Máy kiểm kho Intermec CN51

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho Intermec CN51
Khi kinh doanh phụ thuộc vào nhân viên di động nhanh nhẹn, được trao quyền và thông tin tốt, có các công cụ công nghệ đa chức năng linh hoạt trong tay luôn là một ý tưởng thông minh.

Máy tính di động Intermec CN51 mang đến sự linh hoạt vô song, cho phép lựa chọn hệ điều hành Windows® hoặc Android ™ trên một thiết bị duy nhất kết hợp với lõi kép 1,5 GHz, thiết kế bộ xử lý đa động cơ với RAM 1 GB và Flash 16 GB cho mức độ cao nhất khả năng chứng minh trong tương lai.

Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng vượt trội, màn hình lớn, đa chạm, có thể đọc được của CN51 cung cấp không gian rộng rãi để xem ứng dụng với ít cuộn hơn và năng suất cao hơn, cũng như có nhiều không gian hơn để ghi lại các chữ ký dễ đọc hơn. Nó cũng được trang bị công nghệ pin thông minh tiên tiến, mang lại tuổi thọ kéo dài qua một ca làm việc đầy đủ và hơn thế nữa mà không bị gián đoạn để thay thế hoặc sạc lại để hoàn thành công việc.

Các hình ảnh hiệu suất cao của CN51 cung cấp khả năng quét mã vạch tối ưu ngay cả trong môi trường quét ánh sáng yếu với khả năng chịu chuyển động không thể so sánh và quét linh hoạt để loại bỏ sự chậm trễ tốn kém và sự thất vọng của người dùng trong các ứng dụng cần quét.

Camera màu 5 megapixel kết hợp với các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến của Intermec mang đến khả năng tiên tiến ngoài việc đọc mã vạch.

Chụp ảnh tài liệu di động (MDI) và Chụp tiền gửi từ xa (RDC) cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để
chuyển đổi các tài liệu giấy có kích thước đầy đủ hoặc kiểm tra các khoản thanh toán thành các tệp điện tử khi ra đường, truyền trực tiếp từ điểm bắt giữ đến quy trình làm việc tại văn phòng.

Các doanh nghiệp có lực lượng lao động phân tán lớn, theo địa lý cần phủ sóng mạng thích ứng. CN51 trả lời cuộc gọi bằng Đài phát thanh mạng linh hoạt ™ có khả năng thoại (ở Bắc Mỹ), cho phép cùng một thiết bị hoạt động trên các mạng không dây CDMA hoặc UMTS.

Tùy thuộc vào mạng nào cung cấp vùng phủ sóng địa lý tốt nhất hoặc chi phí thấp nhất, CN51 có thể được bật khi đang di chuyển, nên phạm vi bảo hiểm cần thay đổi.

CloneNGo của Intermec cung cấp việc cung cấp thiết bị đột phá giúp dễ dàng sao chép cấu hình chính trên một số lượng thiết bị không giới hạn để khởi động và chạy nhanh.

Bảng điều khiển quản lý Intermec SmartSystems ™ cũng giám sát các hệ thống phụ chính bao gồm quét, liên lạc và tình trạng thiết bị, để ngăn chặn sự cố trước khi tác động đến hoạt động.

Các dịch vụ hỗ trợ và nâng cao huy chương của Intermec giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng cách giảm các tác động hoạt động khó lường của các sự cố truyền thông mạng hoặc giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị do sự cố vỡ.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: thiết bị kiểm kho Dolphin60s, thiet bi kiem kho Dolphin60s, máy kiểm kho honeywell dolphin60s, may kiem kho honeywell dolphin60s, máy kiểm kho di động honeywell dolphin60s, may kiem kho di dong honeywell dolphin 60s

local_phone arrow_upward