Máy kiểm kho Zebra TC75

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho Zebra TC75 -  Máy tính cảm ứng Android bền bỉ
Lực lượng lao động hiện trường của bạn cần một máy tính di động để truy cập vào mọi người và thông tin cần thiết để tối đa hóa hiệu quả và phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn muốn cung cấp cho họ một thiết bị cầm tay cấp doanh nghiệp được chế tạo cho lĩnh vực này - nhưng nhân viên của bạn mong đợi một thiết bị tinh tế và dễ sử dụng như điện thoại thông minh tiêu dùng của riêng họ. Giới thiệu TC75, máy tính di động Android cung cấp tất cả. Một thiết kế chắc chắn mang lại hoạt động đáng tin cậy hàng ngày. Bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào truy cập vào hầu như bất kỳ thông tin trong hệ thống back-end của bạn. Khả năng thu thập nhiều loại dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết. Ngay lập tức liên lạc nói chuyện với các đồng nghiệp trong lĩnh vực này cũng như các giám sát viên, điều phối và nhiều hơn nữa trong văn phòng. Truy cập dữ liệu nhanh với sự hỗ trợ cho tất cả các mạng di động 4G GSM. Và bổ sung đầy đủ các phụ kiện đáp ứng nhu cầu riêng biệt của hầu hết mọi nhân viên di động. TC75 - cách dễ dàng để trao quyền cho các nhóm lĩnh vực của bạn với một văn phòng di động thực sự.
Bộ công cụ Android dành cho doanh nghiệp

Mỗi TC75 đều có Tiện ích mở rộng di động (Mx), một loạt các tính năng chuyển đổi AndroidTM từ hệ điều hành tiêu dùng (HĐH) sang HĐH cấp doanh nghiệp thực sự, cung cấp quản lý thiết bị và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như khả năng thu thập dữ liệu doanh nghiệp.

Linh hoạt nhập dữ liệu tối đa với bảng điều khiển cảm ứng chế độ kép hàng đầu trong ngành

Hãy để người dùng của bạn chọn cặp đầu vào dữ liệu ưa thích của họ: ngón tay và ngón tay đeo găng hoặc ngón tay và bút stylus - lý tưởng để chụp chữ ký rõ nét. Màn hình 4.7 in thông minh tự động điều chỉnh khi cần,

Không giống như các thiết bị cạnh tranh yêu cầu điều chỉnh cài đặt mỗi khi người dùng chuyển đổi phương thức nhập dữ liệu.

Thu thập dữ liệu đẳng cấp thế giới

Trình chụp ảnh cấp doanh nghiệp tích hợp cung cấp công nghệ Hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra, cảm biến megapixel và quang học tiên tiến, cho phép chụp nhanh mã vạch 1D và 2D trong mọi điều kiện. Camera 8 MP cho phép dễ dàng chụp ảnh độ phân giải cao, chữ ký, video và hơn thế nữa, vì vậy công nhân có thể chụp được nhiều loại thông minh kinh doanh hơn để hợp lý hóa nhiều quy trình kinh doanh hơn. Camera trước cho phép nhân viên thực hiện cuộc gọi video để nhận được sự hỗ trợ tại chỗ mà họ cần. Và gần trường Truyền thông tự động xác minh danh tính tại các điểm nhập cảnh cơ sở.

Tự động thu thập dữ liệu và xử lý toàn bộ tài liệu

Với SimulScan Document Capture, nhân viên của bạn có thể đồng thời chụp mã vạch, trường văn bản, số điện thoại, hình ảnh, chữ ký và thậm chí cả hộp kiểm trong thời gian cần để nhấn nút, cải thiện tốc độ lập hóa đơn, tốc độ đặt hàng và hơn thế nữa.

Chất lượng âm thanh vượt trội và chức năng cho mức độ linh hoạt giọng nói mới

Lên đến bốn lần độ ồn của điện thoại thông minh phổ biến và công nghệ khử tiếng ồn cung cấp âm thanh rõ nét ở cả hai đầu của mỗi cuộc gọi. Hỗ trợ cho Lực lượng lao động Kết nối Push-to-Talk (PTT) Express và Pro cung cấp kết nối tức thì cho đồng nghiệp trong lĩnh vực này, cộng với người giám sát và nhân viên hỗ trợ khác trong văn phòng.

DNA di động

Mọi chuỗi của nền tảng di động của bạn đều đơn giản hơn với DNA Zebra Mobility DNA. Điều đó bởi vì ngay từ đầu, bạn đã có bộ công cụ di động toàn diện nhất của ngành công nghiệp để tăng tốc giải pháp của bạn. Nhiều ứng dụng dành cho người dùng cuối hơn, các tiện ích quản trị mạnh mẽ hơn và phát triển ứng dụng dễ dàng hơn. Mục đích được xây dựng cho doanh nghiệp, DNA di động giúp dễ dàng, tự tin và giá trị nội tại cho khoản đầu tư của bạn và dòng máy tính di động Android đầy đủ của chúng tôi.

Một tổ hợp phụ kiện mạnh mẽ để quản lý thiết bị dễ dàng khi di chuyển

Phụ kiện bao gồm giá đỡ xe linh hoạt để sạc - ngay cả khi có phụ kiện gắn vào. Một đầu đọc sọc từ tính cho phép thanh toán di động. Tay cầm kích hoạt gắn vào trường mang lại sự thoải mái để quét các tác vụ chuyên sâu. Chọn máy in Zebra Zebra cho phép in mọi lúc mọi nơi. Và việc quản lý backroom trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết nhờ Hệ thống ShareCradle độc ​​đáo của chúng tôi có thể chứa các máy tính di động Zebra trong tương lai của TC75.

Chắc chắn và sẵn sàng cho cả ngày sử dụng ngoài đồng

TC75 cung cấp hoạt động đáng tin cậy, ngay cả sau khi nhiều giọt 8 ft./2,4 m rơi xuống bê tông và 2.000 lần rơi liên tiếp 3,2 ft./1 m trong thử nghiệm sụt giảm trừng phạt của chúng tôi. Với niêm phong IP67, TC75 kín bụi và có thể sống sót hoàn toàn trong nước. Và bảng điều khiển cảm ứng và cửa sổ quét của Corning Gorilla Glass mang đến một độ bền mới cho hai trong số các thành phần dễ bị tổn thương nhất trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào.
Tăng hiệu quả và dịch vụ khách hàng với TC75 trong:

T & L

- Bằng chứng giao hàng

- Quản lý tài sản

- Theo dõi tài sản

- Lập kế hoạch

- Định tuyến

- Dịch vụ định vị

Lĩnh vực dịch vụ

- Quản lý tài sản

- Kiểm kê bộ phận

- Hóa đơn

- Quản lý công việc

- Dịch vụ dựa trên địa điểm

- Hỗ trợ kỹ thuật

- Lên lịch hẹn

- Tự động hóa dịch vụ

Phân phối cửa hàng trực tiếp (DSD) / Kế toán tuyến

- Tự động hóa đơn hàng

- Theo dõi giao hàng

- Quản lý hàng tồn kho

- Thiết lập cửa hàng

- Hỗ trợ khách hàng

Chính phủ và an toàn công cộng

- Thay thế cho đài phát thanh hai chiều

- Thu thập dữ liệu

- Truy vấn hồ sơ

- Dữ liệu thời gian thực và giọng nói

- Xác thực ID / bán vé

- Dịch vụ định vị

- Khai triển nguồn tài nguyên

- Tài liệu về video cảnh và hình ảnh

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy kiểm kho Zebra TC75, tc57, zebra tc75

local_phone arrow_upward