Máy quét mã vạch đeo tay Zebra RS6000

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét  đeo tay hàng đầu trong ngành mã vạch

Zebra RS6000 cung cấp hiệu suất quét hàng đầu trong ngành với các hình ảnh 2D megapixel tiêu chuẩn và trung bình, cung cấp tốc độ giải mã cực nhanh và khả năng chịu chuyển động cao. Tăng năng suất công nhân bằng Máy quét vòng Bluetooth RS6000.

Khi ghép nối các máy tính di động cầm tay hoặc cầm tay của Zebra với máy quét vòng Bluetooth RS6000 để tăng năng suất trong các hoạt động của bạn, người dùng có được công nghệ vượt trội mà họ cần để đạt năng suất cao hơn. Máy quét đeo tay Bluetooth tiên tiến nhất và mạnh nhất trong ngành, RS6000 vượt trội hơn so với khả năng quét nhanh hơn và gần gấp bốn lần, và cung cấp tới gấp 5 lần công suất pin.

Cùng với chế độ ghép nối tức thời và chế độ loại bỏ nhiễu Wi-Fi để triển khai nhanh chóng, dễ dàng và dễ dàng các thiết bị Bluetooth, người dùng có được máy quét kiểu vòng gồ ghề nhất của Zebra, được xây dựng để cung cấp các hoạt động đáng tin cậy trong kho và nhà máy sản xuất. Tối đa hóa giá trị của lực lượng lao động và máy tính di động có thể đeo được với RS6000only từ Zebra.

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch dạng vòng đeo tay Zebre RS6000:

- Máy quét vòng gồ ghề nhất của chúng tôi:

RS6000 được xây dựng để tồn tại trong môi trường sản xuất và kho hàng,... môi trường khắc nghiệt nhất. Với đặc điểm kỹ thuật giảm 6 ft./1.8 m, xếp hạng mới và niêm phong IP65, máy quét vòng Bluetooth này không có khả năng chống bụi, chống bụi và chống bụi. Vỏ bọc monocoque độc ​​quyền đã được cấp bằng sáng chế cung cấp độ ổn định cấu trúc cần thiết để xử lý xoắn thường gặp khi rơi hoặc va đập. Được thiết kế cho nhiệt độ subzero, RS6000 đã sẵn sàng để sử dụng trong tủ đông.

- Chụp mã vạch nhanh hơn với Công nghệ quét tiên tiến nhất

Trình tạo ảnh hiệu suất cao của Zebra với công nghệ PRZM Intelligent Imaging cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào. Các thuật toán quét nâng cao cho phép chụp mã vạch trong hầu như mọi điều kiện, loại trừ các ngoại lệ tốn thời gian. Và khả năng chịu chuyển động vượt trội cho phép nhân viên của bạn nắm bắt mã vạch nhanh như họ có thể nhấn nút kích hoạt, ngay cả khi các mặt hàng hoặc công nhân đang chuyển động.

- Nút kích hoạt và gắn kết thuận cả hai tay

Người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa hoạt động tay phải và tay trái, tăng tính linh hoạt và giảm mệt mỏi.

- Nhấn để ghép nối để tạo Zebra

Ghép nối máy quét vòng Bluetooth RS6000 mạnh mẽ với WT6000 với một lần nhấn thứ hai - không còn phải quét mã vạch, định cấu hình thiết bị theo cách thủ công để khám phá hoặc vô tình ghép nối một thiết bị lân cận khác.

- Không có nhiễu Wifi - Đảm bảo

Với chế độ wifi thân thiện của chúng tôi, cơ hội cho sự can thiệp không dây mà các thiết bị Bluetooth có thể tạo được loại bỏ, cho phép bạn cung cấp cho người lao động không cần lo lắng về quét nâng cao và tự do không dây.

- Có thể lập trình Line of Sight Multi Color LED cải thiện năng suất công nhân

RS6000 là máy quét mặc duy nhất trên thị trường giúp cải thiện tốc độ nhiệm vụ bằng đèn LED lập trình có trong tầm nhìn trực tiếp của người dùng trong các hoạt động quét. Với sự hỗ trợ cho nhiều màu, bạn có thể cung cấp mã màu phản hồi để trực tiếp hoạt động của người dùng.

- Đế sạc đặc biệt và mạnh mẽ,

Pin hiệu suất cao. Dung lượng pin của Zebra cung cấp thời lượng đặc biệt lên đến 70.000 lần quét mỗi lần sạc. Vì cùng một pin hoạt động trong WT6000 Wearable Computer và RS6000, việc quản lý pin dễ dàng hơn - chỉ có một loại pin để mua và quản lý. Bạn có thể thả toàn bộ RS6000 vào giá để sạc - không cần tháo pin. Và bạn có thể điều chỉnh, cấu hình, cập nhật và theo dõi số liệu thống kê pin cho các thiết bị được cradled, giảm đáng kể thời gian quản lý CNTT - máy quét RS6000 của bạn có thể được cấu hình lại sau vài phút.

- Hiệu suất điện Bluetooth cao cấp

Bluetooth 4.0 cung cấp phiên bản Bluetooth hiệu quả và nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và nếu cần thiết, hỗ trợ cho lớp 1 Bluetooth cung cấp một phạm vi không dây mở rộng lên đến 300 ft./91,4 m

- Hướng dẫn sử dụng linh hoạt hoặc kích hoạt tự động

RS6000 có thể được cấu hình bằng bộ kích hoạt thủ công hoặc có thể hoạt động ở chế độ không kích hoạt bằng Bộ cảm biến tiệm cận tích hợp và gia tốc kế. Ở chế độ không kích hoạt, RS6000 có thể được gắn trên các ngón tay hoặc trong một chiếc găng tay có tay sau, trong khi gắn hai ngón tay kích hoạt được đặt người dùng phụ trách khi quét.

- Gắn kết thoải mái và vệ sinh mới

Dây đeo bằng silicon cao su, bền và cao su mới, thoải mái, ngay cả trên da trần. Và vật liệu không hấp thụ dễ lau chùi để dễ dàng lau chùi ở đầu và cuối mỗi lần thay đổi.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: May quet ma vach dang vong deo tay, vòng quét mã vạch Zebra RS6000, vòng quét mã vạch RS6000, Motorola RS6000, Ring Scanner RS6000, máy quét mã vạch đeo tay

local_phone arrow_upward