Unitech MS282 - Máy quét mã vạch POS 2D bán lẻ

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bậtUnitech MS282

Máy quét mã vạch POS 2D bán lẻ


Unitech MS282 mới là một máy quét cầm tay nhỏ gọn, hợp thời trang và độc đáo, cung cấp các vỏ trên có thể tùy chỉnh để phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Công nghệ quét mã vạch tuyến tính và hai chiều của nó hoạt động cho nhiều thị trường và ứng dụng, từ hệ thống điểm bán, thẻ khách hàng thân thiết và phiếu giảm giá di động trong các cửa hàng bán lẻ đến quét khách sạn cho mục đích chung.


Tùy chỉnh với logo của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn

Máy quét cầm tay MS282 mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp với thiết kế thời trang và kiểu dáng đẹp. Unitech cũng cung cấp nhiều dịch vụ thương hiệu tùy chỉnh cho phép người dùng thay đổi trường hợp hàng đầu để phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Nó có thể được in trên chính công ty của bạn. Phù hiệu của bạn có thể được in trực tiếp trên thiết bị để nâng cao giá trị thương hiệu và doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng của bạn trong các cửa hàng bán lẻ.


Trực quan và dễ sử dụng

Với kích thước nhỏ gọn trong vỏ công thái học, máy quét cầm tay MS282 rất dễ cầm và vận hành, chỉ cần cắm và chạy và kết nối nó với máy tính của bạn thông qua cáp USB. Không cần phải thực hiện bất kỳ cài đặt hay đào tạo bổ sung nào, nó đã sẵn sàng để làm việc. Thiết bị này tăng cường khả năng tương thích tối đa bằng cách đọc các loại mã vạch 1D / 2D chính và thậm chí đọc mã vạch bị hỏng hoặc in kém.


Độ bền

Máy quét mã vạch 2D chắc chắn này thực sự sẵn sàng cho doanh nghiệp. Nó có một con dấu môi trường IP42 chống ẩm và bụi và thông số kỹ thuật thả 5 chân. Máy quét mã vạch MS282 cung cấp chế độ trình bày cho phép bạn quét mã vạch tự động mà không cần nhấn nút. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng bằng tay trong chế độ kích hoạt. Với khả năng đa năng, MS282 thực sự là một máy quét mã vạch thanh lịch với giá trị cao. Với giá đỡ máy quét mã vạch từ tính, nó cung cấp một cách đơn giản hơn để giữ MS282 đảm bảo thời gian phục vụ lâu hơn. Tích hợp khả năng đa năng,


MS282 thực sự là một máy quét mã vạch thanh lịch có giá trị cao.


Thiết kế ánh sáng bầu không khí thời thượng


Thiết kế ánh sáng tích hợp và hiện đại trên máy quét mã vạch MS282 tạo ra bầu không khí thú vị. Dải đèn LED có màu xanh lam nhạt và mức độ sáng khác nhau. Thiết kế này thúc đẩy một tâm trạng thanh lịch và nâng cao mức độ xây dựng thương hiệu của lực lượng lao động của bạn.
Đặc trưng:

- Dịch vụ bìa tùy chỉnh để phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn

- Được xây dựng trong một bầu không khí hợp thời trang trong một nhà ở công thái học

- Đế rảnh tay từ tính cung cấp một cách đơn giản hơn để giữ MS282 đảm bảo thời gian phục vụ lâu hơn

- Máy quét bền chắc: IP42 và thông số thả 1,5M.

- Chế độ quét đa năng: hỗ trợ cả chế độ quét kích hoạt và trình bày

- Đọc hầu hết các loại mã vạch 1D / 2D

- Thiết kế để đọc mã vạch trên màn hình di động

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Unitech MS282, MS282

local_phone arrow_upward