Máy kiểm kho HT330 thiết bị đầu cuối cầm tay chắc chắn 4 inch

  • Liên hệ

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

Đặc điểm nổi bật

HT330

Thiết bị đầu cuối cầm tay chắc chắn 4 inch

Android 12 được chứng nhận GMS | Pin 5200mAh có thể tháo rời (20 giờ làm việc) | Xếp hạng IP67 & độ rơi 1,5m


Là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công việc, HT330 được nâng cấp lên hệ điều hành Android 12 mới nhất đạt chứng chỉ GMS mang đến giao diện trực quan, thân thiện giúp quản lý dữ liệu hiệu quả trên màn hình 4 inch. Pin Lithium-ion 5200mAh có thể tháo rời đảm nhiệm công việc của bạn trong hơn 20 giờ, cho phép tiếp tục một ca làm việc hoàn toàn. Đạt mức bảo vệ doanh nghiệp IP67 và chịu được lực rơi 1,5 khiến HT330 trở thành một công cụ hoàn hảo để tối đa hóa việc thu thập, quản lý và truy xuất nguồn gốc dữ liệu trong gần như mọi hoạt động bán lẻ, vận chuyển & hậu cần, sản xuất, v.v.!

 

Đặc tính kỹ thuật:

- Hệ điều hành Android 12 được chứng nhận GMS

- Hoạt động bằng một tay công thái học

- Bàn phím bền với đèn nền: 32 phím với 2,5 triệu lần nhấn trọn đời

- Pin 5200mAh cho 20 giờ hoạt động

- Vỏ chống rơi 1,5M (1,8M với ốp lưng)

- Cấp bảo vệ chống nước và bụi IP67

- Hỗ trợ Bluetooth® 5.0

- Hỗ trợ các phần mềm và tiện ích MDM như MoboLink, SOTI, AirWatch, 42Gears.


Android 12 mới nhất với chứng nhận GMS

HT330 hiệu suất cao này có công cụ 2D mạnh mẽ đã nâng cấp lên HĐH Android 12 để trao quyền cho nhân viên với sự tiện lợi, dễ quét và kiểm tra đơn giản. Chứng nhận GMS cho phép nhân viên truy cập vào một tập hợp các ứng dụng và dịch vụ được cài đặt sẵn nhằm tăng năng suất. HT330 là sự lựa chọn tốt nhất về thiết bị đầu cuối thu thập dữ liệu tối ưu cho lĩnh vực bán lẻ và kho bãi.


Kéo dài dung lượng pin cho cả ngày

Dung lượng pin của HT330 lớn hơn đồng nghĩa với việc ít phải thay pin hơn và thời gian hoạt động lâu hơn. Pin Lithium-ion 5200mAh có thể tháo rời hỗ trợ 20 giờ làm việc, khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho các tình huống quét chuyên sâu, chẳng hạn như kiểm tra hàng tồn kho. Bộ nhớ RAM 3GB/bộ nhớ Flash 32GB đảm nhận khối lượng dữ liệu lớn ngay cả sau nhiều giờ.


Bảng điều khiển thân thiện trong nhà ở chắc chắn

Thiết bị đầu cuối một tay kết hợp màn hình cảm ứng 4 inch với bàn phím vật lý 32 phím, cung cấp giao diện linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu của ngành. Chống nước, chống bụi và chịu rơi từ độ cao 1,5 m, HT330 có thể xử lý mọi môi trường khắc nghiệt.


Kết nối không dây phong phú và đáng tin cậy

Các tiêu chuẩn 4G rộng hơn và truyền tải nhanh hơn đồng bộ hóa thông tin trong thời gian thực để đảm bảo liên lạc không có rào cản. HT330 đặt nền tảng cho khả năng hiển thị tức thời những gì đang diễn ra và đang được thực hiện dưới băng thông 2,4G+5GHz. Bluetooth® 5.0 cải thiện khả năng kết nối của các thiết bị ghép nối có liên quan và chức năng GPS sẽ theo dõi vị trí chính xác hơn.


Nhận dạng ký tự quang học (OCR)

HT330 cung cấp công nghệ Nhận dạng ký tự quang học (OCR) trong phần mềm Unitech USS để hợp lý hóa quy trình đánh máy tẻ nhạt của bạn và giảm thiểu các lỗi đánh máy khi nhập số. Công nghệ OCR của chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi số hoặc ký tự sang định dạng kỹ thuật số trên bìa cứng, giấy tờ, chip điện tử và bất kỳ bề mặt nào có thể đọc được khác.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy quét mã vạch không dây Unitech ht330, Unitech th330, máy kiểm kho ht-330, ht-330

local_phone arrow_upward