Máy quét mã vạch Honeywell Orbit 7120

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét Laser đa hướng 7120 của Honeywell


Dòng máy quét Orbit® của Honeywell cung cấp chức năng quét đa hướng tích cực trong một thiết kế giành giải thưởng cho các nhà bán lẻ đang tìm kiếm một giải pháp quét thẩm mỹ, giá cả phải chăng.

Orbit, máy quét đa hướng rảnh tay bán chạy nhất mọi thời đại, trình bày một giải pháp sáng tạo, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi trong đó không gian đối diện là cao cấp.

Nhỏ gọn, nhẹ và chắc chắn, Orbit tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả của nhân viên với mẫu quét 20 dòng được cấp bằng sáng chế, một điểm ngọt dễ tìm và tốc độ quét 1.120 lần quét mỗi giây.

Nhận được nhiều danh hiệu thiết kế, hình dạng giành giải thưởng của Orbit cho phép quét bằng tay các vật phẩm lớn, cồng kềnh. Để linh hoạt hơn, đầu quét có thể nghiêng trong phạm vi 30 ° để chứa các vật thể có kích thước và hình dạng khác nhau.

Đối với các ứng dụng yêu cầu quét ít hơn, OrbitCG 7180 kết hợp sức mạnh của công nghệ CodeGate® được cấp bằng sáng chế với nhiều tính năng nổi bật đã có trong Orbit® 7120. Công nghệ CodeGate cho phép người dùng dễ dàng nhắm mục tiêu mã vạch mong muốn và hoàn thành việc truyền dữ liệu bằng cách đẩy của một nút duy nhất.
Khả năng mở rộng của máy quét để cập nhật chương trình cơ sở thông qua phần mềm cấu hình Metroset®2 được cấp bằng sáng chế miễn phí của Honeywell bảo vệ các cam kết cơ sở hạ tầng dài hạn trong trường hợp thay đổi hệ thống hoặc phần mềm POS.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ăng-ten EAS tích hợp cho thẻ hủy kích hoạt (chỉ OrbitCG 7180), chế độ tiết kiệm năng lượng, cáp có thể thay thế người dùng, MetroSelect và MetroSet®2 được cấp bằng sáng chế của Honeywell để dễ dàng cấu hình, chỉnh sửa dữ liệu và tương thích OPOS / JPOS để dễ dàng cài đặt.


Các tính năng:

- Mẫu quét đa hướng 20 dòng quét: Cung cấp chức năng quét tích cực như một lợi ích bổ sung cho các ứng dụng trình bày tay

- Quét tại chỗ ngọt ngào: Được thiết kế theo chế độ ngọt ngào tại chỗ để tối ưu hóa hiệu suất quét và tốc độ đọc đầu tiên

- Đầu quét có thể điều chỉnh: Khả năng nghiêng máy quét 30 ° để quét mục tiêu hoặc các sản phẩm lớn hơn

- Flash ROM: Bảo vệ đầu tư POS với các bản cập nhật firmware miễn phí thông qua phần mềm MetroSet®2 và PC tiêu chuẩn

- Thao tác quét tự động: Đơn giản chỉ cần trình bày mã vạch và đơn vị quét trong một lần duy nhất

- Anten RF EAS tích hợp (chỉ Orbit 7180): Tăng hiệu quả bằng cách tắt đồng thời các thẻ RF EAS và giải mã mã vạch.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Orbit 7120, Máy quét mã vạch Orbit 7120, may quet ma vach Orbit 7120, honeyewll orbit 7120

local_phone arrow_upward