Máy in mã vạch để bàn Honeywell PC43t

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

in mã vạch để bàn Honeywell PC43t

PC43 là một nền tảng được xây dựng có mục đích với thiết kế sáng tạo được hướng dẫn từ đầu vào của khách hàng. Thiết kế phù hợp bao gồm vận chuyển / chuyển phát nhanh, chăm sóc sức khỏe, thị trường bán lẻ và khách sạn, cũng như sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ, kho và môi trường văn phòng.


Trực quan - Siêu dễ dàng để cài đặt và sử dụng

- Giao diện người dùng đồ họa LCD hoặc Biểu tượng 10 ngôn ngữ tối đa hóa thời gian hoạt động
- Tải phương tiện một tay để sử dụng không gặp sự cố
- Thông lượng nhanh nhất trong lớp của nó ở 8 ips
- Cấu hình nhanh với thiết bị dính USB


Linh hoạt - Phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn hôm nay và ngày mai
- Nâng cấp kết nối và phụ kiện có thể cài đặt của người dùng cho khả năng mở rộng
- Ngôn ngữ lệnh hàng đầu để triển khai liền mạch
- Thiết kế thân thiện với mô-đun CNTT tăng tốc triển khai và hỗ trợ


Thông minh - Giúp bạn thông báo & làm việc hiệu quả

- Cập nhật trạng thái từ xa với các công cụ Intermec giảm thiểu thời gian chết
- Lập trình với khả năng thêm trực tiếp bàn phím hoặc tỷ lệ cải thiện hiệu quả


Được thiết kế để thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự thân thiện và linh hoạt của người dùng, Intermec PC23 / PC43 nhỏ gọn cung cấp một giải pháp in nhãn trực quan. Có sẵn trong 2 nhiệt trực tiếp rộng (PC23d) và nhiệt trực tiếp 4 (PC43d) hoặc truyền nhiệt 4 cấp (PC43t), dòng PC hoàn hảo cho các cài đặt bị giới hạn không gian. Chi phí thấp và hoạt động nhanh chóng làm cho dòng PC trở thành sự lựa chọn thông minh cho các ứng dụng dán nhãn nhẹ, nơi người dùng cần máy in đáng tin cậy, dễ sử dụng.
Siêu dễ cài đặt và sử dụng
Lý tưởng cho những khách hàng mới bắt đầu in nhãn hoặc đang thực hiện chuyển đổi từ máy in laser hoặc máy in phun, máy in để bàn PC23 và PC43 dễ sử dụng có cấu trúc vỏ sò hai mặt để có độ bền lâu dài.


Dòng PC được người dùng thiết kế để thiết lập nhanh và sử dụng không gặp sự cố. Với hầu hết các tùy chọn vị trí bao gồm giá treo tường và nguồn pin, máy in sẽ thích nghi với môi trường của nó và phù hợp ngay. Người dùng không còn phải giải mã đèn LED nhấp nháy để xác định trạng thái máy in. Sê-ri PC đi kèm với giao diện Biểu tượng phổ quát hoặc màn hình LCD màu trong 10 ngôn ngữ để thông báo ngay lập tức giảm nhu cầu đào tạo và hỗ trợ. Định cấu hình và cập nhật máy in PC tại chỗ với cổng máy chủ USB - không cần máy tính.


Tải phương tiện thả xuống một tay (và tải lại) làm cho nó rất trực quan. Trên hết, vỏ kháng thuốc khử trùng có nghĩa là nó được sản xuất để tồn tại trong môi trường của bạn.


Máy in truyền nhiệt PC43t có cả lõi ruy băng nửa inch hoặc một inch trong mỗi máy in. Lõi một inch có thể cuộn cuộn băng lớn nhất (lên tới 11.811 inch / 300m) trong máy in để bàn, giúp giảm nhu cầu thay thế thường xuyên giúp tối đa hóa thời gian hoạt động.


Khả năng tương thích và chứng nhận sẵn có với một loạt các ứng dụng phần mềm chăm sóc sức khỏe và kinh doanh cho phép người dùng khởi động và chạy nhanh, yêu cầu hỗ trợ CNTT tối thiểu.


