Máy quét mã vạch Symbol DS4308

  • 2.790.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

DS4308 là một máy quét mã vạch 2D - thế hệ tiếp theo của dòng DS, với tính năng phong phú giúp phục hồi hiệu suất quét, phạm vi quét, ngay cả khi nó bị xước, bị hỏng hoặc bẩn.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ mang lại sự thoải mái cho người dùng, đáp ứng với hầu hết các yêu cầu quy mô từ cửa hàng bán lẻ đến dây chuyền sản xuất công nghiệp nhẹ.

Bất kể mô hình nào bạn chọn, bạn sẽ có được một máy quét mạnh mẽ có thể thực hiện được công việc của hai người.

Mô hình Range Chuẩn (SR) cung cấp một phạm vi lớn, loại bỏ sự cần thiết phải mua các máy quét tiêu chuẩn và mở rộng riêng biệt.

Với độ phân giải cao (HD) quét các mã vạch chuẩn cũng như các mã vạch nhỏ, dày đặc thường thấy trên các thẻ đồ trang sức, thiết bị điện tử tiêu dùng và linh kiện điện tử - không cần mua các máy quét đặc biệt có tiêu chuẩn và mật độ cao.

Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM của Symbol DS4308 cho hiệu suất thế hệ tiếp theo: Thiết lập lại thanh cho hình ảnh 2D bằng cách cải thiện hiệu suất giải mã và độ tươi sáng, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, năng suất người dùng, thời gian chờ và thời gian chờ.

Một số ưu điểm của máy quét mã vạch Symbol DS4308:

- Quét mã vạch bất kỳ trên phương tiện: Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 in trên nhãn giấy hoặc được hiển thị trên thiết bị di động hoặc màn hình máy tính.

- Cảm biến megapixel cho tính linh hoạt chụp dữ liệu tối đa: Cung cấp độ phân giải cần thiết để quét đường dài, hình ảnh rõ ràng, chữ ký sắc nét và dữ liệu OCR chính xác hơn.

- Điểm "ngọt ngào" lớn nhất cho tính đơn giản của việc quét và chụp đơn giản:  Với phạm vi giải mã cho phép người dùng quét bất kỳ loại mã vạch nào ở bất kỳ mật độ nào gần và xa hơn bất kỳ máy quét nào khác trong lớp của mình, thì việc quét thực sự là thứ hai - người dùng chỉ cần chỉ và bắn.

- Quét theo hướng Omni:  Cho phép đơn giản hóa tính năng điểm và chụp đơn giản bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải căn chỉnh mã vạch và máy quét.

- Thiết kế bền cho thời gian hoạt động tốt hơn:  Được xây dựng để tồn tại một bê tông 6 ft./1.83 m, DS4308 mang lại hoạt động đáng tin cậy, mặc dù các giọt hàng ngày không thể tránh khỏi.

-  Âm lượng beeper được điều chỉnh và tần số:  Bạn sẽ có được tính linh hoạt để điều chỉnh các tính năng beeper cho môi trường của bạn - từ cửa hàng cửa hàng yên tĩnh đến dây chuyền sản xuất công nghiệp ồn ào.

- Trải nghiệm ngoài kinh nghiệm:  Smart-tự động phát hiện các loại cáp tự động xác định giao diện được đính kèm, loại bỏ sự cần thiết phải quét mã vạch nhiều cấu hình.Hơn 90 bàn phím quốc tế được lưu trữ trong máy quét để dễ dàng thiết lập, trên toàn thế giới.

- Công nghệ nhắm mục tiêu vượt bậc:  Dấu chấm sáng và sáng có độ rộng và độ sáng cần thiết cho quá trình quét đường dài - cũng như chế độ chọn.

- Dễ nhìn vào mắt:  Nhờ vào một bước sóng LED và ánh sáng khép kín đặc biệt, khi quét mã vạch, ánh sáng phát ra là mềm và không phô trương, ngăn mỏi mắt và cải thiện môi trường cho khách hàng và nhân viên.

- Công cụ miễn phí đơn giản hóa và giảm chi phí quản lý hàng ngày:  123Scan 2 và Dịch vụ Quản lý Máy quét (SMS) làm việc để giảm thời gian và chi phí quản lý bằng cách tự động hóa cấu hình ban đầu và cho phép quản lý từ xa các máy quét DS4308 của bạn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may quet ma vach, may quet ma vach 2D, may quet ma vach zebra ds4308, máy quet ds4308, ds4308, dau doc ma vach, may quet ma vach zebra, may quet ma vach symbol ds4308, may doc ma vach, máy quét mã vạch 2D, máy quét mã vạch zebra ds4308, máy quét mã vạch symbol ds4308, đầu đọc mã vach symbol ds4308, đầu đọc mã vạch zebra ds4308, dau doc ma vach symbol ds4308, dau doc ma vach zebra ds4308,

local_phone arrow_upward