Máy quét mã vạch Symbol CS4070

  • 10.895.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch Symbol CS4070-SR cho phép các doanh nghiệp dễ dàng quét hình ảnh 2D, cố định, di chuyển với kích thước rất nhỏ. Ưu điểm nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Bạn có thể dễ dàng cất giữ trong túi hoặc trên một dây buộc. CS4070-SR cung cấp chế độ hàng loạt cũng như truyền dữ liệu mã vạch theo thời gian thực tới ứng dụng máy chủ thông qua kết nối Bluetooth không dây đến điện thoại thông minh, máy tính xách tay và hơn thế nữa. Kết quả là mức độ khả năng chi trả mới cho quét 2D "" và khả năng sắp xếp hợp lý, chống lỗi và đơn giản hóa nhiều quy trình nghiệp vụ hơn.

Một số ưu điểm củamáy quét mã vạch CS4070-SR:

- Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM cho hiệu suất quét mã vạch vượt trội: Đặt lại thanh cho hình ảnh 2D, cho phép người sử dụng nắm bắt mã vạch 1D, 2D với tốc độ và độ chính xác của laser lần đầu tiên mỗi lần tách lần thứ hai mã vạch trong hầu như mọi điều kiện.

- Quét hầu như mọi mã vạch trên mọi phương tiện: Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 được in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên điện thoại di động hoặc màn hình máy tính, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng khác nhau.

- Yếu tố người dùng được đặt lên hàng đầu: Thiết bị CS4070 không chỉ là một trong những thiết bị nhỏ nhất và nhẹ nhất trong lớp của nó, nó cũng được thiết kế để vừa khít trong tay cho thoải mái cả ngày trong các ứng dụng quét rất chuyên sâu. Đường rãnh hướng dẫn bàn tay đến vị trí tối ưu và các nút kích hoạt được đặt để cho phép quét dễ dàng dễ dàng cho bất kỳ bàn tay có kích thước nào.

- Kết nối Bluetooth dễ dàng:  Nút ghép nối chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng ghép nối CS4070 với bất kỳ máy chủ được hỗ trợ nào bằng cách nhấn nút.

- Tinh giản hóa việc quét: CS4070 có thể quét mã vạch ở khoảng cách xa hơn nhiều so với các thiết bị cạnh tranh, cho phép người dùng nắm bắt mã vạch dễ dàng hơn thông qua các chuyển động tự nhiên hơn. Và với chức năng quét đa hướng, không bao giờ cần phải căn chỉnh CS4070 và mã vạch.

- Công suất  -  thời gian sử dụng: Người dùng không bao giờ lo hết pin. Nó được thiết kế để có thể dùng cho một ca làm việc dài và có thể dễ dàng theo dõi và biết dung lượng pin thông qua đèn báo.

- Thực hiện hơn một triệu lần quét: Nút quét cung cấp xếp hạng hành động cấp doanh nghiệp, nút quét và đồ họa nút quét được thiết kế và thử nghiệm để xử lý hơn một triệu lần nhấn.

- Hỗ trợ chế độ theo thời gian thực và hàng loạt: Đảm bảo tính tương thích với các ứng dụng hiện tại của bạn và cho phép người dùng nắm bắt dữ liệu, bất kể họ đang ở trạng thái ngoại tuyến hay không.


Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may quet ma vach Symbol CS4070, máy quét mã vạch symbol cs4070, Motorola CS4070, may doc ma vach Symbol CS4070, dau doc ma vach Symbol CS4070, máy đọc mã vạch cs4070, máy đọc mã vạch symbol cs4070, đầu đọc mã vạch symbol cs4070

local_phone arrow_upward