Máy quét mã vạch đa hướng Datalogic Magellan™ 1100i

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 06 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch đa hướng Datalogic Magellan™ 1100i

Máy quét mã vạch đa hướng Datalogic Magellan ™ 1100i là một công cụ thu thập dữ liệu linh hoạt và hiệu suất cao cho nhiều ứng dụng. Nó sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất của Datalogic Scanning để cung cấp hiệu suất đọc nhanh và trực quan trên mã vạch 1D và 2D cũng như hỗ trợ các tính năng nâng cao như chụp ảnh và hủy kích hoạt thẻ EAS. Chỉ báo đọc bên ngoài mang tính cách mạng (ERI) cho phép đầu đọc Magellan 1100i tích hợp với các hệ thống RFID hoặc EAS của bên thứ ba khác để có giải pháp thực sự "trong tương lai".

Công nghệ chiếu sáng thông minh của Datalogic Illumix ™ trên đầu đọc Magellan 1100i tối ưu hóa mức độ ánh sáng để tự động chụp ảnh và đọc mã từ điện thoại di động, PDA hoặc màn hình hiển thị máy tính. Công nghệ Illumix cũng cung cấp khả năng chịu chuyển động đáng kinh ngạc, vượt xa hầu hết các giải pháp quét 2D khác, cho phép cả kỹ thuật quét quét và trình bày.

Kích thước nhỏ gọn của máy đọc Magellan 1100i làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các môi trường bị giới hạn không gian. Với một khu vực đọc chính xác, nó hoàn hảo để quét rảnh tay hoặc cầm tay và giúp giảm sự hiểu nhầm vô tình của các mục gây ra bởi các đường quét laser đi lạc - cải thiện năng suất và sự hài lòng của khách hàng.

Chỉ báo đọc điểm xanh được cấp bằng sáng chế của Datalogic Scanning cải thiện phản hồi của người dùng bằng cách chiếu một điểm xanh trực quan lên mã vạch vừa đọc. Phản hồi trực quan bổ sung giúp dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng bán lẻ ồn ào và trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe hoặc thư viện có lợi từ việc đọc im lặng. Điểm xanh cũng có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu một mã từ một nhóm mã hoặc để định vị một mã trong khu vực đọc.

Một bộ đa giao diện toàn diện và tính năng chỉnh sửa nhãn mạnh mẽ cho phép tích hợp dễ dàng vào các hệ thống máy chủ mới hoặc hiện có. Các tính năng giá trị gia tăng của Magellan như Báo cáo chẩn đoán, Tải xuống máy chủ, cộng với Báo cáo chỉ số năng suất tùy chọn ™ cho phép quản lý sử dụng dữ liệu từ máy quét để cải thiện thông lượng và quản lý bảo trì. Ngoài ra, mỗi máy quét hỗ trợ Hệ thống quản lý từ xa để hợp lý hóa các hoạt động và hỗ trợ liên tục trên toàn doanh nghiệp.


Các tính năng:

- Hiệu suất mạnh mẽ trên 1D và mã 2D tùy chọn tăng năng suất

- Công nghệ hình ảnh kỹ thuật số loại bỏ các bộ phận chuyển động để cải thiện độ tin cậy

- Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix ™ tự động phát hiện mã vạch từ điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là lý tưởng cho hoạt động rảnh tay hoặc cầm tay

- Chỉ báo đọc tốt Green Spot cung cấp thêm phản hồi của người dùng về các mẫu được trang bị nút

- Khối lượng quét hình ảnh chính xác giúp loại bỏ các lỗi đọc sai do các đường quét laser đi lạc

- Mô hình nút để chụp ảnh hoặc các ứng dụng nhắm mục tiêu như danh sách Tìm kiếm giá (PLU)

- Hệ thống Checkpoint® tương thích EAS và Interlock

- Tuân thủ WMI; Tích hợp với Giám đốc IBM thông qua RMA

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Magellan™ 1100i, Máy quét mã vạch đa hướng Magellan™ 1100i, may quet ma vach đa hướng datalogic Magellan™ 1100i, máy quét mã vạch để bàn Magellan™ 1100i,

local_phone arrow_upward