Với thông lượng nhanh ở mức 8 ips, bạn có thể tin tưởng vào dòng PC để mang lại lợi thế về năng suất cho nhu cầu ghi nhãn của bạn.
Từ di chuyển quan điểm, kích thước nhỏ gọn, thông số phương tiện phổ biến và nền tảng ngôn ngữ đa máy in của dòng PC dẫn đến một cách dễ dàng từ các máy in Intermec cũ như PC4, PC41 và PF8, cũng như từ các máy in để bàn khác.

Phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn hôm nay và ngày maiKhông máy in mã vạch máy tính để bàn khác cung cấp nhiều tùy chọn có thể cài đặt hơn cho người dùng, đảm bảo máy in của bạn sẽ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Kết nối mô-đun đảm bảo dòng PC sẽ phù hợp với môi trường mạng hiện tại của bạn. USB đạt tiêu chuẩn cùng với tùy chọn, người dùng có thể cài đặt nối tiếp, song song, Ethernet an toàn và thẻ không dây kép với chuẩn 802.11 b / g / n tương thích với Bluetooth® và CCX.


Khả năng sử dụng bất kỳ ngôn ngữ máy in Intermec nào và mô phỏng các giao thức máy in không phải Intermec khác làm cho dòng PC trở thành một sự thay thế máy in drop-in ấn hiệu quả trong hầu hết mọi môi trường. Ở đó, không cần phải thay thế máy in nếu bạn nâng cấp môi trường phần mềm của mình - máy in sẽ dễ dàng thích nghi. Sê-ri PC giữ cho các tùy chọn của bạn mở bảo vệ đầu tư của bạn trong dài hạn.


Tận dụng nền tảng Intermec cung cấp một giải pháp có thể thích ứng và phát triển khi có nhu cầu thay đổi - thậm chí nâng cấp hoàn toàn lên máy in công nghiệp Intermec. Cách tiếp cận tích hợp này cung cấp hiệu quả đáng kể trong việc phát triển, triển khai và hỗ trợ. Dòng máy in để bàn PC có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập được phát triển thông qua lập trình vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngay hôm nay hoặc trong tương lai mà không cần phải nâng cấp phần cứng.


Giữ cho bạn thông báo và hiệu quả


Dòng PC cung cấp nhiều tính năng Thông minh thường chỉ có trong các máy in cấp công nghiệp. Bằng cách thêm Intermec, SmartSystems® và XMLLabel ™, dòng PC sẽ được cung cấp đầy đủ cho quản lý từ xa và môi trường in XML. Hơn nữa, Intermec SmartSystems cung cấp giám sát và chẩn đoán từ xa cho các thiết bị được nối mạng để bảo trì và nâng cấp nhanh chóng.

Hỗ trợ cho phông chữ Monotype đạt tiêu chuẩn giúp tăng tốc cấu hình - tất cả ở mức giá phải chăng và cạnh tranh.
Intermec cung cấp: Giải pháp & Dịch vụ Vòng đời Di động

Intermec cung cấp cho khách hàng và đối tác các dịch vụ hỗ trợ, giáo dục, quản lý và tiên tiến tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp tối ưu hóa kinh doanh trong suốt vòng đời sản phẩm. Để bảo vệ khoản đầu tư máy in của bạn, Dịch vụ hỗ trợ của Intermec Medallion® cung cấp mức năng suất cao nhất, độ tin cậy của thiết bị và thời gian hoạt động. Với sự hỗ trợ của Medallion, bạn có thể chọn một trong các chương trình Hoàn thành hoặc Tiêu chuẩn để có được mức bảo hiểm và bảo vệ bạn cần cho môi trường của mình.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp và dịch vụ vòng đời của Intermec, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại http://www.intermec.com/service

Các tính năng và lợi ích:

- LCD mười ngôn ngữ hoặc giao diện người dùng biểu tượng đồ họa trực quan.
- Sử dụng và bảo trì đơn giản, dễ dàng tải lại phương tiện một tay.
- Hỗ trợ ngôn ngữ lệnh máy in toàn diện, bao gồm ZSim2, giúp nâng cấp dễ dàng.
- Linh hoạt, với các nâng cấp kết nối và phụ kiện có thể cài đặt người dùng.
- Máy in thông minh này chạy các ứng dụng ngay bên trong máy in; bạn có thể thêm bàn phím, máy quét hoặc các thiết bị ngoại vi USB khác để tăng hiệu quả.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Honeywell PC43t, PC43t, PC43t desktop printer

local_phone arrow_upward