Máy quét mã vạch 2D cố định Unitech PS900

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtMáy quét trình bày máy tính để bàn 2D hiệu suất cao PS900


Unitech PS900 là thiết bị trình bày trình bày trên máy tính để bàn / máy tính để bàn lý tưởng, nơi yêu cầu thiết kế định dạng lớn và hiệu suất cao. Bên cạnh việc đọc tất cả các mã vạch 1D và 2D phổ biến, trình chụp ảnh này có thể đọc mã vạch kỹ thuật số từ màn hình di động (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét. 


Giải pháp trên quầy / máy tính để bàn - Unitech PS900 là trình chụp ảnh trình bày trên quầy / máy tính để bàn lý tưởng, nơi cần thiết kế định dạng lớn và hiệu suất cao. Bên cạnh việc đọc tất cả các mã vạch 1D và 2D phổ biến, trình chụp ảnh này có thể đọc mã vạch kỹ thuật số từ màn hình di động (bao gồm cả mã QR) mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét.


Khả năng quét trường rộng, khả năng quét đa hướng, khả năng chịu chuyển động tuyệt vời và phần mềm giải mã tiên tiến, PS900 sẽ tạo điều kiện cho người dùng quét tất cả các mã vạch ở tốc độ đầu tiên.
Tính năng PS900:


- PS900 đi kèm với chân đế để bàn. Giá đỡ máy tính để bàn này cho phép PS900 có thể nghiêng bên cạnh vị trí đứng cố định, nhưng nó cũng có thể tháo rời nếu muốn.

- PS900 hỗ trợ nhiều giao diện như giao thức USB / HID, USB / SPP và OPOS *. * Trình điều khiển phần mềm bổ sung cần thiết.

- Bên cạnh chế độ gửi tự động, hình ảnh này cũng hỗ trợ chế độ kích hoạt khi được yêu cầu. Ngoài ra, giao diện phụ trợ cung cấp tùy chọn kết nối một máy quét cầm tay bổ sung.

- PS900 có loa lớn nhưng có thể điều chỉnh và cung cấp xác nhận hình ảnh thuận tiện về khả năng quét tốt.

- PS900 đạt tiêu chuẩn với chân đế, cáp USB 2 mét và bảo hành 3 năm. Một gói cạnh tranh và ở một mức giá cực kỳ cạnh tranh. 
Thiết kế nhỏ gọn và tốc độ đọc hiệu suất cao

Yếu tố hình thức PS900 có thể được tích hợp vào hầu hết các tình huống. Hình ảnh được thiết kế đặc biệt với hiệu suất trong tâm trí và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụngSản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech PS900, PS900

local_phone arrow_upward