Máy quét mã vạch không dây Honeywell Voyager 1602g

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Honeywell Voyager 1602g

Máy quét bỏ túi nâng cấp không dây


Máy quét bỏ túi Voyager 1602g giá cả phải chăng Honeywell đóng gói công nghệ quét mã vạch hiệu suất cao thành một yếu tố hình thức thanh lịch và có thể bỏ túi làm cho nó trở thành người bạn đồng hành quét máy tính bảng hoàn hảo. Được thiết kế để bổ sung cho vẻ ngoài sạch sẽ của các thiết bị tiêu dùng trong khi di chuyển thoải mái với nhân viên di động, 1602g lý tưởng cho các điểm bán hàng cố định dựa trên máy tính bảng, điểm bán hàng di động, quản lý kho, phòng sau / phòng lưu trữ, thu hút khách hàng tại cửa hàng và thậm chí các ứng dụng quét không bán lẻ như tự động hóa lực lượng bán hàng.


Mặc dù có kích thước nhỏ, máy quét bỏ túi này kết hợp cùng một công cụ quét hiệu suất cao có trong máy quét cầm tay kích thước đầy đủ của chúng tôi. Voyager 1602g có khả năng quét hầu như tất cả các mã vạch 1D và 2D, thậm chí cả mã kém chất lượng, bị hỏng hoặc độ tương phản thấp. Thậm chí có thể đọc mã vạch ngay lập tức cho khách hàng màn hình điện thoại di động, chuẩn bị cho các tổ chức cho xu hướng phát triển nhanh chóng của phiếu giảm giá điện thoại di động, chương trình khách hàng thân thiết kỹ thuật số và các sáng kiến ​​tiếp thị di động tạo doanh thu khác.


Tính di động và công thái học đã được nhấn mạnh trong thiết kế của Voyager 1602g. Nó có thiết kế đường viền vừa vặn hoàn hảo trong lòng bàn tay. Nhựa cảm ứng mềm, nút kích hoạt quá cỡ với phản hồi xúc giác và bộ nhắm đèn LED trắng để giúp việc quét trở nên thú vị và dễ dàng.


Với radio Bluetooth® Class 2 tích hợp, Voyager 1602g ghép nối nhanh chóng với các thiết bị Apple® iOS, Android® và Windows® Mobile® cũng như PC và máy tính xách tay tiêu chuẩn được trang bị công nghệ không dây Bluetooth. Tận hưởng sự tự do di chuyển không dây lên đến 10 mét (33 feet) từ thiết bị chủ mà không phải lo lắng về thời lượng pin, nhờ vào pin người dùng có thể thay thế, kéo dài tới 2.250 lần quét trong một ca làm việc mười hai giờ.
Các tính năng và lợi ích:

- Kết hợp công cụ hình ảnh khu vực hiệu suất cao Honeywell, để quét mã vạch 1D và 2D đa hướng, đa hướng.


- Có khả năng đọc mã vạch khỏi màn hình điện thoại thông minh Phiếu giảm giá điện thoại di động, ví kỹ thuật số và thẻ khách hàng thân thiết kỹ thuật số.


- Sẵn sàng cho nhu cầu thu thập dữ liệu đang phát triển của bạn, 1602g có thể được mua dưới dạng máy quét 1D và có khả năng nâng cấp thành quét 2D bất cứ lúc nào trong tương lai.


- Công nghệ không dây Bluetooth cho phép tự do di chuyển lên đến 10 m (33 ft) từ thiết bị chủ.


- Có pin được đánh giá lên tới 2.250 lần quét trong 12 giờ, có thể sạc lại qua micro USB tiêu chuẩn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward