Máy quét mã vạch Unitech MS842

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch Unitech MS842

Hiệu quả, độ bền và thiết kế nhỏ gọn kết hợp trong một máy quét, MS842. Hỗ trợ tất cả các mã vạch 1D và 2D phổ biến, máy quét này có thể được sử dụng trong nhiều thị trường và ứng dụng. Bắt đầu quét, đừng dừng lại!


Hiệu quả ở mức cao nhất

Do bộ giải mã tốc độ cao và động cơ hiệu suất cao, máy quét 2D MS842 này là một trong những giải pháp quét hiệu quả nhất trong lớp. Nó có thể dễ dàng được sử dụng trong các ứng dụng quét đòi hỏi cao như quản lý vé hoặc bảo mật trong các sự kiện, quản lý lô hàng công nghiệp và quản lý hàng tồn kho tại các hiệu thuốc. Người dùng có thể phụ thuộc vào máy quét hiệu quả này mà không do dự, bất cứ nơi nào nó đang được sử dụng. Khoảng cách giải mã lớn, góc quét rộng và bộ rung đảm bảo mức hiệu quả cao. Độ bền và chi phí sở hữu thấp


Độ bền và chi phí sở hữu thấp

Máy quét MS842 có lớp niêm phong môi trường IP42 chống ẩm và bụi và thông số kỹ thuật thả cao 1,8M. Tai nạn xảy ra trong mọi doanh nghiệp xung quanh. Nếu một trong những nhân viên của bạn làm rơi MS842 (trên bê tông), anh ấy / cô ấy có thể nhặt nó lên và tiếp tục quét mà không gặp vấn đề gì. Không có thời gian chết, không thay thế, không cần dịch vụ. Thiết kế kích hoạt tuổi thọ 10 triệu lần đảm bảo năng suất liên tục trong một thời gian dài.

 

Thực tế và nhỏ gọn

Nhiều nhiệm vụ trong môi trường bán lẻ và vận chuyển bao gồm rất nhiều hoạt động quét. Với trọng lượng chỉ 200 gram, MS842 rất thân thiện với người dùng, cũng trong một khoảng thời gian dài hơn. Thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn sẽ dễ dàng thực hiện các tác vụ quét. Do hai chế độ hoạt động: chế độ kích hoạt và chế độ trình bày, máy quét này có thể được sử dụng theo cách thực tế nhất tùy thuộc vào tác vụ quét.
Đặc trưng:

- Động cơ & bộ giải mã hiệu suất cao

- Hỗ trợ tất cả các mã vạch 1D và 2D

- Thiết kế kích hoạt lâu dài

- Máy quét bền chắc: IP42 và thông số kỹ thuật thả 1.8.

- Nhẹ: chỉ 200 gram

- Hỗ trợ cả giao thức Zebra SSI và SNAP

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech MS842, MS842

local_phone arrow_upward