Máy quét mã vạch Zebra Symbol CS3070

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch Zebra Symbol CS3070

CS3070 là sản phẩm cải tiến thuộc dòng CS3000 - Cho phép người dùng dễ dàng thực hiện quét laser 1-D.

Thiết bị được thiết kế siêu nhỏ gọn. CS3070 cung cấp chế độ quét hàng loạt cũng như truyền dữ liệu mã vạch theo thời gian thực cho tới máy chủ thông qua kết nối Bluetooth® không dây với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và hơn thế nữa.

Việc quản lý dữ liệu ở chế độ hàng loạt thật dễ dàng. CS3070 cũng như dòng CS3000 có thể được sử dụng ở chế độ độc lập để quét hàng loạt mã vạch trong một lần và được kết nối tới máy chủ lưu trữ dữ liệu hoặc có thể được định cấu hình để tự động chuyển sang ứng dụng.

Đặc biệt được thiết kế các rãnh giúp hướng dẫn các ngón tay và ngón tay vào vị trí quét thoải mái nhất kết hợp với các nút kích hoạt cao su mềm để mang lại sự thoải mái cho các tác vụ quét nhiều nhất. Với giao diện 2 nút đơn giản trực quan cao làm cho việc quét dễ dàng hơn. Doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian đào tạo (hướng dẫn) sử dụng.

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Symbol CS3070

- Bên cạnh đó dung lượng bộ nhớ lớn cho phép người dùng nắm bắt hơn một triệu mã vạch, cung cấp hỗ trợ phong phú cho hoạt động hàng loạt. Bộ nhớ được lưu trữ trực tiếp trên máy.

- Thời gian hoạt động cũng như chu kỳ chu kỳ pin khi sử dụng chế độ Bluetooth liên tục có từ 12 giờ cho tới 24 giờ trên 1 lần sạc.

- Công cụ quét SE955 tích hợp mang lại chất lượng và độ tin cậy cao.

- Phạm vi cung cấp linh hoạt khả năng đọc phi thường, cho phép người dùng có thể đọc mã vạch từ gần tiếp xúc cho tới tới 45 in./114,3 cm, trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.

- Hiệu suất tích cực cho phép chụp ngay cả mã vạch chất lượng kém và kém chất lượng.

- Hệ thống tự động đẩy dữ liệu một cách tự động tới server sau mỗi lần quét theo thời gian thực giúp cho việc báo cáo hoạt động kinh doanh một cách tức thì.

- Khả năng kết nối (bluetooth) với các thiết bị ngoại vi một cách đa dạng theo thời gian thực cho phép, CS3070 được ghép nối với hầu như mọi điện thoại thông minh hiện có, cho phép tuyến đường trình điều khiển để dễ dàng quét các mặt hàng trong một giao hàng hoặc trên các kệ hàng để giúp tự động hóa và kiểm tra lỗi giao hàng và quá trình đặt hàng

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: dau doc ma vach Motorola symbol CS3070, Motorola symbol CS3070, may doc ma vach Motorola symbol CS3070, may quet ma vach Motorola symbol CS3070, máy quét mã vạch symbol cs3070

local_phone arrow_upward