Máy in nhãn di động Intermec PB32

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn di động Intermec PB32 - Máy in nhãn di động chắc chắn

Gia đình máy in nhãn di động bền chắc Intermec mang đến sự lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe trong kho, phân phối, bán lẻ tại cửa hàng và quản lý tài sản doanh nghiệp. Cùng với phần mềm và máy tính di động bền bỉ của Intermec, máy in nhãn di động PB22 giúp các công ty cải thiện năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.

Với tốc độ in cực nhanh và được chứng minh nhanh hơn hai đến ba lần so với nhãn đầu tiên * so với các sản phẩm cạnh tranh, các máy in này mang lại sự cải thiện đáng kể về năng suất và độ chính xác của công nhân. Các yếu tố thiết kế độc đáo, như khoảng cách nhãn và cảm biến lấy nhãn, giúp duy trì năng suất trong khi giảm chất thải.

Họ máy in nhãn PB được xây dựng trên nền tảng điện và cơ học chung, và tích hợp chặt chẽ với máy tính và phần mềm di động Intermec, bao gồm Mô phỏng thiết bị đầu cuối Intermec (ITE) và Intermec SmartSystems®. Cách tiếp cận tích hợp này cung cấp hiệu quả đáng kể trong việc phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát và chẩn đoán từ xa cho các thiết bị được nối mạng để các vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng. Các phụ kiện được chia sẻ trên toàn gia đình thêm linh hoạt và giảm chi phí dự phòng và chi phí. Các tùy chọn đa phương tiện, được thiết kế dành riêng cho máy in PB, đảm bảo chất lượng in luôn cao trên một loạt các ứng dụng.

Tận dụng nền tảng Intermec mang đến cho các công ty một giải pháp có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu của họ. Là máy in thông minh của 3D, máy in PB cứng cáp có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập được phát triển thông qua lập trình vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngay hôm nay hoặc trong tương lai mà không cần phải nâng cấp phần cứng.

Các máy in tùy chọn toàn diện và khả năng thích ứng dễ dàng đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Tải phương tiện thả vào, giá đỡ phương tiện có thể điều chỉnh và tính linh hoạt để in biên lai hoặc nhãn cho phép nhân viên dễ dàng thay đổi tác vụ mà không cần thay đổi thiết bị. Một lựa chọn giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, BT, serial, USB) cho phép bạn chọn giao diện phù hợp với môi trường của bạn. Nhiều tùy chọn mang theo có sẵn, bao gồm đai đeo, dây đeo vai và giá treo xe.

Thiết kế chắc chắn của máy in PB22 có nghĩa là hiệu suất bạn có thể phụ thuộc vào từng ngày. Được chế tạo để phát triển mạnh trong cùng môi trường với máy tính Intermec, máy in có thông số kỹ thuật giảm 5 feet, xếp hạng con dấu IP54 và thông số kỹ thuật chống sốc và rung của xe nâng, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động. Khi có vấn đề phát sinh, các hợp đồng dịch vụ của Intermec Medallion Complete mang đến sự an tâm và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa không bị chi phối.

Các tính năng và lợi ích:

- Máy in nhãn di động bền nhất 2, 3 và 4 inch của ngành công nghiệp

- Được xây dựng chắc chắn để tồn tại trong môi trường công nghiệp và bán lẻ trong thế giới thực

- Thời gian đến nhãn đầu tiên nhanh hơn hai đến ba lần so với các sản phẩm cạnh tranh

- Chi phí phát triển, triển khai và hỗ trợ thấp

- Tích hợp liền mạch với máy tính di động Intermec và các thiết bị di động khác

- Các tùy chọn liên lạc có dây và không dây an toàn: Bluetooth®, 802.11 b / g, USB, serial

- Cảm biến nhãn giảm thiểu lỗi in và giảm lãng phí

- Quản lý thiết bị từ xa SmartSystems® làm giảm nhu cầu hỗ trợ

- Tối ưu hóa cho phương tiện Intermec, bao gồm các tùy chọn phương tiện nhãn không lót

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy in nhãn di động Intermec PB32, Intermec PB32, PB32

local_phone arrow_upward