Máy quét mã vạch 2D Honeywell Granit 1911i

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtMáy quét mã vạch Honeywell Granit 1911i

Không dây cấp khu vực công nghiệp-hình ảnh


Máy quét hình ảnh khu vực công nghiệp không dây GranitTM 1911i được thiết kế để chịu được các nhu cầu khác nhau tồn tại trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Với lớp vỏ được chế tạo tùy chỉnh xác định lại tiêu chuẩn về độ tin cậy của máy quét, Granit 1911i được xếp hạng theo tiêu chuẩn IP65 được chế tạo để tồn tại 5.000 khối u 3,3 ́ (1 m) và 50 giọt xuống bê tông từ 6,5 ́ (2 m) ngay cả ở -4 ° F (-20 ° C). Do đó, các doanh nghiệp có thể mong đợi trải nghiệm thời gian chết thiết bị tối thiểu và chi phí sở hữu tổng thể thấp hơn.


Được hỗ trợ bởi công nghệ hình ảnh Honeywell, AdaptusTM 6.0 và kiến ​​trúc giải mã mang tính cách mạng của nó, Granit 1911i cung cấp cho người dùng hiệu suất đọc mã vạch đặc biệt giống như các máy quét hình ảnh khu vực XenonTM tốt nhất. Từ các mã được in kém và bị hỏng đến các mã tuyến tính mật độ thấp, Granit 1911i được xây dựng để đọc hầu như tất cả các mã vạch một cách dễ dàng hỗ trợ năng suất tối đa của người vận hành với khả năng chiếu sáng được tăng cường, nhắm laser sắc nét và độ sâu trường ảnh mở rộng.


Granit 1911i cũng tích hợp radio Bluetooth® Class 1, v2.1, cho phép kết nối không dây và chuyển động không giới hạn lên đến 300 feet (100 m) từ cơ sở. Ngoài ra, với hệ thống quản lý năng lượng Honeywell, Shift-PLUS, người dùng có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 14 giờ giúp giảm chi phí liên quan đến việc sao lưu và thay thế pin. Một hệ thống phân trang cũng có sẵn để thêm tiện lợi để hỗ trợ xác định vị trí máy quét đặt sai vị trí.


Được tạo ra dành riêng cho các ứng dụng trong đó quét hiệu suất cao được mong đợi và độ bền được đánh giá cao, Granit 1911i là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động trong điều kiện không thể đoán trước.
Đặc trưng:

- Độ bền hàng đầu lớp: Vỏ được xếp hạng tùy chỉnh theo chuẩn theo tiêu chuẩn IP65 có thể chịu được 5.000 khối u 3,3 ́ (1 m) và sống sót sau 50 giọt từ 6,5 ́ (2 m) ở mức giảm -4 ° F (-20 ° C) chi phí dịch vụ và tăng thời gian hoạt động của thiết bị.

- Kết nối không dây: Bluetooth® Class 1, v2.1 radio • cho phép di chuyển cách chân đế tới 300 ́ (100 m) và giảm nhiễu với các hệ thống không dây khác. Tối đa 7 hình ảnh có thể giao tiếp với một cơ sở duy nhất, giảm tổng chi phí sở hữu

- TotalFreedomTM 2.0: Nền tảng phát triển hình ảnh khu vực Honeywell, thế hệ thứ hai cho phép tải và liên kết nhiều ứng dụng để tăng cường giải mã hình ảnh, định dạng dữ liệu và xử lý hình ảnh, loại bỏ nhu cầu sửa đổi hệ thống máy chủ.

- Pin Li-ion kéo dài: Cung cấp năng lượng lên tới 50.000 lần quét cho mỗi lần sạc đầy và có thể tháo rời mà không có công cụ đảm bảo thời gian hoạt động tối đa cho các hoạt động chạy nhiều ca.

- Độ sâu tuyến tính mở rộng: Dễ dàng quét các mục ngoài tầm với và cho phép người dùng quét 20 triệu mã tuyến tính ra 29,5 29 (75 cm) mà không làm giảm hiệu suất của mã 2D.

- Phần mềm quản lý quét từ xa MasterMindTM: Giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho các quản trị viên CNTT đang tìm cách quản lý các máy quét trong mạng của họ từ một vị trí từ xa duy nhất.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward