm báo bíp. Điều này cực kỳ giúp ích cho người sử dụng. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn sẽ lo lắng không biết máy đã hoạt động chưa. Với ứng dụng trên bạn sẽ không gặp trở ngại nữa.

- Có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Đầu đọc được chế tạo phù hợp trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Ví dụ như bắc cực hay sa mạc. Với khả năng kháng nước bạn không phải lo ngại nếu khu vực của bạn có độ ẩm cao.

- Kết nối không dây Bluetooth

Thiết bị có thể kêt nối Bluetooth 4.0, Wifi điều này rất hữu ích cho người quản lý. Bạn không phải cần những sợi dây kết nỗi cồng kềnh truyền thống nữa. Khi bạn muốn lấy dữ liệu từ máy quét đã trở nên dễ dàng hơn cả.


Sản phẩn liên quan