Máy quét mã vạch để bàn Honeywell Orbit 7190g

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Tặng ngay 10 cuộn mực Wax  Tặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ hệ thống máy in của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật


Máy quét mã vạch để bàn Honeywell Orbit 7190g

Máy quét Orbit ™ 7190g kết hợp công nghệ lai đột phá kết hợp quét laser đa hướng và hình ảnh khu vực tích hợp để cung cấp nền tảng đọc mã vạch được tối ưu hóa để kiểm tra hiệu quả cao. Giống như các máy quét Orbit khác, nó cung cấp khả năng quét mã vạch tuyến tính hàng hóa vượt trội, đồng thời giúp các nhà bán lẻ giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về đọc mã vạch kỹ thuật số - mà không cần thêm máy quét.

Giống như các máy quét Orbit khác - máy quét rảnh tay bán chạy nhất mọi thời đại - máy quét Orbit 7190g là một giải pháp sáng tạo, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi, nơi không gian truy cập cao cấp. Hình dạng đã giành giải thưởng cho phép quét cầm tay các mặt hàng lớn, cồng kềnh. Để linh hoạt hơn, đầu quét có thể nghiêng trong phạm vi 30 ° để chứa các vật thể có kích thước và hình dạng khác nhau.

Máy quét Orbit 7190g hoạt động liền mạch cho cả quét hàng hóa bởi nhân viên thu ngân và mã vạch kỹ thuật số quét điện thoại thông minh của khách hàng. Với thiết kế chế độ kép, máy quét được tự động tối ưu hóa cho cả hai ứng dụng đồng thời loại bỏ sự khó chịu của khách hàng về đèn laser và đèn LED.

Orbit 7190g là một máy quét plug-and-play và việc cài đặt nó vào các hệ thống thanh toán hiện có rất dễ dàng. Nhiều giao diện trên tàu giúp máy quét Orbit 7190g tương thích với hầu hết các hệ thống POS và phát hiện giao diện tự động cho phép máy quét tự cấu hình giao diện phù hợp khi kết nối - loại bỏ nhiệm vụ cồng kềnh của việc quét mã vạch lập trình. Máy quét Orbit 7190g cũng đơn giản hóa việc tích hợp bằng cách rút điện trực tiếp qua USB, loại bỏ nhu cầu cung cấp thêm nguồn và cáp.

Các tính năng và lợi ích:

- Máy quét Orbit 7190g tích hợp cả laser và hình ảnh vào một máy quét trình bày duy nhất - không cần phải mua một máy quét riêng để đọc mã vạch kỹ thuật số, trong khi vẫn duy trì quét mã vạch hàng hóa vượt trội.

- Với chế độ làm việc kép, máy quét được tối ưu hóa cho cả việc quét mã kỹ thuật số khỏi điện thoại thông minh của khách hàng và quét mã hàng hóa của nhân viên thu ngân tại quầy đăng ký.

- Mẫu laser đa hướng 20 dòng duy trì hiệu suất quét 1D đã được chứng minh của máy quét Orbit hiện có. Với công nghệ hình ảnh hàng đầu Honeywell, máy quét dễ dàng đọc phiếu giảm giá điện thoại thông minh và thẻ ID.

- Hình dạng đã giành giải thưởng cho phép quét cầm tay các mặt hàng lớn, cồng kềnh. Đầu quét có thể điều chỉnh thậm chí cho phép nhân viên thu ngân nghiêng máy quét 30° để quét mục tiêu của các sản phẩm lớn hơn.
- Phát hiện giao diện tự động cho phép máy quét tự cấu hình giao diện phù hợp khi kết nối - loại bỏ nhiệm vụ tẻ nhạt là quét mã vạch lập trình.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Orbit 7190g, Máy quét mã vạch Orbit 7190g, may quet ma vach Orbit 7190g, máy quét mã vạch để bànOrbit 7190g, máy quét mã vạch siêu thị Orbit 7190g

local_phone arrow_upward