Máy quét mã vạch 2D có dây Code CR6000

  • 17.750.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 05 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 05 năm. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Đầu đọc mã vạch Code Reader ™ 6000 (CR6000) là đặt dấu ấn lớn lên nền công nghiệp (DPM) - được thiết kế để đọc mọi loại mã vạch. CR6000 dễ dàng đọc các bản khắc laser, dập nổi, dấu chấm, độ tương phản thấp và mã vạch bưu chính, và dễ dàng giải mã mã vạch dày đặc và cực nhỏ. Được thiết kế với nhiều trường chiếu sáng, CR6000 trực quan chọn trường hiệu quả nhất trong việc đọc từng loại mã vạch. Điều này dẫn đến việc thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác từ các bề mặt khó đọc, mã vạch bị hỏng và những bề mặt bị nhòe, bẩn hoặc thậm chí bị vấy bẩn. Điều này làm cho CR6000 lý tưởng để theo dõi thành phần trên dây chuyền lắp ráp và các ứng dụng sản xuất khác.
Một số ưu điểm của đầu đọc mã CR6000

Đa tính năng

CR6000 nhẹ và nhỏ gọn có thiết bị chụp ảnh hiệu suất cao, sẽ dễ dàng đọc được DPM, dot-peen, khắc laser, dập nổi và mã vạch có độ tương phản thấp. Độc giả này sẽ tối đa hóa năng suất sản xuất của bạn.

Phù hợp với tất cả môi trường công nghiệp

CR6000 là máy quét cấp công nghiệp được lựa chọn để sản xuất quy trình công việc. Nó là một đầu đọc DPM tích cực có thể đọc được mọi bề mặt, trong mọi điều kiện và với bất kỳ ánh sáng nào.

Nhiều trường chiếu sáng

CR6000 được thiết kế với nhiều trường chiếu sáng. Điều đó có nghĩa là gì? Trình đọc này có thể trực giác chọn trường hiệu quả nhất trong việc đọc từng loại mã vạch. Tính năng này rất lý tưởng trong các quy trình sản xuất nơi có thể dự đoán được ánh sáng và điều kiện. Độc giả này có thể đọc bất kỳ mã vạch trong bất kỳ tình huống.

Được xây dựng để sản xuất

Bạn có muốn một trình đọc được xây dựng riêng cho quy trình sản xuất không? Với CR6000, sẽ không bao giờ có mã vạch bị bỏ lỡ. Trong một quy trình làm việc nhạy cảm như sản xuất, chúng tôi nghĩ rằng điều đó khá quan trọng. CR6000 cũng có thể được sử dụng rảnh tay hoặc cầm tay, tùy theo sở thích.

Làm thế nào để khách hàng của chúng tôi sử dụng CR6000?

CR6000 được sản xuất để sản xuất. Chúng tôi thấy độc giả này đã sử dụng rất nhiều trong ô tô, thiết bị nặng, dây chuyền lắp ráp, quá trình làm việc, và nhiều hơn nữa.

Sẵn sàng để mua độc giả mã vạch mã cho nhóm của bạn? Đội ngũ bán hàng Code của chúng tôi sẵn sàng chỉ cho bạn một đại lý tốt nhất để giải quyết nhu cầu của bạn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: cr6000, máy quét mã vạch cr6000, code cr6000

local_phone arrow_upward