Máy kiểm kho siêu bền PA520

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

PDA - PA520 siêu bền dành cho doanh nghiệp


Unitech PA520 là một thiết bị PDA doanh nghiệp có kích thước nhỏ gọn, cung cấp nền tảng không dây toàn diện kể từ khi được tích hợp giao tiếp WiFi, giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng. Được trang bị hệ điều hành 1D / 2D Imager, RFID Reader, NFC và Windows Embedded Cầm tay 6.5 tất cả trong một hình thức nhỏ gọn và bền, thiết bị này được thiết kế để trao quyền cho lực lượng lao động di động cho các công việc hàng ngày trong các ứng dụng tự động hóa bán hàng và dịch vụ tại hiện trường.


Một công cụ lý tưởng với công nghệ quét

PA520 hoàn toàn nằm trong tay người dùng. Trọng lượng chỉ 220g, thiết bị cầm tay kích thước nhỏ gọn và nhẹ này không chỉ dễ sử dụng bởi một nhân viên mà còn đủ nhỏ để vừa trong túi áo. Màn hình cảm ứng QVGA / VGA 3,5 "cho phép người vận hành xem rõ ràng và bàn phím chữ và số tiện dụng giúp việc nhập dữ liệu trở nên đơn giản. Được trang bị nhiều công cụ quét, thiết bị này có thể quét mã vạch 1D / 2D và thẻ RFID ngay cả khi mã được in kém. PA520 là một công cụ lý tưởng để cung cấp sự tiện lợi và thuận tiện cho việc nhập dữ liệu tốt nhất cho người dùng.


Kết nối không dây tiên tiến

PA520 tích hợp kết nối không dây 802.11 a / b / g / n và Wi-Fi cho phép vị trí dịch vụ được định vị, truy tìm và chuyển từ bất cứ nơi nào trên thế giới. PA520 thực sự là một thiết bị tuyệt vời mang lại hiệu quả công việc tăng đáng kể.


PDA doanh nghiệp nhỏ gọn

Không còn nghi ngờ gì nữa, PA520 có tất cả các chức năng công thái học được yêu cầu bởi người dùng PDA hiện đại. Điều này cho phép nhân viên di động được hưởng lợi từ kích thước rất nhỏ gọn, hoạt động thân thiện với ngón tay, Windows Mobile 6.5 mới nhất, bộ xử lý 800 MHz tốc độ cao và tất cả các tùy chọn kết nối không dây hiện đại. PA520 đã được thiết kế cẩn thận để đáp ứng các nhu cầu quan trọng của tự động hóa bán hàng và các ứng dụng dịch vụ tại hiện trường, bao gồm các giọt miễn phí 1,0m và niêm phong IP42.


Các tính năng:

- Hệ điều hành Microsoft Windows cầm tay 6.5

- Yếu tố hình thức nhẹ, mỏng và bỏ túi

- Ngón tay hoạt động với màn hình cảm ứng điện dung phẳng 3,5 "mặt phẳng

- Hỗ trợ máy quét mã vạch laser / 2D 1D, RFID HF và NFC (tùy chọn)

- Đài phát thanh WLAN 802.11 a / b / g / n được chứng nhận CCX4 mạnh mẽ cung cấp khả năng chuyển vùng tốt để liên lạc theo thời gian thực

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may kiem kho pa520, máy kiểm kho pa520, máy kiểm kho unitech pa520, pda pa520, pa520

local_phone arrow_upward