Máy kiểm kho Zebra TC51

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy tính cảm ứng TC51 và TC56 - Vẻ đẹp, "cơ bắp" và bộ não - Mọi thứ mà công nhân của bạn muốn, với mọi thứ bạn cần

Được xây dựng cho thế giới kinh doanh mới, bạn có được một thiết kế công nghiệp trông giống như điện thoại thông minh kiểu tiêu dùng bỏ túi phổ biến nhất để đáp ứng mong đợi của người lao động, cùng với độ bền, tính năng cấp doanh nghiệp, sức mạnh, bảo mật và khả năng quản lý doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Và với nhiều tính năng độc đáo chỉ có Zebra, bạn sẽ có được một chiếc máy tính cảm ứng thực sự thuộc một đẳng cấp riêng. TC51 và TC56 - sự phát triển tiếp theo trong điện toán cảm ứng doanh nghiệp.
Một số điểm tính năng nổi bật của máy kiểm kho TC51/56:

Cảm ứng Active Edge ™ để truy cập một chạm vào các tính năng Công nhân của bạn sử dụng nhiều nhất

Tạo các phím chuyên dụng duy nhất ở hai bên màn hình để truy cập một chạm vào các tính năng và ứng dụng thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất, từ máy quét, máy ảnh và các ứng dụng kinh doanh đến các tính năng điện thoại như bấm nút và nhắn tin văn bản .

Kích thước hiển thị tối đa với công nghệ tiên tiến

Màn hình 5 in cung cấp nhiều bất động sản cho các ứng dụng trực quan chuyên sâu về đồ họa. Bảng điều khiển cảm ứng điện dung này giúp nhân viên của bạn thao tác đa cảm ứng dễ dàng, quen thuộc và linh hoạt, hoạt động ngay cả khi bị ướt, với ngón tay đeo găng hoặc bút stylus. Và với khả năng đọc ngoài trời tốt nhất trong lớp, màn hình rất dễ đọc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Hiệu suất quét tối ưu

Với công nghệ quét tiên tiến của chúng tôi và Chụp ảnh thông minh PRZM, nhân viên của bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được mã vạch 1D và 2D, ngay cả khi chúng bị hỏng, bẩn và in kém - hoặc hiển thị trên màn hình. Phạm vi làm việc phi thường cộng với phạm vi quan sát rộng làm tăng tính linh hoạt của ứng dụng - công nhân có thể quét mã vạch gần hơn và xa hơn. Và quét đa hướng mang lại hiệu suất chụp và ngắm thực sự.

Tự động chụp và xử lý toàn bộ tài liệu


Với SimulScan Document Capture, thành phần DNA Di động, nhân viên của bạn có thể đồng thời chụp mã vạch, trường văn bản, số điện thoại, hình ảnh, chữ ký và thậm chí cả hộp kiểm trong thời gian cần để nhấn nút, cải thiện tốc độ đặt hàng và hóa đơn và hơn thế nữa.

Ảnh độ phân giải cực cao

Camera 13 MP cho phép công nhân dễ dàng ghi lại bằng chứng về tình trạng, bằng chứng giao hàng, bằng chứng dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Sức mạnh xử lý để làm tất cả

Bộ xử lý 64 bit hexa-core tốc độ 1,8 GHz có thể chạy mọi thứ mà nhân viên của bạn cần để chăm sóc doanh nghiệp, từ nhiều ứng dụng kinh doanh dòng đồ họa chuyên sâu đến chức năng điện thoại bàn. Bạn có hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ năng lượng tốt hơn - trong khi bộ xử lý sử dụng ít năng lượng hơn tới 15%, các ứng dụng chạy nhanh hơn tới 5 lần. Và với sự hỗ trợ cho các phiên bản Android (Oreo) trong tương lai, bạn sẽ có được sự bảo vệ đầu tư vượt trội.1

Chắc chắn và sẵn sàng cho việc kinh doanh

Mặc dù TC51 và TC56 trông giống như một chiếc điện thoại thông minh, công nhân của bạn có thể thả nó xuống nước hoặc trên sàn nhà, sử dụng nó ở những nơi bụi bặm và hơn thế nữa - và vẫn mong đợi hoạt động đáng tin cậy. Thiết kế unibody cung cấp bảo vệ tác động thêm cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Và bảng điều khiển cảm ứng và cửa sổ hình ảnh Corning Gorilla Glass mang lại khả năng chống trầy xước và phá vỡ tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị.

PowerPrecision + Pin cho sức mạnh và khả năng quản lý tốt nhất trong lớp

Nhân viên của bạn phụ thuộc vào thiết bị di động của họ gần như mỗi phút trong ngày làm việc. Pin người dùng này có thể thay thế cung cấp năng lượng ấn tượng trong 14 giờ, 2 đảm bảo rằng công nhân có nhiều năng lượng cho ca làm việc lâu nhất và luôn có sẵn các thiết bị. Vô số các số liệu pin dễ dàng truy cập giúp dễ dàng hơn bao giờ hết để xác định, loại bỏ và thay thế pin cũ. Và với chế độ Hoán đổi ấm, nó cho phép người dùng thay đổi pin mà không cần phải tắt nguồn thiết bị hoặc đóng ứng dụng đang mở.

Bảo mật vượt trội với Phần mở rộng di động Zebra Zebra (Mx)

Mx là một loạt các tính năng giúp Android trở thành một hệ điều hành cấp doanh nghiệp mạnh mẽ hơn. Một thành phần DNA di động khác, Mx được cài đặt sẵn trên mọi thiết bị TC51 / TC56 và triển khai đơn giản, cho phép bạn dễ dàng tạo ra thiết bị Android cấp doanh nghiệp, được xây dựng có mục đích, an toàn nhất. Với Android và Mx, bạn có thể ngăn người dùng trái phép truy cập vào thiết bị, cũng như cài đặt và mở các ứng dụng trái phép. Điều khiển thiết bị bổ sung ngăn ngừa các lỗi cấu hình có thể khiến thiết bị ngoại tuyến và làm xói mòn năng suất của nhân viên. Khả năng chủ động phát hiện các lỗ hổng và tự động thực hiện hành động khắc phục đúng giúp ngăn chặn rò rỉ dữ liệu và hơn thế nữa.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: tc51, zebra tc51, máy kiểm kho zebra tc51

local_phone arrow_upward