Máy quét mã vạch Honeywell Solaris 7980G

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét khe dọc chụp ảnh khu vực Solaris 7980g


Đối với các nhà bán lẻ đang tìm cách nâng cao thông lượng thanh toán, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thực hiện tốt hơn các chương trình tiếp thị di động, máy quét khe dọc Solaris ™ 7980g của Honeywell tùy thuộc vào nhiệm vụ. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, 7980g dễ dàng phù hợp với các thùng hàng hiện có được sử dụng trong môi trường thanh toán bán lẻ số lượng lớn như cửa hàng tiện lợi, thuốc, đặc sản, rượu và tạp hóa.

Kết hợp công nghệ hình ảnh khu vực Adaptus ™ 6.0 của Honeywell, 7980g mang lại hiệu suất quét đặc biệt trên mã vạch 1D và 2D và thậm chí có thể đọc màn hình điện thoại thông minh, ví kỹ thuật số và thẻ nhận dạng in. Khả năng quét đa hướng - cùng với độ sâu trường mở rộng và phần mềm giải mã nâng cao - cho phép nhân viên thu ngân quét hầu như tất cả các mã vạch trên đường chuyền đầu tiên, với mối quan tâm tối thiểu về chất lượng in định hướng hoặc mã vạch.

Đối với các nhà bán lẻ dự đoán nhu cầu đọc mã 2D trong tương lai, nhưng không cần khả năng này ngay hôm nay, 7980g cũng có thể được mua dưới dạng máy quét 1D đa hướng với khả năng có thể nâng cấp đủ khả năng để có thể nâng cấp toàn bộ khu vực 2D. trong tương lai Bây giờ, không còn cần thiết để mua máy quét mới khi nhu cầu thu thập dữ liệu của bạn phát triển; Solaris 7980g phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Cài đặt 7980g vào hệ thống thanh toán hiện có thật dễ dàng. Nhiều giao diện trên tàu giúp 7980g tương thích với hầu hết các hệ thống POS và phát hiện giao diện tự động tăng tốc độ cài đặt. Máy quét cầm tay có thể được kết nối thông qua cổng phụ USB đa chức năng, cung cấp một điểm giao tiếp duy nhất. 7980g tiếp tục đơn giản hóa việc tích hợp bằng cách rút điện trực tiếp qua USB, loại bỏ nhu cầu cung cấp thêm nguồn và cáp.


Các tính năng và lợi ích:

- Có sẵn hình ảnh 2D mạnh mẽ có khả năng đọc phiếu giảm giá kỹ thuật số từ màn hình điện thoại thông minh và thẻ ID được in

- Đèn LED trắng, mềm giúp loại bỏ ánh sáng chói mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

- Mua 7980g dưới dạng máy quét tuyến tính và nâng cấp nó lên máy quét 2D hình ảnh toàn khu vực trong tương lai - khi nhu cầu chụp dữ liệu của bạn phát triển

- Cài đặt đơn giản, tích hợp EAS, cấp nguồn qua USB và cổng USB phụ để kết nối máy quét

- Dễ sử dụng, với nút cảm ứng điện dung và đèn LED trực quan mà người dùng phải đối mặt

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Solaris 7980g, Máy quét mã vạch Solaris 7980g, may quet ma vach Solaris 7980g

local_phone arrow_upward