Máy quét mã vạch tầm xa Unitech MS340

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtUnitech MS340

Máy quét CCD tầm xa


Máy quét CCD tầm xa MS340 mới nhất của Unitech đã được cải tiến để cung cấp chức năng quét đáng tin cậy cho các ứng dụng chắc chắn trong dịch vụ hiện trường, sản xuất công nghiệp, kho, và bán lẻ. Với các tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự, máy quét cầm tay giá cả phải chăng này mang lại hiệu suất tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt.


Một cách tuyệt vời để thiết kế

Thiết kế thoải mái và tiện dụng của máy quét này giúp bạn dễ dàng thao tác. MS340 linh hoạt để hoạt động trong nhiều loại quét: chế độ cầm tay và chế độ trình bày. Cho dù nó nhặt được một lần một giờ hoặc được sử dụng nhất quán cho toàn bộ ca làm việc, yếu tố hình thức gọn nhẹ và gọn nhẹ của MS340 sẽ ngăn chặn sự mệt mỏi của người dùng và đơn giản hóa các ứng dụng chuyên sâu quét.


Với các tính năng được nâng cấp mà MS340 cung cấp khả năng quét tầm xa để cải thiện hiệu quả của nhà điều hành, nó có thể được sử dụng một cách thiết thực nhất tùy thuộc vào nhiệm vụ quét từ điểm bán lẻ đến môi trường vận chuyển.


Hiệu suất thu thập dữ liệu vượt trội

MS340 được trang bị công nghệ quét tiên tiến cung cấp hiệu suất thu thập dữ liệu vượt trội để tăng tốc độ quét lên tới 500 lần quét mỗi giây cho khả năng phản hồi đáng kinh ngạc.

MS340 dễ dàng hoạt động ở chế độ kép: chế độ kích hoạt và chế độ trình bày. Máy quét này có thể được sử dụng theo cách thực tế nhất tùy thuộc vào nhiệm vụ quét. Để tăng tính linh hoạt, cũng có sẵn chân đế rảnh tay cho MS340.

MS340 cũng hỗ trợ khả năng tương thích tối đa bằng cách đọc các loại mã vạch 1D chính bao gồm UPC, EAN và GS1 DataBar, cũng như mã vạch bị hỏng hoặc in kém.


Chắc chắn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Máy quét mã vạch này có sẵn trong ba tùy chọn giao diện khác nhau; USB, nêm bàn phím và RS232. Các cáp giao diện có thể dễ dàng thay thế cho nhau, làm cho nó phù hợp với nhiều hệ thống máy tính. Cài đặt plug-and-play dễ dàng có nghĩa là nhóm của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng. Với lớp niêm phong môi trường IP42 chống ẩm và bụi và thông số kỹ thuật ấn tượng 1,5M cho bê tông, máy quét này được chế tạo để đảm bảo độ bền cho lực lượng lao động kinh doanh. Máy quét MS340 là một máy quét đáng tin cậy và hiệu quả.

MS340 giá cả phải chăng là một máy quét CCD hiệu suất cao với khả năng phát hiện thông minh tự động, lý tưởng cho việc quét truy cập tại chỗ thuận tiện.
Đặc trưng:

- Hiệu suất thu thập dữ liệu vượt trội: lên tới 500 lần quét / giây

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và tiện dụng với tiêu chuẩn công nghiệp

- Chế độ quét đa năng: hỗ trợ cả quét thủ công và quét bản trình bày (dễ đọc với tính năng tự động phát hiện thông minh)

- Công cụ CCD hiệu suất cao: hỗ trợ các loại mã vạch 1D chính

- Được hỗ trợ bởi Quản lý cấu hình máy quét Unitech: dễ dàng thiết lập và sao chép các cài đặt ưa thích của bạn sang nhiều thiết bị

- Giao tiếp đa giao diện: USB, K / W và RS232Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech MS340, MS340

local_phone arrow_upward