Máy quét mã vạch Zebra Symbol Li4278

  • 5.190.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch  Zebra Symbol Li4278 là dòng máy quét chuyên biệt dành cho mã vạch 1D. Nó có thể đọc được trên hầu mết mọi bề mặt bao gồm cả màn hình điện thoại di động, nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động có thể hiển thị trên điệnho tại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính. Cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D với khoảng cách thực tế trong phạm vi 50 feet (khoảng 15 mét).

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Symbol Li4278:

- Kết nối không không dây (Bluetooth), giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng (Bluetooth 2.1 cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và ghép đôi dễ dàng hơn nhiều qua kết nối không dây Bluetooth).

- Tốc độ quét 200 lần/ giây và Quản lý máy quét từ xa (RSM): Giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý, từ định cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày

- Máy cũng cung cấp mã hóa tốt hơn để tăng cường bảo mật và hiệu năng không dây tổng thể tốt hơn.

- Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều. Giúp tăng thời gian sử dụng máy (pin sạc có sẵn: Cung cấp số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin – dễ dàng hoạt động cả ngày ở các cấu hình sử dụng cao nhất; pin thay được đảm bảo thời lượng pin lâu).

- Li4278 có thể chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt: bụi bặm và ẩm ướt và máy có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8 m.

- Hiệu năng quét 1D xuất sắc: Cung cấp tốc độ quét ưu việt và phạm vi chụp dữ liệu rộng (phạm vi hoạt động rộng: Đọc các mã vạch UPC từ 2,54 cm đến 76,2 cm cũng như các mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp). Máy quét mã vạch không dây 1D chuyển động ưu việt và dung hạn góc cùng với quét đa chiều, có thể chụp mã vạch nhanh hơn và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và mã vạch.

- Máy quét mã vạch không dây 1D Motorola Symbol Li4278 chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông, chống thời gian chết do hỏng hóc vì rơi hàng ngày.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Symbol Li4278, dau doc ma vach Symbol Li4278, may doc ma vach Symbol Li4278, may quet ma vach Symbol Li4278, may scan barcode Symbol Li4278, đầu đọc mã vạch Symbol Li4278, máy quét mã vạch Symbol Li4278

local_phone arrow_upward