Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1250g

  • 1.650.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI NỘI THÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch đơn tia Honeywell Voyager 1250g

Dựa trên di sản của dòng máy quét Voyager nổi tiếng thế giới, máy quét mã vạch đơn tia Honeywell Voyager 1250g cung cấp trải nghiệm tuyệt vời ngay từ khi xuất xưởng và khả năng đọc mạnh mẽ các mã vạch tuyến tính, bao gồm các mã vạch lớn lên đến 23 inch, kể cả các mã vạch in kém và bị hỏng.

Thiết kế hoạt động linh hoạt

Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1250g linh hoạt để hoạt động trong nhiều loại quét: chế độ cầm tay và chế độ trình bày. Thiết kế nhỏ gọn với kích thước thân máy lần lượt là 60 x 168 x 74 mm với trọng lượng 133g vừa vặn thoải mái trong mọi bàn tay, tăng hiệu quả hoạt động công việc trong nhiều giờ.

>> Xem thêm: Máy quét mã vạch

Quét tầm xa

Quét các vật ngoài tầm với một cách dễ dàng và cho phép người dùng quét mã vạch 1D 13 mil từ khoảng cách lên đến 17,6 inch (447 mm)

>> Xem thêm: 

Các loại mã vạch 1D thông dụng và ứng dụng của chúng

Máy quét mã vạch 1D, 2D. Ứng dụng của máy quét mã vạch 1D,2D

Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy 

Với khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP41 cùng khả năng chịu va đập lên đến 1.5 mét đối với bề mặt bê tông. Với thiết kế bền bỉ, Honeywell Voyager 1250g có khả năng đáp ứng nhu cầu của các môi trường làm việc khắc nghiệt. 

>> Xem thêm: Cấp bảo vệ IP là gì? Tại sao thiết bị cần có tiêu chuẩn IP?

Nhanh - gọn - lẹ

Nó hỗ trợ tất cả các giao diện phổ biến trong một thiết bị (giao diện USB, keyboard wedge và RS232; cáp không bao gồm), thay thế quá trình tốn thời gian khi phải quét mã vạch lập trình.

Hiệu quả hơn với Voyager 1250g

CodeGate cho phép người dùng đảm bảo mã vạch mong muốn được quét trước khi truyền dữ liệu, làm cho máy quét lý tưởng cho các ứng dụng quét menu. Cài đặt đơn giản, và thiết kế công thái học của Voyager 1250g vừa vặn thoải mái trong hầu hết các bàn tay, giảm mệt mỏi cho người dùng trong các ứng dụng quét nhiều.

>> Xem thêm: giải pháp quản lý

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Voyager 1250g:

- Dễ dàng quét các mục không cần đến và cho phép người dùng quét mã vạch 13 mil từ khoảng cách 17,6 inch (447 mm)

- Đơn giản hóa thiết lập với lắp ráp đứng nhanh chóng và dễ dàng; tự động in-stand phát hiện và cấu hình; tăng thông lượng với phát hiện đối tượng thực sự

- Hỗ trợ tất cả các giao diện phổ biến trong một thiết bị, thay thế quá trình tiêu tốn thời gian quét mã vạch lập trình bằng phát hiện và cấu hình giao diện tự động

- Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách cung cấp giải pháp quản lý thiết bị từ xa chìa khóa trao tay dễ dàng quản lý và theo dõi việc sử dụng thiết bị đã cài đặt

- Phù hợp thoải mái trong hầu hết các bàn tay, giảm mệt mỏi của người dùng trong các ứng dụng chuyên sâu quét

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy quét mã vạch Voyager 1250g, may quet ma vach Voyager 1250g, Voyager 1250g, honeywell Voyager 1250g, máy quét mã vạch honeywell 1250g

local_phone arrow_upward